10/25/2022 10:30

Phía Thùy Tiên lên tiếng về đơn kiện của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Sáng 25/10, luật sư của Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng chính thức về vụ việc bà Đặng Thùy Trang khởi kiện nàng hậu với lý do cô có hành vi vu khống. Thông tin được dư luận quan tâm và theo dõi.

Sau thông tin bà Đặng Thùy Trang chính thức đưa đơn khởi kiện Thùy Tiên gây xôn xao dư luận thì luật sư Phương Thảo - người được nàng hậu ủy quyền xử lý vụ việc có những phát ngôn chính thức đầu tiên. Theo đó, phía luật sư cho biết: "Sự việc lần này, bà Trang khởi kiện về "tranh chấp hợp đồng vay" nhưng lại cố tình đánh lạc hướng dư luận là khởi kiện Thùy Tiên về hành vi vu khống, cho rằng Thùy Tiên bịa đặt vu khống bà Trang.

Việc thông tin sai lệch về nội dung kiện là nhằm mục đích gì chưa rõ, nhưng điều này sẽ gây hiểu nhầm cho Thùy Tiên. Hơn nữa, theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang. Do đó, việc khởi kiện của bà Trang đối với Tiên là không có cơ sở".

>> Xem thêm: Một ngày trước final walk, Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi kiện


Phía luật sư của Thùy Tiên có những phát ngôn đầu tiên sau sự việc bà Thùy Trang gửi đơn kiện nàng hậu. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Hiện tại, Thùy Tiên ở Indonesia để hoàn thành nốt những ngày cuối cùng trong hành trình đương nhiệm rực rỡ của mình. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Phía Thùy Tiên đang giải quyết những vấn đề về kiện tụng liên quan đến nàng hậu. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Bà Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến dân tình xôn xao thời gian qua khi đăng tải thông tin khởi kiện Thùy Tiên về hành vi vu khống nhiều lần khiến gia đình bà bị ảnh hưởng. Dưới bài viết, bà Trang kèm theo hình ảnh của giấy vay nợ được cho là Thùy Tiên ký tên và lăn tay, kèm theo nhiều hình ảnh của giấy tờ khác. Đây không phải lần đầu tiên bà Trang có động thái kiện nàng Hậu.

>> Xem thêm: Loạt thành tích đáng nể của Hoa hậu Thùy Tiên trong 10 tháng nhiệm kỳ


Bà Đặng Thùy Trang liên tiếp có những phát ngôn gây sốc về Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Bà khởi kiện Thùy Tiên về tranh chấp hợp đồng vay tiền mà bà Trang và nàng Hậu diễn ra thời gian dài. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Hình ảnh được cho là giấy vay nợ mà Thùy Tiên kí với bà Thùy Trang năm 2017. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang

Đầu tháng 9/2022, khi sự việc bắt đầu nhen nhóm, bà Thùy Trang có đăng tải một số bài viết sử dụng hình ảnh của Thùy Tiên. Phía luật sư của Thùy Tiên gửi công văn lên Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM yêu cầu xử phạt bà Trang hành vi sử dụng hình ảnh cá nhân và xúc phạm danh dự, nhân phẩm Thùy Tiên trên mạng xã hội. 


Đặng Thùy Trang đăng tải bài viết có hình ảnh Thùy Tiên đầu tháng 9/2022. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Thùy Tiên 1 ngày trước khi khép lại nhiệm kỳ


Phía Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM gửi phản hồi kết quả cho bà Đặng Thùy Trang. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Một trong số những phát ngôn của bà Trang đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang

Tòa án quận Gò Vấp, TP.HCM cũng có văn bản xác nhận đã nhận được đơn khởi kiện của bà Đặng Thùy Trang về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền. Còn về phía Thùy Tiên, luật sư đại diện cho biết nàng hậu có đơn kiện về vấn đề bà Trang sử dụng hình ảnh cá nhân không xin phép và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người đẹp.


Thời gian dài tranh chấp khiến Thùy Tiên và các fan cảm thấy mệt mỏi. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Chỉ vài tiếng nữa, nàng hậu sẽ chuyển giao vương miện, chính thức kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Hiện nàng hậu tập trung cho chung kết 
Miss Grand International 2022. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Cho đến nay, cả hai chưa có dấu hiệu kết thúc việc kiện tụng qua lại và chưa tìm được tiếng nói chung. Tối 25/10, Thùy Tiên chính thức kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, chuyển giao trọng trách cho nàng hậu mới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy chia sẻ và đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nha

KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là nàng hậu được nhận xét là khéo ăn nói và biết cách giao tiếp với mọi người. Trước khi có một nàng hậu tài sắc vẹn toàn như hôm nay thì người đẹp sinh năm 1998 trải qua nhiều va vấp, tích lũy kinh nghiệm để bản thân ngày một tiến bộ.

Khi giao tiếp với những người xung quanh, hãy giữ khuôn mặt vui tươi cùng nụ cười sáng, đây chính là cách xóa mọi khoảng cách với mọi người. Hãy là người biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những câu chuyện mà đối phương kể với mình.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top