10/25/2022 19:47

Bà Phạm Kim Dung nhận giải GĐ Quốc gia xuất sắc MGI 2022

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra trong sự chờ đợi của khán giả khắp thế giới. Năm nay, BTC MGI mở thêm một giải thưởng đặc biệt dành cho giám đốc quốc gia của cuộc thi và Việt Nam xuất sắc nhận được giải thưởng.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam xuất sắc nhận được giải thưởng Best National Director của Miss Grand International 2022. Giải thưởng này chứng minh được những nỗ lực, cố gắng của bà khi tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam hoành tráng, tạo ấn tượng mạnh với nhiều quốc gia trong khu vực. Tại đêm chung kết, Việt Nam chính thức được công bố là quốc gia đăng cai Miss Grand International 2023 tổ chức tại TP.HCM.

>> Xem thêm: Sao Việt và Quốc tế ở thảm đen chung kết Miss Grand International 2022


Bà Phạm Kim Dung nằm trong top 3 Giám đốc Quốc gia xuất sắc nhất. Ảnh: YouTube Grand TV


Giám đốc Quốc gia Việt Nam là người nhận giải thưởng "Best National Director". Ảnh: YouTube Grand TV


Việt Nam cũng là quốc gia tiếp theo đăng cai "Miss Grand International 2023". Ảnh: YouTube Grand TV

Từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung đưa đến Miss Grand International 2022 một thí sinh tài sắc vẹn toàn. Đoàn Thiên Ân có phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt gần 1 tháng cuộc thi diễn ra. Dù thời gian chuẩn bị ngắn ngủi, ê-kíp Việt Nam vẫn có thể chỉn chủ trong từng layout mỗi khi Thiên Ân xuất hiện.

>> Xem thêm: Trang phục dạ hội Chung kết Miss Grand International 2022 của Thiên Ân


Bà Phạm Kim Dung cùng các cộng sự tổ chức thành công "Miss Grand Vietnam 2022". Ảnh: FB Miss Grand Vietnam


Thiên Ân một người mới nhưng đầy tiềm năng được Việt Nam tin tưởng gửi đến "Miss Grand International 2022". Ảnh: YouTube Grand TV

Trước Đoàn Thiên Ân, bà Phạm Kim Dung gửi đến tổ chức Miss Grand International 2021 một thí sinh rất mạnh mang tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Và cuối cùng ngôi vị hoa hậu đã thuộc về Việt Nam, Thùy Tiên chứng minh được sự lựa chọn của tổ chức MGI hoàn toàn xứng đáng khi cô có một nhiệm kỳ thành công hơn cả mong đợi, mang tên tuổi của MGI tiến xa hơn trên đấu trường nhan sắc quốc tế.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Một cô gái trong top 5 nhưng được bà Phạm Kim Dung tin tưởng giao cho cô trọng trách. Ảnh: FB Phạm Kim Dung


Loạt "tuyệt chiêu" của Đoàn Thiên Ân tỏa sáng tại đêm bán kết: Áp lực tạo nên kim cương


Thuỳ Tiên đã có hành trình đầy rực rỡ ở vai trò Miss Grand International 2021. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Thùy Tiên khiến các fan sắc đẹp tự hào vì sự chuyên nghiệp và nỗ lực tuyệt vời trong hơn 10 tháng đương nhiệm. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Vài giờ trước khi Thùy Tiên thực hiện nghi thức final walk, kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu quốc tế của mình, bà Phạm Kim Dung có bức tâm thư gửi đến nàng hậu. Bà chia sẻ: "Chỉ còn một vài tiếng nữa thôi, sẽ có một cô gái khác được gọi tên và viết tiếp hành trình của cuộc thi em đăng quang. Em đã làm rất tốt trong suốt thời gian em đương nhiệm, chị biết em đã có choáng ngợp, có áp lực và kể cả đôi lúc cảm giác mình đang trên đỉnh cao. Nhưng em có cả bản lĩnh, trí tuệ, tài năng, trái tim đầy trắc ẩn của người từng trải và em đã dùng tất cả để thực hiện trách nhiệm của mình hơn cả trọn vẹn.

Cảm ơn em đã không ngừng nỗ lực, cảm ơn em đã đưa 2 tiếng Việt Nam được hô vang trong đêm hôm ấy và nhiều hôm sau đó. Cảm ơn em đã đưa nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc Thế giới. Một chút nữa thôi cô gái của chị sẽ bước những bước chân cuối cùng trong nhiệm kỳ này, dù bây giờ hay về sau em cũng sẽ luôn toả sáng, đêm nay hãy thật rực rỡ em nha. Chị luôn ủng hộ em!"


Thùy Tiên có hành trình tỏa sáng rực rỡ ở vai trò "Miss Grand International 2021". Ảnh: FB Miss Grand Vietnam


Cô là hoa hậu thành công và có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế". Ảnh: FB Miss Grand International 


Tuy đã chính thức kết thúc nhiệm kỳ nhưng những dấu ấn, ảnh hưởng của Thùy Tiên sẽ còn được các fan sắc đẹp nhớ và nhắc rất lâu. Ảnh: FB Miss Grand International 

Sau những nỗ lực của Ban tổ chức Miss Grand Vietnam, giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng. Năm 2023, Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Grand International, đây là cơ hội giúp nước ta quảng bá nhiều hơn về văn hóa, con người và địa điểm du lịch đặc sắc. Bạn nghĩ sao về giải thưởng này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nha

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ HOÀN THIỆN BẢN THÂN VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Bà Phạm Kim Dung có tuổi thơ đầy cơ cực, trước khi có được vị trí như ngày hôm nay bà đã trải qua nhiều khó khăn và không ngừng nỗ lực vươn lên. Thành quả ngày hôm nay chính là kết quả của sự cố gắng, nó cũng giúp bà thay đổi cuộc đời của mình.

Học là yếu tố quan trọng nhất giúp bà đạt được thành công như hôm nay. Bà luôn tâm niệm học vấn là điều quan trọng tất yếu nếu muốn thay đổi cuộc đời. Bà Dung luôn coi trọng việc học của các nàng hậu bởi đây là cách duy nhất để nâng cao giá trị của mình hơn mỗi ngày.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Đoàn Thiên Ân, Hoa Hậu
Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top