09/07/2022 10:03

Từng "suýt" mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Trên show hẹn hò, chị Ngọc Diễm từng phân vân không biết nên bấm chọn hẹn hò hay không vì anh Đức Nhỏ quá hiền. Tuy nhiên, chị đã có quyết định đúng đắn và cả hai chính thức về chung một nhà không lâu sau đó.

Hai tháng trước, chị Lê Ngọc Diễm (52 tuổi, TP.HCM) đăng ký tham gia chương trình hẹn hò và được ghép đôi với anh Lâm Đức Nhỏ (50 tuổi, TP.HCM). Họ có điểm chung là đều "gãy gánh" trong hôn nhân, muốn đi tìm hạnh phúc mới cho bản thân mình. Tuy nhiên, trong khi vết thương lòng của anh Đức Nhỏ đã phần nào nguôi ngoai thì chị Ngọc Diễm vẫn còn ái ngại nhiều điều nên khá rụt rè, không chủ động cởi mở với đàng trai.

Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Trong khi anh Đức Nhỏ đã sẵn sàng tiến vào một mối quan hệ mới thì chị Ngọc Diễm còn nhiều băn khoăn trong lòng. Ảnh: BMHH

Ngay phút đầu tiên gặp mặt, anh Đức Nhỏ đã phải lòng cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Vì thế, anh đã nhanh chóng giành thế chủ động, thể hiện tài năng ca hát để "lấy lòng" đàng gái. Tuy nhiên, ngay phút quyết định bấm chọn hẹn hò, chị Ngọc Diễm lại phân vân, không bấm chọn khiến anh Đức Nhỏ khá thất vọng. Tuy nhiên, nhận thấy cả hai rất hợp nhau, hai MC đã cổ vũ nhiệt tình và chị Ngọc Diễm thay đổi quyết định của mình. 

"Tôi không bấm nút vì nghĩ anh Nhỏ quá hiền, tôi lại đang cần tìm một người có bản lĩnh, mạnh mẽ. Trước khoảnh khắc quyết định, tôi có suy nghĩ nhanh khoảng 2-3 giây, rằng có khi nào ông trời muốn chúng tôi bù đắp cho nhau, vì tính tôi cũng nhanh nhẹn. Vì vậy, tôi cũng lòng cho cả hai cơ hội. Ở cuộc hôn nhân trước, anh bị nhận xét là tuýp người không lãng mạn, anh cũng chia sẻ là sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi, biết đâu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước thì anh sẽ mạnh mẽ hơn", chị Ngọc Diễm chia sẻ.

Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Dù có cảm tình với anh Đức Nhỏ, song chị Ngọc Diễm vẫn còn khá e dè với quyết định bước vào mối quan hệ mới. Ảnh: BMHH
Rộ tin Jun Phạm đang hẹn hò với nam người mẫu Hóa Trần: Các bức ảnh trùng hợp đến từng chi tiết
Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Ban đầu, chị Ngọc Diễm không bấm chọn hẹn hò. Nhưng với sự ủng hộ của hai MC, chị đã đổi ý, quyết định nắm tay anh Đức Nhỏ ra về. Ảnh: BHMM

Sau khi ghi hình chương trình, chị Ngọc Diễm và anh Đức Nhỏ đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Nhanh chóng, hai trái tim từng tan vỡ vì cuộc hôn nhân không trọn vẹn trước đó đã tìm thấy sự hòa hợp, đồng cảm với nhau. "Tôi nhận thấy anh là người hiền lành và sống rất thật, có yêu thương vợ con. Ngoài ra anh là một người rất kỹ tính, làm việc gì cũng hỏi qua ý tôi. Anh rất quan tâm cảm nhận và suy nghĩ của tôi. Tôi tôn trọng lối sống, tính cách của anh nên rất quý anh", chị Ngọc Diễm chia sẻ về anh Đức Nhỏ. 

Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Sau 2 tháng tìm hiểu, anh Đức Nhỏ và chị Ngọc Diễm quyết định tổ chức đám cưới. Ảnh: Đức Nhỏ

>> Xem thêm: Hậu ra mắt gia đình, Nhâm Mạnh Dũng kỷ niệm 2 năm hẹn hò cùng hot girl

"Thời gian tìm hiểu cũng không lâu đã kết hôn nên tôi cân nhắc rất nhiều. Tôi cảm nhận mình đến với anh có phần hơi sớm nhưng sự quyết định chắc chắn hơn khi anh nói: "Dù có hỏi bao nhiêu lần thì câu trả lời chỉ có một". Câu nói này làm tôi hạn chế suy nghĩ lo lắng và thêm tin tưởng vào quyết định của mình", chị Ngọc Diễm giãi bày về quyết định kết hôn sau 2 tháng. 

Được biết, anh chị sẽ tổ chức đám cưới vào hôm nay (7/9). Sau khi kết hôn 2-3 năm, chị Ngọc Diễm và anh Đức Nhỏ sẽ về Sóc Trăng mua đất, xây nhà, mở vựa trái cây và xây dựng sự nghiệp ở quê. 

Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Chị Ngọc Diễm nhận xét anh Đức Nhỏ là một người đàn ông biết lo lắng cho gia đình, cả hai cũng rất hòa hợp trong lý tưởng sống. Ảnh: Đức Nhỏ
Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Hy vọng, anh chị sẽ có cuộc hôn nhân thật hạnh phúc. Ảnh: Đức Nhỏ

>> Xem thêm: Cặp đôi bất ngờ kết hôn sau 3 năm từ chối nhau trên show hẹn hò

Anh Xuân Tâm và chị Trần Thị Tứ cũng có câu chuyện khá tương đồng với anh Đức Nhỏ và chị Ngọc Diễm. Cụ thể, vào năm 2018, cặp đôi gặp nhau trên show hẹn hò nhưng chị Tứ không bấm chọn. Tuy nhiên, sau chương trình, anh chị vẫn "âm thầm" giữ liên lạc, tìm hiểu nhau. Bất ngờ hơn, vào đầu năm 2022, chị Tứ và anh Xuân Tâm còn thông báo chính thức kết hôn khiến khán giả theo dõi show không khỏi thích thú.

Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Được biết, chị Tứ từ chối hẹn hò vì cho rằng, bản thân không phải là hình mẫu mà anh Xuân Tâm đang tìm kiếm. Ảnh: BMHH
Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Tưởng rằng mọi chuyện đã dừng lại ở đó, mấy ai ngờ chị Tứ và anh Xuân Tâm vẫn giữ liên lạc, tìm hiểu sau chương trình . Ảnh: FB Lê Xuân Tâm
Từng suýt mất nhau trên show hẹn hò, cặp đôi kết hôn chỉ sau 2 tháng
Phải nói, câu chuyện của anh Xuân Tâm và chị Tứ là vô cùng hy hữu, chưa từng có trong lịch sử show hẹn hò này. Ảnh: FB Lê Xuân Tâm

Quay lại với câu chuyện của anh Đức Nhỏ và chị Ngọc Diễm, có thể thấy, hai con người từng tổn thương trong chuyện tình cảm đã nhanh chóng tìm thấy sự đồng cảm ở nhau và quyết định cùng "góp lửa thổi cơm" sau 2 tháng gặp mặt trên show hẹn hò. Hy vọng, anh chị sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

NHỮNG NGUYÊN TẮC GIÚP HÔN NHÂN BỀN VỮNG, BIẾT CÀNG SỚM CÀNG CÓ LỢI

Ai cũng mong rằng, cuộc sống hôn nhân của mình được yên ấm, hạnh phúc. Muốn được như vậy, cả vợ và chồng cần phải nắm được những nguyên tắc căn bản trong hôn nhân để mối quan hệ không bị ảnh hưởng bởi những chuyện nhỏ nhặt, không đáng. Trong đó, nguyên tắc cho đi những thứ đối phương cần là quan trọng nhất.

Đối với phụ nữ, họ muốn nhận được cảm giác được lắng nghe, tôn trọng, sự quan tâm từ người đàn ông của mình. Sự lãng mạn đôi lúc cũng rất cần thiết với họ. Đàn ông cần nhận được sự tôn trọng, khích lệ và ủng hộ từ người phụ nữ của đời mình...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Xem lại 4 nụ hôn làm tan chảy trái tim khán giả của phó chủ tịch Lee và thư Ký Kim trong 12 tập phim đã qua
Scroll to top