10/06/2022 07:52

Nữ chính "Người ấy là ai" rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Mới đây, Hoàng Học đã chia sẻ với khán giả bản thân đã rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới năm nay. Cô còn cho biết bản thân rất buồn khi bị Vũ Thu Phương cho là khó gần, và mắc "bệnh ngôi sao".

Hoàng Học hay được biết đến với cái tên Học Xinh là một TikToker nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Cách đây ít hôm, cô đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện tại buổi casting của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2022. Cô nàng gây ấn tượng với mái tóc dài buông xoã nhẹ nhàng, người đẹp lựa chọn chiếc đầm trễ vai tay bồng, điểm nhấn là phần cut out ở ngực.

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Hoàng Học xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp chuyển giới thành công nhất. Ảnh: Hoàng Học

>> Xem thêm: Tuyên bố không vào showbiz mà Trang Nemo oanh tạc khắp sự kiện

Sự xuất hiện của cô nàng tại cuộc thi khiến nhiều khán giả thích thú và ủng hộ nhiệt tình cũng như khiến sân chơi này thêm phần nóng dần lên. Thế nhưng, mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp chuyển giới đã lên tiếng xác nhận bản thân đã rút hồ sơ khỏi cuộc thi. Điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối và tò mò về lý do bỏ cuộc.

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Với chiều cao ấn tượng cùng sự duyên dáng của mình, Hoàng Học khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì rút hồ sơ khỏi cuộc thi khi mới chỉ khởi tranh. Ảnh: Hoàng Học

Cụ thể, cô nói: "Đây có lẽ là một clip nghiêm túc nhất từ trước đến nay em nói về vấn đề em đi thi hoa hậu. Đến với chương trình này, em nghĩ là mình chưa đủ khả năng vì em nghĩ là em chưa xứng đáng, đó là do bản thân em nghĩ. Nhưng vì không muốn phụ lòng người hâm mộ nên em có đi casting thử. Nhưng mà tâm trạng của em lúc đó bị 50/50, em bị rối bời nên là không tập trung được. Và đến bây giờ khi đã rút hồ sơ khỏi cuộc thi em mới chính thức lên tiếng". 

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Hoàng Học cho biết, cô đã trăn trở đến 2h sáng để có thể quyết định nói ra những lời này. Ảnh: Hoàng Học

Tuy nhiên, điều mà cô nàng tỏ ra rất buồn đó là nhận được bình luận của Verdette Vũ Thu Phương cho rằng cô nàng không được thiện cảm. Cụ thể, học trò Minh Tú viết: "Chị Học tụi em không có được thân thiện, bị theo kiểu ngôi sao, khi dễ thí sinh quá. Trôi... không hòa đồng, chị chê nha". 

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Hoàng Học cho rằng Vũ Thu Phương đã hiểu nhầm mình, cô cảm thấy rất buồn vì điều đó. Ảnh: Hoàng Học

Trước bình luận này của đàn chị, Hoàng Học đã lên tiếng: "Đây là một cái hiểu lầm rất lớn, lúc đó em đang trong trạng thái không biết nên thi hay là không… Em không hề khi dễ thí sinh, không hề chảnh chọe hay ngôi sao gì cả. Trong ngày hôm đó em đã đi lên xuống 4 tầng lầu chỉ để hỏi là đi về hay ở lại. Những người gặp em ở 4 tầng lầu đó vẫn bắt tay, vẫn cúi chào với họ. Em chỉ né backdrop chương trình chỉ để không muốn mọi người quá chờ đợi lỡ mình không đi thi thì rất kì".

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Hoàng Học mắt ngấn lệ tâm sự với khán giả. Ảnh: Hoàng Học
Học Xinh lên tiếng

"Nhưng mà hôm nay chị nói như vậy nữa khiến em rất buồn. Và em quyết định không thi cuộc thi này, em rút hồ sơ chỉ vì em thấy em không xứng đáng. Nếu như chị có thấy em là một người như vậy, cho phép em được xin lỗi chị", cô gửi lời xin lỗi đến Vũ Thu Phương và thông báo đã rút hồ sơ khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới năm nay. 

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Hoàng Học có một lượng fan đông đảo trên MXH. Ảnh: Hoàng Học
Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Một vài nhận xét của khán giả về Học Xinh. Ảnh: Hoàng Học
Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Vũ Thu Phương là nhân vật bị "réo tên" trong câu chuyện này. Ảnh: Vũ Thu Phương

Trên trang TikTok, Verdette Vũ Thu Phương cũng đã lên một clip chia sẻ về câu chuyện này: "Em xin lên tiếng về lùm xùm của em và bé Học Xinh, thì mọi người cũng nên nghe từ 2 phía. Em sẽ nói vấn đề thứ 1 vì em đã xóa bình luận đó vì hôm qua bé Học đã lên clip xin lỗi. Nhưng lên trên livestream Học lại nói theo hướng khác, Học nói em là người lớn ăn hiếp con nít.

Thực sự là em không ăn hiếp ai hết. Vấn đề thứ 2 là trên livestream Học nói là chị Vũ Thu Phương là người lớn mà làm như vậy đó trong khi mình yêu cầu em “ba mặt một lời” thì em từ chối… Vấn đề thứ 3 là vấn đề chụp hình, Học có nói là em né ống kính, 50/50 không biết có nên đi thi hay không. Vậy tại sao mà em lại có 2 tấm hình tại buổi casting. Thứ 4 là khi mình yêu cầu ba mặt một lời em đã phản hồi là “ba mặt một lời chi giờ thích chơi làm sao. Mấy người muốn chơi giang hồ hay chơi công an. Em là nhà ở quận 1 nè”. Là một idol của giới trẻ mà em lại có những sự hơn thua như vậy…”.

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Vũ Thu Phương đưa ra hình ảnh cho rằng Học Xinh không hề né ống kính như cô đã nói. Ảnh: Vũ Thu Phương
Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Vũ Thu Phương cũng cho biết, cô chỉ muốn Học Xinh hiểu hơn về vấn đề và thân thiện hơn với mọi người. Cô chấp nhận ra đối chứng để 2 bên nói chuyện rõ ràng. Ảnh: Vũ Thu Phương

Trên trang cá nhân, Vũ Thu Phương vừa mới đã đăng tải thêm một bài viết dài 1 trang giấy để nói về "bệnh ngôi sao". Cụ thể, Vũ Thu Phương đưa ra định nghĩa về "bệnh ngôi sao", theo cô, bệnh ngôi sao là chỉ trạng thái tâm lý của một hay nhiều cá nhân cho mình là vô cùng quan trọng và nổi bật. Thường xuyên yêu cầu được đối xử đặc biệt và không muốn hòa nhập với quy định và văn hóa chung của tập thể. 

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Bài đăng của Vũ Thu Phương về "bệnh ngôi sao". Ảnh: Vũ Thu Phương

Ngoài ra, học trò Minh Tú còn đưa ra các biểu hiện về "căn bệnh" này như khoe khoang, sang chảnh, kiêu kỳ, ghen tị,... Bài viết của Vũ Thu Phương nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô còn nhấn mạnh: "Những người mắc bệnh ngôi sao không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, nhạc sĩ mà còn có thể có trong con người của...".

Nữ chính Người ấy là ai rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới
Trong bình luận, Vũ Thu Phương có nói chuyện cùng người bạn "nhớ cho chị chụp hình nha", khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang ám chỉ Học Xinh. Ảnh: Vũ Thu Phương

>> Xem thêm: Đạt Villa ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ mất cha mẹ trong cơn bão

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay với Bestie dưới phần bình luận nhé!

Và đừng quên cập nhật thêm thông tin thú vị trên Bestie!

THỦ THUẬT TÂM LÝ GIÚP BẠN ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC YÊU MẾN

Có lẽ cũng giống như Hoàng Học, chúng ta không ai muốn bản thân bị cho rằng khó gần. Nhưng may mắn cô luôn được sự bênh vực từ người hâm mộ. Bởi lẽ vậy, có được sự yêu mến của mọi người là điều rất đáng quý. Sau đây là những thủ thuật giúp bạn trở nên được yêu mến hơn với mọi người.

Hãy mỉm cười một cách tự nhiên sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn với người khác. Tỏ ra cởi mở, không ngại làm quen với mọi người. Bên cạnh đó giao tiếp bằng mắt cũng là cách thức giúp bạn và họ hiểu thấu nhau hơn,...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top