10/02/2022 08:47

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau đêm Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 khép lại, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có dịp trải lòng về lý do lựa chọn Đoàn Thiên Ân lên ngôi vị cao nhất.

Chiến thắng sau cùng của Đoàn Thiên Ân được xem là đẹp lòng số đông. Bởi so với những dự đoán của fan sắc đẹp, Thiên Ân là thí sinh tiềm năng bên cạnh Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Ngô Thị Quỳnh Mai, Bùi Lý Thiên Hương...

Tuy nhiên, việc Đoàn Thiên Ân trở thành đương kim Miss Grand Vietnam thay vì Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng gây ra không ít tranh cãi. Ngay sau khi Chung kết khép màn, bà Phạm Kim Dung - trưởng BTC Miss Grand Vietnam đã có buổi trao đổi với báo chí và lần đầu chia sẻ về lý do không chọn người đẹp quê Lâm Đồng.

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Đoàn Thiên Ân trong giây phút được trao vương miện cao quý. Ảnh: FB Phạm Kim Dung
BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 được lòng số đông fan sắc đẹp. Ảnh: FB Phạm Kim Dung

>> Xem thêm: "Ba Lùi" Nguyên Thảo out Top 20 Miss Grand Vietnam 2022

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Tranh cãi xoay quanh việc Chế Nguyễn Quỳnh Châu không được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu đã nổ ra. Ảnh: FB Phạm Kim Dung

Nói về việc chọn Thiên Ân thay vì Chế Nguyễn Quỳnh Châu, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Như Thùy Tiên nhận định, khi Thiên Ân bước ra sân khấu tất cả các đêm kể cả khi cổ chân đau khiến bạn không thể đứng được, vừa tập ở đây vừa đi bác sĩ nhưng mà cứ Thiên Ân bước ra sân khấu, khi bạn cười bạn rất sáng sân khấu. Khi Thiên Ân trả lời ứng xử thuyết trình về hòa bình, giọng nói rất rõ ràng. Dung cảm thấy bạn nói bằng trái tim, bằng ánh mắt, bằng trí não, bằng cả tâm hồn. Một cô gái như vậy xứng đáng trở thành Hoa hậu. 100% các giám khảo đều vote cho Thiên Ân".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Thiên Ân là cái tên mà 100% các giám khảo đồng thuận. Ảnh: FB Viết Quý

"Thiên Ân ban đầu những tràng vỗ tay dành cho màn trình diễn của bạn không lớn nhưng càng vào đến các vòng trong, khán giả lại càng vỗ tay cho Thiên Ân nhiều hơn. Dung quan sát xung quanh thấy tiếng vỗ tay dành cho Thiên Ân lớn dần lớn dần. Dung nghĩ khán giả cũng sẽ ủng hộ quyết định của BGK", "bà trùm Hoa hậu" nói về những gì mà Thiên Ân làm được qua từng vòng thi.

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Thiên Ân là thí sinh lội ngược dòng ấn tượng. Ảnh: MGV

Thiên Ân trước đó gây ấn tượng vì màn trình diễn Trang phục dân tộc. Ở phần thi Người đẹp Truyền cảm hứng, cô cũng chiếm thiện cảm BGK. Chia sẻ về đương kim Miss Grand Vietnam, bà Phạm Kim Dung cho biết đó là một cô gái nghị lực. "Thiên Ân học xong Đại học, chỉ chờ lấy bằng thôi. Hiện, Thiên Ân làm rất nhiều công việc, bán mắt kính, bán đồng hồ, đi làm thêm rất nhiều. Nếu không đăng quang Hoa hậu, Thiên Ân sẽ kiếm một việc làm gì đó và học lên nữa".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Nếu không đăng quang, Thiên Ân sẽ tiếp tục học lên cao học để kiếm công việc ổn định. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Hương Giang, Anh Thư, Thùy Tiên cùng dàn Sao Vbiz tấp nập thảm đỏ chung kết Miss Grand VN 2022

Nói thêm về khả năng tiếng Anh của Thiên Ân, bà Phạm Kim Dung cho biết trước đó BTC Miss Grand Vietnam có tổ chức phỏng vấn kín đồng thời kiểm tra tiếng Anh của các thí sinh. Thiên Ân không phải thí sinh mạnh về tiếng Anh nhưng "bà trùm Hoa hậu" không quá lo bởi nàng hậu vẫn có thể giao tiếp ổn.

"Tiếng Anh của Thiên Ân có thể kém hơn Quỳnh Châu, Tuệ Anh nhưng bạn vẫn nghe nói tốt, tiếp nhận được câu chuyện và trình bày hết suy nghĩ của mình. Tuy nhiên có thể là kinh nghiệm chinh chiến sân khấu chưa nhiều, Dung nghĩ là Thiên Ân đã chọn giải pháp an toàn là không nói tiếng Anh trên sân khấu. Nhưng mà trong giao tiếp thông thường gần như bạn nghe được hết, trả lời được hết. Dung nghĩ nếu thả giữa môi trường nước ngoài thì chắc là ok", bà Phạm Kim Dung nói.

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Đương kim Miss Grand Vietnam vẫn có thể giao tiếp ổn bằng tiếng Anh. Ảnh: FB Viết Quý 

Dù Đoàn Thiên Ân sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 ngày sau đăng quang để chuẩn bị (ngày 4/10 đương kim Miss Grand Vietnam sẽ sag Indonesia) nhưng bà Phạm Kim Dung cũng không quá lo lắng. Theo "bà trùm Hoa hậu" thi quốc tế có rất nhiều yếu tố quyết định: "Đi thi quốc tế chúng ta phải nói đến yếu tố học tài thi phận nữa. Giống như trước khi cử Thùy Tiên đi thi 100% mọi người không ai tin Thùy Tiên làm nên chuyện nhưng Thùy Tiên lại làm nên chuyện.

Có những ca chúng ta nghĩ sẽ làm nên chuyện thì lại không làm nên chuyện. Rồi còn phải tùy vào thí sinh các nước trong năm đó nữa. Nếu như thí sinh các nước năm đó quá mạnh thì chúng ta cũng đành chịu còn thí sinh các nước đều đều thì biết đâu chúng ta lại tốt".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
"Học tài thi phận", bà Phạm Kim Dung dẫn chứng Thùy Tiên từng là gương mặt không được kỳ vọng cao nhưng sau cùng đã làm nên kỳ tích. Ảnh: MGV
BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Đoàn Thiên Ân sẽ chỉ có vài ngày ít ỏi chuẩn bị hành trang. Ảnh: MGV

Khi được hỏi về Mai Ngô, bà Phạm Kim Dung dành nhiều lời khen tặng: "Mai Ngô thật sự là một cô gái rất dễ thương. Có thể về ngoại hình cô ấy chưa chuẩn một beauty queen nhưng thái độ, tinh thần và kể cả sự chiến đấu, quyết tâm thay đổi hình ảnh của bạn, phải gọi là đúng với style rất là Miss Grand. Miss Grand cần những người dám làm, dám thay đổi, dám suy nghĩ và sống tích cực... Mai Ngô là điển hình".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cho biết phải thay đổi cái nhìn sau khi tiếp xúc gần với Mai Ngô. Ảnh: MGV

Riêng Bùi Lý Thiên Hương, "bà trùm Hoa hậu" khẳng định người đẹp An Giang xứng đáng với giải Best In Swimsuit vì hình thể quá đẹp. Dù không đi sâu nhưng bà Phạm Kim Dung tin rằng Thiên Hương đã là Hoa hậu trong lòng người hâm mộ: "Bùi Lý Thiên Hương cũng là một trường hợp rất đẹp, xứng đáng với Best In Swimsuit. Mọi người cũng phải đồng ý đúng không, Thiên Hương có một body quá đẹp, gương mặt đẹp. Nhưng trong một cuộc thi, thí sinh bước vào Top 10, Top 5 thì đó đã là 10, 5 cô Hoa hậu rồi còn lại là thần thái cuối cùng".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Bùi Lý Thiên Hương giành giải Best In Swimsuit quá xứng đáng. Ảnh: MGV

Bên cạnh đó, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng dành lời khen ngợi cho các thí sinh Nguyên Thảo, Minh Thư. Với Nguyên Thảo, trưởng BTC Miss Grand Vietnam cho biết: "Cuộc thi diễn ra rất gấp, các bạn chuẩn bị chu đáo, các bạn rất chuyên nghiệp, dễ thương. Nguyên Thảo xứng đáng đi vào sâu hơn nhưng các bạn khác cũng xứng đáng hơn nữa. Cuộc thi chọn những bạn xứng đáng hơn vào vòng trong. Thật ra nếu chọn Nguyên Thảo là giải pháp truyền thông cho BTC rất tốt nhưng có những bạn tốt hơn thì chúng ta có trách nhiệm, công tâm".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Nguyên Thảo được "bà trùm Hoa hậu" yêu mến rất nhiều. Ảnh: FB Nguyên Thảo

Sau cùng, "bà trùm Hoa hậu" cũng lên tiếng về việc màn hô tên gây tranh cãi đã khiến Chung kết 1/10 vừa qua, các thí sinh phải tiết chế hoàn toàn. "Rất là buồn về việc gọi tên, bởi đêm Chung kết là một phiên bản rất dễ thương, rất sang nhưng mà phải cắt hết. Vì thật ra chúng ta cũng cần thời gian để mọi người thẩm thấu. Nếu được duyệt thì phần hô tên rất là dễ thương. Năm sau, nếu có thời gian nhiều hơn mình sẽ trình các phương án hô tên để được chấp thuận hô tên sao cho vẫn thú vị, ấn tượng và không gây khó chịu cho những người chưa quen".

BTC Miss Grand VN: 100% giám khảo thuận lòng chọn Đoàn Thiên Ân
Màn hô tên Chung kết của các thí sinh đã được điều chỉnh. Ảnh: MGV

Những chia sẻ của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung về kết quả chung cuộc Miss Grand Vietnam 2022 phần nào cho thấy được tiêu chí chấm thi của các giám khảo cũng như việc BTC đã rất khó khăn khi phải chọn ra đâu là chủ nhân chiếc vương miện cao quý.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, hãy nói với chúng tôi ý kiến của bạn nhé! 

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔN NGOAN

Fan sắc đẹp hay gọi vui Phạm Kim Dung là "best interview" bởi những lần trả lời trước truyền thông hết sức đĩnh đạc, thuyết phục. Đây là điều mà hẳn bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được. Chỉ cần nắm vững các nguyên tắc sau đây, bạn chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm người đối diện khi trò chuyện.

Trong lúc nói chuyện, hãy nhìn thẳng vào đối phương, mỉm cười trong suốt quá trình giao tiếp. Hãy thể hiện với họ rằng bạn rất quan tâm, hứng thú với câu chuyện họ kể. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu về những gì mà người khác thích nghe để đề cập trong cuộc hội thoại.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top