10/16/2022 13:14

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung

Ngọc Châu - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Châu

"Ngoài lạnh trong nóng" chính là câu nói điển hình cho những cô gái có bàn tay lạnh. Trái người với nhiệt độ bàn tay, họ là người có trái tim ấm áp và luôn sống hết mình vì người khác.

Khi tìm người yêu, chắc hẳn ai cũng sẽ tìm người có bàn tay ấm bởi sự ấm áp có thể khiến cho bản thân tìm thấy được sự quen thuộc và gần gũi. Song, có một sự thật là những cô gái có bàn tay lạnh thường là những cô gái có trái tim ấm áp, điển hình cho câu nói “ngoài lạnh trong nóng”.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Cô gái bàn tay lạnh có trái tim ấm áp.

>>> Xem thêm: Cô gái dành 6 năm "du hí" 63 tỉnh thành: Mỗi tháng đều có 1 chuyến đi

Những cô gái có bàn tay lạnh thường khiến đối phương phải “sốc nhiệt” mỗi khi chạm vào bởi dù ở mùa nào thì bàn tay của họ vẫn đều lạnh. Chẳng phải do cô đơn hay tủi thân, đây chính là do nhiệt độ cơ thể, cơ địa của mỗi người. Song, tay lạnh thì đã làm sao? Nhân gian đều nói những cô gái có bàn tay lạnh đều là những người vô cùng chung tình. Vậy sẽ như thế nào nếu bạn yêu một cô gái có bàn tay lạnh? Bên cạnh trái tim ấm áp, những cô gái ấy còn sở hữu những gì?

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Sẽ ra sao nếu anh yêu một cô gái có bàn tay lạnh.

Chung thủy

Nếu như bạn có thể khiến cho bàn tay cô ấy trở nên ấm áp thì chắc chắn cô gái ấy sẽ yêu và cháy hết mình trong tình yêu. Bởi lẽ hơi ấm từ tay của bạn đã khiến cho họ quen thuộc, nên việc buông tay sẽ khiến cho đôi bàn tay ấy vốn lạnh ấy sẽ lạnh lẽo trở lại. Vị trí của bạn trong lòng cô ấy chắc chắn mãi mãi không thay đổi.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Người có bàn tay lạnh luôn chung thủy.

Rất dễ nhạy cảm nhưng cũng vô cùng bao dung

Trong mối quan hệ, bạn nam cần phải đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của họ. Khi yêu, họ sẽ rất để tâm đến những cử chỉ, hành động của bạn. Chính vì thế chỉ cần đối phương có chút thay đổi thì sẽ nhanh chóng nhận ra. Thay vì “gào” lên với người yêu mình, cô ấy sẽ im lặng cho bạn cơ hội sửa sai. Song, bạn cũng không nên lợi dụng sự bao dung của họ quá nhiều lần nhé!

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Nhạy cảm nhưng bao dung.

Khó mở lòng trong tình yêu

Đa số những người có bàn tay lạnh sẽ lựa chọn việc một mình hơn là có người chung đôi. Nguyên nhân lớn nhất chính là do ngại mở lòng, sợ rằng khi tình yêu trắc trở thì người từng sưởi ấm cho đôi bàn tay ấy lại rời đi, sợ rằng người ta không còn yêu mình như lúc đầu nữa, cũng vì lí do đó mà đa số các cô gái này thường độc thân.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Người có bàn tay lạnh khó yêu.

Luôn vì người khác

Thường ưu tiên cho lợi ích của người khác, tập thể lên phía trên lợi ích của mình đó chính là một đức tính của người có bàn tay lạnh. Tuy họ ghét sự giả dối, song, để đối phương được vui, không bị tổn thương họ sẵn sàng có những lời nói dối "thiện ý". Mặc dù không ít lần bị xem là cố chấp, trẻ con nhưng thực tế những người con gái có bàn tay lạnh lại khá chững chạc so với những bạn đồng trang lứa.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Luôn sống vì người khác.

Có xu hướng sống xem trọng tình cảm

Chỉ cần bạn đối xử tốt với họ, dù chỉ một lần thì chắc chắn rằng những người này sẽ nhớ mãi không quên và tìm cơ hội để đền đáp lại bạn, thậm chí là gấp nhiều lần. Những người có bàn tay lạnh luôn xem trọng bất kì ai xuất hiện bên cuộc đời và quan tâm họ, vì vậy hãy luôn trân trọng tuýp người này nhé.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Xem trọng tình cảm.
Cô gái được cầu hôn bằng container tại trung tâm thương mại

Rất mạnh mẽ

Những cô gái này thường chọn cách giải quyết mọi vấn đề một mình và luôn miệng nói “không cần sự giúp đỡ", họ có một "biệt tài" sẽ tự mình vượt qua mọi tổn thương mà không cần ai bên cạnh an ủi, vỗ về. Thế nhưng bên trong vỏ bọc ấy chính là sự mềm yếu mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy bảo vệ, che chở họ.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Họ thường sống mạnh mẽ.

Lòng kiên trì bền bỉ

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” chính là câu nói điển hình dành cho sự kiên trì của những người con gái này. Dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu thử thách, nhiều người ngăn cản thì họ vẫn bước đi trên con đường mà họ lựa chọn. Một khi đã lựa chọn là sẽ tiến tới mục tiêu đến cùng.

Cô gái có bàn tay lạnh: Yêu chân thành, nhạy cảm và bao dung
Có lòng kiên trì cao hơn tất cả.

>>> Xem thêm: Trồng vườn trên sân thượng, mẹ bỉm có ngay "nông trại mini" sạch

Bấy nhiêu đây đã khiến cho bạn có góc nhìn mới về cô gái có bàn tay lạnh chưa nhỉ? Dù tay có lạnh nhưng trái tim vẫn ấm áp, vẫn tận tâm và tràn đầy sự yêu thương. Hãy yêu thương và che chở nếu như bạn gặp một cô gái có bàn tay lạnh nhé!

Ảnh: YAN

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie!

 NHỮNG CÔ GÁI “SÁNG NẮNG, CHIỀU MƯA” CÓ CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG?

Những cô gái có tính cách “sáng nắng, chiều mưa” không còn khó bắt gặp trong xã hội ngày nay. Song, trái ngược với sự cộc cằn khó chịu chính là một cô gái yêu thương bạn hơn tất cả. Vì quá quan tâm nên đôi khi lại sinh ra những lời “cằn nhằn” mà chẳng ai muốn nghe, từ đó lại khiến cho cả 2 dần xa nhau.

Nhưng các bạn nam hãy trân trọng người luôn “nói nhiều” với bạn, vì nếu không phải là yêu thì chẳng ai lại có thời gian để quan tâm một người dưng khác họ.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
CÔ GIÁO NGHỆ AN GÂY "BÃO" CĐM VÌ ĐÃ XINH LẠI CÒN HÁT HAY
Scroll to top