10/24/2022 12:37

Một ngày trước final walk, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi kiện

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Sáng 24/10, tức một ngày trước khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên tìm ra người kế nhiệm ngôi vị "Miss Grand International", nàng hậu bất ngờ nhận đơn kiện từ bà Đặng Thùy Trang. Họ từng xảy ra mâu thuẫn trước khi người đẹp đăng quang.

Dân tình đang dồn nhiều sự quan tâm khi bà Đặng Thùy Trang vừa đăng tải thông tin sẽ khởi kiện Hoa hậu Thùy Tiên. Lý do cho đơn kiện lần này, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết bản thân bị vu khống nghiêm trọng nhiều lần và không có căn cứ cơ sở.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà cho biết: "Nhận thấy việc bà Thùy Tiên hãm hại, bôi nhọ tôi không có dấu hiệu dừng lại và tránh các thông tin sai sự thật về tôi tiếp tục bị lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, nay, tôi xin thông tin rõ về các vấn đề tranh chấp đã và đang xảy ra giữa tôi và bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên để các quý bạn đọc tránh việc hiểu lầm không đáng có dẫn đến việc truyền tin sai căn cứ".

>> Xem thêm: Ăn uống kham khổ như Thùy Tiên: Phở không rau, sầu riêng phải bịt mũi


Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố khởi kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước thềm nàng hậu thực hiện final walk. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Bà Trang đăng tải hình ảnh thông báo gửi đơn kiện lên tòa án quận Gò Vấp, TP.HCM. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang

Theo đó trên trang cá nhân, bà Đặng Thùy Trang cho biết năm 2017, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có vay của bà 1,5 tỷ đồng để đi thi Hoa khôi Nam Bộ, có viết giấy xác nhận nợ và cam kết trả nợ bằng cát-xê sau cuộc thi. Sau khi nàng hậu đoạt giải Á khôi, cô lại không trả tiền nợ như thỏa thuận. Tháng 4/2019, nàng hậu chủ động hẹn bà Đặng Thùy Trang ra nói chuyện giải quyết vấn đề với yêu cầu đưa ra bản gốc giấy vay nợ. Tại buổi nói chuyện này, người đẹp sinh năm 1998 xé giấy vay nợ bản gốc và khởi kiện bà Trang ra tòa án nhưng cơ quan điều tra trả lại hồ sơ do không đủ cơ sở xác định có dấu hiệu phạm tội.

>> Xem thêm: Thùy Tiên: "Quang Linh là người thông minh, giỏi và kiên nhẫn"


Bà Trang đăng tải hình ảnh tấm giấy nợ được kí vào năm 2017 giữa mình và Thùy Tiên. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Bà cho biết, Thùy Tiên hứa trả nợ bằng cách chia phần trăm cát-xê sau khi thi xong cuộc thi "Hoa khôi Nam bộ". Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Gần như mọi sự kiện quan trọng liên quan đến Thùy Tiên, bà Thùy Trang luôn xuất hiện và vụ việc trả nợ được bà liên tục lặp lại. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Hình ảnh Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ khi bị đòi nợ. Ảnh: HHSB

Về phía Thuỳ Tiên, đại diện của nàng hậu phản hồi với chúng tôi rằng đã nắm được thông tin xoay quanh đơn kiện của bà Đặng Thùy Trang. Hiện tại, luật sư của Thùy Tiên trong quá trình tiến hành làm việc với các bên liên quan và sẽ thông tin đến truyền thông, khán giả sau khi có kết quả chính thức.

Trước khi phía bà Đặng Thùy Trang lên tiếng khởi kiện, Nguyễn Thúc Thùy Tiên ủy quyền cho luật sư gửi công văn đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xử lý hành vi bà Thùy Trang vu khống cô. Nàng hậu cho rằng cô bị ảnh hưởng về việc đăng tải hình ảnh trái phép cùng với những lời lẽ, từ ngữ xúc phạm. Sự việc đang được cơ quan chức năng xử lý.


Trước khi bị bà Thùy Trang khởi kiện, Thùy Tiên đã ủy quyền cho luật sư của mình gửi công văn cho Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM về việc bà Trang vu khống mình. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Mr Nawat khịa người khác là sở thích, khoe "con gái rượu" Thùy Tiên lại là đam mê


Bà Thùy Trang cũng không kém cạnh khi liên tiếp thách thức phía nàng hậu kiện mình. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang


Công văn phản hồi được bà Trang đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FB Đặng Thùy Trang

Sau khi thông tin bà Đặng Thùy Trang khởi kiện, phía luật sư của Miss Grand International 2021 chưa lên tiếng phản hồi. Ngày 25/10, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình, chuyển giao trách nhiệm cho một cô gái khác. Đây là thông tin không vui đối với Thùy Tiên, ê-kíp và cả người hâm mộ trước thời khắc final walk quan trọng của nàng hậu. 


Tối 25/10, đêm chung kết "Miss Grand International 2022" diễn ra cũng là lúc Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ của mình. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Một thông tin không hề vui cho Thùy Tiên, ê-kíp và người hâm mộ của nàng hậu. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Sau khi kết thúc các lịch trình cuối cùng, nàng hậu sẽ giải quyết vụ việc liên quan đến mình suốt thời gian dài. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Sự kiện "xé giấy nợ" của Thùy Tiên theo cô suốt thời gian dài và không có dấu hiệu dừng lại nếu như hai bên không đi đến thống nhất cuối cùng. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu sẽ quay lại cuộc sống cho bản thân và gia đình của mình. Hi vọng vụ việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bạn nghĩ sao về sự việc lần này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!

KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH

Trước khi trở thành nàng hậu có khiếu ăn nói khôn khéo, Nguyễn Thúc Thùy Tiên nàng trải qua nhiều va vấp vì cách biểu đạt suy nghĩ và hành động của mình quá nóng nảy. Cô thừa nhận kỹ năng giao tiếp rất quan trọng dù là đàn ông hay phụ nữ. Dưới đây là một số cách để bạn luyện tập.

Luôn mỉm cười trong cuộc nói chuyện, bởi một nụ cười sẽ kéo gần khoảng cách của tất cả mọi người với nhau. Khi bạn muốn bắt chuyện với một người quan trọng nào đó, hãy tìm hiểu trước sở thích, những câu chuyện đối phương đang quan tâm để bạn và người đó có nhiều thông tin để trao đổi hơn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top