09/07/2022 16:32

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại "đặt gạch" xây thêm căn nhà thứ 2

Nguyễn Ngọc Kim Thắm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Thắm

Cộng đồng mạng chưa hết bất ngờ với thành quả xây nhà báo hiếu cho mẹ thì mới đây, TikToker Phạm Thoại lại "khoe" thêm thu nhập hơn 1,2 tỷ đồng mỗi tháng.

Trong giới TikToker về thời trang thì cái tên Phạm Thoại đặc biệt được nhiều người quan tâm bởi phong cách khác người, gu thẩm mỹ có phần "dị hợm". Anh chàng còn nổi tiếng khi thường xuyên có phát ngôn "gây sốc" khiến cộng đồng mạng nhiều lần tranh cãi, xôn xao. Tuy nhiên ở khía cạnh khác, không thể phủ nhận Phạm Thoại là người làm việc chăm chỉ, giỏi kiếm tiền.

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Nhắc đến Phạm Thoại, CĐM nhớ ngay đến những lần xuất hiện "ô dề" của anh chàng.

> > Xem thêm: Hot TikToker Tủn Cùi Bắp thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Mới đây trên trang cá nhân, nam TikToker đã "khoe nhẹ" thành tích bán hàng của shop thời trang online cùng dòng trạng thái: "Cố gắng nỗ lực mỗi ngày để thành công, đặt thêm mục tiêu cuối năm thêm căn nhà nữa nhé". Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình thông số doanh thu của tháng đạt hơn 1,2 tỷ đồng với hơn 14,6 nghìn đơn hàng. 

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Sau căn nhà đầu tiên, nam TikToker nhanh chóng đặt mục tiêu mới.
Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
"Khoe" thành quả doanh thu hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Có một Tiktoker PHẠM THOẠI ra đường là đanh đá nhưng về nhà làm "bé ngoan": Xây nhà mới cho mẹ.

Với con số này, sau khi trừ các chi phí về vốn và tiền thuê nhân viên, ước tính Phạm Thoại vẫn thu về trên dưới 1 tỷ đồng, chưa kể các khoản thu khác như công việc làm mẫu ảnh, KOLs nhãn hàng,... Như vậy, thu nhập của Phạm Thoại có thể đạt hơn 1 tỷ đồng/tháng.

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Dưới phần bình luận, nam TikToker không ngại chia sẻ bí quyết livestream bán hàng của mình.

Sau khi đăng tải, bài viết chia sẻ của Phạm Thoại thu hút sự chú ý, thu về lượng tương tác đông đảo từ cộng đồng mạng. Hầu hết bình luận đều tỏ ra ngưỡng mộ với tài năng livestream bán hàng, chốt đơn liền tay của nam TikToker. 

"Giờ người ta đi ngủ Thoại vẫn livestream bán hàng. Thành công không chờ đợi bạn, chỉ có bạn có cố gắng hay không mà thôi. Chúc Thoại thành công".
"Đỉnh quá Thoại, xin vía bán đắt hàng".
"Theo dõi bạn này rất lâu thấy khâm phục. Khi bạn kiếm tiền thì luôn có 2 luồng ý kiến nhưng kiếm được tiền, không làm hại ai, có làm từ thiện, báo hiếu bố mẹ là quá được rồi".

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Thoại nổi tiếng là một trong những "thánh livestream" giờ khuya, tần suất livestream vừa dài vừa dày.

Đặc biệt, nhiều người không chỉ "xin vía" bán hàng mà còn "xin vía" nhà đất vì nam TikToker đặt mục tiêu xây thêm nhà vào cuối năm. Trước đó khoảng giữa tháng 8/2022, Phạm Thoại khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì khoe thành tựu xây nhà mới cho mẹ ở quê nhà chỉ sau 2 tháng Nam tiến xây dựng sự nghiệp.

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Hình ảnh căn nhà cũ xuống cấp của gia đình nam TikToker lúc chưa phá bỏ.
Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Sau 2 tháng Nam tiến, Thoại đã kiếm đủ tiền xây lại nhà mới cho mẹ.
Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Anh là người hướng về gia đình, người thân là quan trọng nhất.

"Lần này trở về thì không có món quà nào đâu, mà mình sẽ đập, đập hết. Sau 2 tháng đi làm việc thì đây là món quà to lớn mình dành cho mẹ. Dù mẹ và các bác có nói sao không sửa nhà thôi nhưng với mình đã làm thì phải làm lớn, không có chuyện làm tạm bợ rồi người ta khinh mình" - Phạm Thoại xúc động chia sẻ.

Thu nhập hơn 1 tỷ/tháng, Phạm Thoại đặt gạch xây thêm căn nhà thứ 2
Bỏ qua những phát ngôn "gây sốc", hình ảnh "ô dề" thì hot TikToker Phạm Thoại vẫn được CĐM yêu mến vì là người con hiếu thảo, vượt lên nghịch cảnh.

> > Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của nữ MC hot nhất truyền hình Vĩnh Long một thời 

Xây lại căn nhà khang trang cho mẹ chính là mục tiêu và động lực mà Phạm Thoại đã ấp ủ từ lâu. Theo tìm hiểu, nam TikToker sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mất khi Thoại đang theo học đại học nên từ sớm, anh đã là trụ cột gia đình, vừa kiếm tiền lo cho cuộc sống, vừa kiếm tiền trả nợ. 

Có thể nói, sau thời gian gây sự chú ý, tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội, Phạm Thoại đã thu về độ nổi tiếng cũng như mang lại dấu ấn riêng mặc dù anh luôn vướng phải những bình luận trái chiều. Song song đó, nhìn từ góc độ khác, Phạm Thoại là người con hiếu thảo, chăm chỉ kiếm tiền và luôn ưu tiên gia đình lên hàng đầu.

Bạn nghĩ như thế nào về TikToker Phạm Thoại? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Ảnh: Phạm Thoại

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

KHI THỰC SỰ MỆT MỎI, HÃY CỨ BƯỚC CHẬM LẠI

Cũng như Phạm Thoại, hầu hết mọi người đều mang gánh nặng mưu sinh, vừa khát vọng chạy theo đam mê. Mỗi người sẽ có thái độ và cách khác nhau để ứng biến và xây dựng cuộc sống của mình. Thế nhưng, ai rồi cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Những lúc như vậy, đừng từ bỏ mà hãy bước chậm lại bởi vốn dĩ không có cuộc sống của ai là dễ dàng, mỗi người đều có cái khó riêng. Bước chậm lại không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà còn có thể giúp bạn tìm ra động lực để bứt phá, vượt lên trên khó khăn...

Bài viết liên quan

Từ khóa:  đời sống, kiếm tiền
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top