10/29/2022 13:40

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Angela Chu là một hot girl khá nổi tiếng trên MXH, cô kết hôn với người chồng Thái Lan hơn 15 tuổi vào năm 2019. Mới đây, người đẹp đã có những chia sẻ về câu chuyện chồng là đại gia nhận được nhiều quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Angela Chu (tên thật là Minh Châu) đã chia sẻ quan điểm của bản thân khi bị nói "có chồng tỷ phú mà còn bán hàng?" nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Cụ thể, cô nói: "Mọi người đồn chồng tui là tỷ phú mà tui không biết luôn á. Chồng giàu là chuyện của chồng còn phụ nữ không được có kinh tế riêng sao? Chê nha". 

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
Angela Chu sinh năm 1991, cô gái An Giang nhận được nhiều sự chú ý khi công khai "dao kéo". 

>> Xem thêm: Hot TikToker bức xúc khi bị nói câu view lấy tiền duy trì bếp ăn

Hot girl sinh năm 1991 cũng cho biết, cô luôn thấy tự hào và hạnh phúc về bản thân khi livestream bán hàng chứ không bao giờ cảm thấy xấu hổ. Cũng nhờ vậy mà bản thân Angela Chu có thể tự lo được cho gia đình ở Việt Nam, cho các em, cháu học có tiền để đi học. 

"Nếu ở nhà chồng nuôi khó tránh khỏi việc bị người này, người kia coi thường, chỉ trích. Chưa kể lỡ xui rủi trúng ông có tính ki bo, nhỏ nhen thì mình sẽ trở thành kẻ ăn bám trong mắt họ", Minh Châu chia sẻ. 

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
"Hot girl thẩm mỹ" cũng không ngần ngại chia sẻ, lúc trước cô từng có suy nghĩ sẽ lấy một người chồng giàu sang rồi ở nhà cho sướng. Thế nhưng thời gian và sự trưởng thành đã giúp cô sớm "giác ngộ" và bỏ suy nghĩ "há miệng chờ sung". 

"Mỗi người sẽ có 1 quan điểm khác nhau về hôn nhân, có người kết hôn xong sẽ lui về hậu phương chăm sóc gia đình, việc kiếm tiền để chồng lo. Họ cảm thấy vui vẻ vì được vào bếp, vun vén cho tổ ấm. Còn với Châu, không biết có phải do lúc trước nghèo nên giờ Châu muốn bản thân phải làm việc, có quỹ riêng mới thấy an toàn". 

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
Không thể phủ nhận từ sau khi "dao kéo" nhan sắc cô nàng "lên hương" thấy rõ. 
Thêm hot girl đi ăn đám cưới lấy hết spotlight cô dâu
Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
Cô cho biết phụ nữ độc lập sẽ được coi trọng. 

"Phụ thuộc vào kinh tế là nô lệ của tinh thần, tính mình thích độc lập, thay vì ở nhà xin chồng thì sao không chủ động trong mọi hoàn cảnh, chưa kể như vậy sẽ giúp bản thân cuốn hút hơn và tư duy mở rộng". Cô cho biết thêm, ông xã của mình không phải là tỷ phú mà chỉ là một người kinh doanh nhà máy nhựa tại Thái Lan. Những chia sẻ của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đồng tình của netizen.

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
Chồng của Minh Châu hơn cô 15 tuổi hiện đang sống tại Thái Lan. 

Angela Chu là một hot girl nổi đình đám vào năm 2013 khi công khai chuyện đập đi xây lại, nhan sắc của cô nàng cũng từ đó mà lên hương thấy rõ. Cách đây 3 năm, người đẹp miền Tây thông báo kết hôn với một doanh nhân người Thái Lan hơn 15 tuổi. Thời điểm đó, cô bị nhiều lời đồn cho rằng cố tình "dao kéo" để đổi đời, Angela Chu cũng thẳng thắn chia sẻ, bản thân chỉ muốn bản thân trở nên đẹp hơn, tốt hơn và được tôn trọng hơn mà thôi.

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
Cô cho biết chồng mình không phải là đại gia. 

Thời điểm quen người chồng hiện tai, Minh Châu cũng không ngần ngại chia sẻ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ, dù là người truyền thống, song anh vẫn không mấy bận tâm vì đã trót say nắng cô gái 9x. Dù tự nhận chồng mình không phải là đại gia nhưng có thể thấy từ sau khi kết hôn, người đẹp 9x có cuộc sống không thua kém gì bà hoàng.

Túi hiệu, xe sang, du lịch đó đây là những gì người ta thường thấy trên trang cá nhân của Angela Chu. Song không thể phủ nhận, cô nàng cũng rất chăm chỉ bán hàng để tự tạo nguồn thu nhập riêng, phục vụ cho bản thân.

Bị nói chồng giàu còn bán hàng, Angela Chu: Có quỹ riêng mới an toàn
Cuộc sống của "hot girl thẩm mỹ" đang rất vui vẻ và thoải mái. 

>> Xem thêm:  Cô dâu số hưởng nhất Gia Lai, chị chồng tặng 500 triệu đồng

Là một người phụ nữ sống trong thời đại 4.0, chắc hẳn chị em nào cũng sẽ có được một lối sống tích cực, tự tin, xinh đẹp và biết kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Cùng với suy nghĩ đó, Angela Chu cũng giữ 1 quan điểm tương tự. Bạn nghĩ sao về quan điểm của Angela Chu? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: Angela Chu

Cùng xem thêm các thông tin hữu ích tại Bestie nhé!

 

LÀ PHỤ NỮ, DÙ KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG THÌ CŨNG ĐỪNG THẤT BẠI!

Là phụ nữ, đừng bao giờ nói với một người đàn ông rằng bạn không thể sống thiếu anh ấy. Phụ nữ Việt Nam có một câu ngạn ngữ xưa: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Mọi người đều cho rằng câu nói đó là đúng và nó đã gần như trở nên quen thuộc trong tâm trí của nhiều người.

Thế nhưng tại sao chân tay bạn lành lặn mà phải đợi ai đó đến để gắn cái bóng đèn, trong khi bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Muốn quần áo đẹp hay đồ công nghệ đắt tiền mà phải đợi ai đó mua cho, dù người đó là chồng hay bố mẹ thì bạn là một người phụ nữ thất bại…

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những “siêu năng lực” mà chỉ phụ nữ mới có được
Scroll to top