10/03/2022 00:37

Á hậu Kiều Loan lên tiếng trước nghi vấn chèn ép Mai Ngô tại MGV 2022

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Khuya 2/10, Á hậu Kiều Loan có những phát ngôn chính thức sau ồn ào về chèn ép Mai Ngô khi đặt câu hỏi khó cho thí sinh này tại vòng thi ứng xử của Miss Grand Vietnam 2022. Sau đêm Chung kết, Kiều Loan bắt đầu nhận loạt chỉ trích.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã khép lại khi chiếc vương miện thuộc về Đoàn Thiên Ân. Nhưng có lẽ, phần thi ứng xử của Mai Ngô nhận được sự quan tâm từ phía công chúng nhiều hơn. Thậm chí, có người cho rằng Kiều Loan cố tình đặt câu hỏi khó nhằm chèn ép Mai Ngô - qua đấy khiến cô không thể chạm tay đến vương miện dù đã ở rất gần nó.

Sau những ồn ào không đáng có, Á hậu Kiều Loan quyết định chính thức lên tiếng về những vấn đề mà người hâm mộ đặt nghi vấn cho cô. Người đẹp chia sẻ:"Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng với top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi BTC cuộc thi và Ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến BGK để đặt cho thí sinh. 5 GK sẽ được bốc thăm. GK được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5".

>> Xem thêm: Câu hỏi ứng xử của Mai Ngô không phù hợp, Kiều Loan nhận phẫn nộ


Đoàn Thiên Ân là cô gái đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022. Ảnh: FB Miss Grand Vietnam


Top 5 chung cuộc của cuộc thi. Ảnh: FB Miss Grand Vietnam


Bài viết được Á hậu Kiều Loan đăng lên lúc nửa đêm. Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan


Câu hỏi mà Á hậu Kiều Loan dành cho Mai Ngô nhận nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: TGHH

>> Xem thêm: Mai Ngô được khán giả quốc tế hết lời khen ngợi


Đêm Chung kết đã kết thúc tốt đẹp nhưng có nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: FB Miss Grand Vietnam

Nàng hậu cho biết cô hoàn toàn không có ý định lên tiếng giải thích vì cho rằng mình là thành viên ban giám khảo phải có trách nhiệm, đồng thời không được trốn tránh. Nhưng khi sự việc được đẩy đi quá xa, ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân và đặc biệt là những bình luận tiêu cực dành cho gia đình cô buộc cô phải lên tiếng giải thích để bảo vệ chính mình cũng như gia đình.


Kiều Loan quyết định lên tiếng để bảo vệ mình và gia đình trước "bão" công kích. Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan


Lona Kiều Loan gặp Mai Ngô sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022


Các fan sắc đẹp không khỏi phẫn nộ trước câu hỏi mà Kiều Loan đặt cho Mai Ngô. Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan


Một đêm thi đáng nhớ của những người hâm mộ nhan sắc Việt. Ảnh: FB Miss Grand Vietnam

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên đến Kiều Loan nhưng cũng có nhiều những bình luận phản đối lời giải thích của cô. Đây là lần đầu tiên, một cuộc thi sắc đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nhiều đến thế. Mai Ngô cũng đã nhận được danh hiệu Á hậu 4 sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực hết mình.


Mai Ngô có được danh hiệu Á hậu sau nhiều năm phấn đấu. Ảnh: FB Miss Grand Vietnam


Kiều Loan khóc và gặp Mai Ngô sau khi kết thúc đêm Chung kết. Ảnh: Show me your biz

Kết quả cuối cùng đã ấn định, Mai Ngô cũng đã có danh hiệu Á hậu sau rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực và cô chỉ thiếu một chút may mắn. Ngày 4/10, Đoàn Thiên Ân chính thức bay đến Indonesia để nhập cuộc cùng các đại diện khác, Mai Ngô sẽ cùng 3 á hậu còn lại sẽ đến để cổ vũ cho Thiên Ân tại đêm chung kết Miss Grand International 2022. Bạn nghĩ sao về lời chia sẻ này của Á hậu Kiều Loan? Hãy chia sẻ suy nghĩ với Bestie nhé!

Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!

PHỤ NỮ SANG CHẢNH LUÔN ƯỠN NGỰC THẲNG LƯNG

Kiều Loan - Mai Ngô đều là những cô gái tự tin, thần thái và có bản lĩnh. Đây chính là phong thái của một người phụ nữ sang chảnh, cuốn hút. Để trở thành một quý cô sang chảnh trước hết phải yêu chính bản thân mình, tôn trọng người đối diện. Khi đi đứng phải chú ý cử chi tay chân, khi ngồi phải nhớ thẳng lưng.

Trang điểm trước khi gặp người khác là cách mình thể hiện sự tôn trọng với đối phương. Ngoài ra, khi nói chuyện cũng phải đảm bảo tốc độ nói vừa phải, cách diễn đạt dễ hiểu, đúng trọng tâm.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top