09/09/2022 06:37

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: "Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Rạng sáng 9/9, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh bất ngờ đăng đàn chia sẻ về các đoạn tin nhắn của vợ Shark Bình cùng bài đăng dài nói rõ một lần sự việc gây ồn ào những ngày qua.

Mở đầu bài đăng Phương Oanh khẳng định bài đăng của cô không phải giải thích mà chỉ là trình bày tường tận diễn biến sự việc ồn ào. Nữ diễn viên cho hay, trước khi đến với cô thì doanh nhân Nguyễn Hòa Bình đã có vài ba cuộc tình khác. Thế nhưng vợ Shark Bình lại không đứng ra làm ầm ĩ, chỉ đợi đến lúc anh có mối quan hệ tình ái với người nổi tiếng là Phương Oanh thì người này mới bắt đầu tìm cách hạ bệ với lý do "thượng tôn pháp luật".

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Bài đăng dài một lần nói hết của Phương Oanh.
Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Nữ diễn viên khẳng định đây chỉ là phân tích cho rộng đường dư luận.

>> Xem thêm: Phương Oanh bị phản ứng khi triết lý nhiều sau xác nhận yêu Shark Bình

"Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề "thượng tôn pháp luật" hay tỏ ra "đau buồn trách giận". Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng", Phương Oanh viết.

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Phương Oanh tung tin nhắn chứng minh lời mình nói là thật.
Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Đoạn tin nhắn với nội dung chúc chồng trên hành trình tìm hạnh phúc mới.
Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Chuyện tài sản cũng được Phương Oanh hé lộ.

Phương Oanh nói thêm, chính vì quá tin tưởng mẹ của hai con mà Shark Bình mới mất cảnh giác. "Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ.

Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh.

Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!".

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Phương Oanh khẳng định Shark Bình là người tử tế, sẵn sàng hỗ trợ vợ.
Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Nữ diễn viên cũng từng gặp gỡ các con của bạn trai.
Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Cô khẳng định tình cảm của mình không hề sai trái.
Khi mỹ nhân Việt tiết về nửa kia: Phương Oanh, Nhã Phương không biết đối phương là người nổi tiếng

Phương Oanh cũng một lần nói rõ về việc vợ Shark Bình chần chừ trong việc giải quyết vấn đề ly hôn vì chuyện tài sản cũng như lợi dụng tên tuổi của cô để làm bàn đạp. "Vấn đề ở đây là: tại sao trước kia anh ấy có những người khác thì chị ta không "thượng tôn pháp luật", không "vì con" để dứt điểm thủ tục ly hôn? Mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới "thượng tôn pháp luật", tỏ ra "tổn thương đau buồn" và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh "cướp chồng" của chị ta?

Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải không? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh "vợ Shark Bình" trở thành một "nữ cường đứng lên vì con" được nhiều người biết đến".

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Phương Oanh chỉ thẳng vợ Shark Bình muốn đu bám mình để được nổi tiếng trở thành "nữ cường đứng lên vì con".

Nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân còn chê trách vợ Shark Bình khi lấy con cái ra để thiên hạ đánh giá. "Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ "đáng thương" để cho thiên hạ hả hê toxic (tiệc cực, độc hại - PV) khắp nơi như vậy! Oanh thật sự "nể" cái dã tâm đó của chị ta".

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Phương Oanh cho biết "nể" vì sự dã tâm dám đem con cái ra lấy sự thương hại của vợ Shark Bình.

Phương Oanh bức xúc cho rằng vợ Shark Bình không xứng đáng với sự im lặng nên cô quyết định tung hê hết tất cả. Hơn nữa, nữ diễn viên thấy "không cam tâm" khi mọi thứ cô tự lực xây dựng đã đổ sông đổ biển chỉ vì ồn ào không đáng có này. "Oanh đã từng định giữ im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Nhưng suy cho cùng, danh tiếng và hình ảnh bao năm Oanh tự lực xây dựng, giữ gìn giờ bị chà đạp như vậy thì Oanh không thấy cam tâm.

Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta không xứng đáng để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình. Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản - vì đồng tiền, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự và tình yêu của mình".

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Phương Oanh cho rằng vợ Shark Bình không xứng đáng với sự im lặng của cô nữa.
Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Nữ diễn viên muốn lên tiếng để bảo vệ danh dự và tình yêu của mình.

Khép lại bức tâm thư dài, Phương Oanh gửi lời xin lỗi đến những khán giả đồng thời cảm ơn những ai đã vững niềm tin, ủng hộ cô giữa ồn ào. "Cuối cùng, Oanh xin lỗi những người yêu thương Oanh vì đã phải thấy những hình ảnh, những lời lẽ tồi tệ xấu xí, dựng chuyện và bịa đặt về mình trong những ngày qua. Tận đáy lòng Oanh xin cảm ơn mọi người vì những sự tử tế, tốt đẹp, an ủi, động viên và lo lắng cho Oanh".

Phương Oanh tố vợ Shark Bình: Chị ta không xứng đáng để tôi im lặng
Phương Oanh xin lỗi khán giả vì đã phải nghe những hình ảnh, thông tin không mấy đẹp đẽ xoay quanh ồn ào tình ái của cô.

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận trái chiều, người bày tỏ sự thương cảm cho những gì Phương Oanh phải chịu suốt thời gian qua, người cho rằng đây chỉ là lời nói từ một phía, chưa thể biết được sự thật, đúng - sai chưa rõ ràng. Hơn nữa, giấy trắng mực đen rõ ràng là bạn trai cô - Shark Bình vẫn chưa xong thủ tục ly hôn.

Hiện, bài đăng của Phương Oanh đang là tâm điểm chú ý, bởi lẽ ai cũng ngỡ câu chuyện tình ái của nữ diễn viên sẽ dần lắng xuống sau thời gian ầm ĩ nhưng không, đến nay chính người trong cuộc lại vén màn góc khuất phía sau.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ của Phương Oanh, hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nhé!

Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔN NGOAN

Kỹ năng giao tiếp là điều vô cùng quan trọng, nhất là với một người phụ nữ. Nếu muốn được yêu mến ngay từ lần đầu tiên thì bạn nên đút túi những kỹ năng giao tiếp sau đây. Đầu tiên, bạn hãy nhìn thẳng vào mắt đối phương, thể hiện cho họ biết rằng bạn hào hứng với cuộc hội ngoại.

Ngoài ra, bạn cũng nên cho thấy sự lắng nghe, quan tâm và tôn trọng cảm xúc của người đối diện. Luôn mỉm cười trong cuộc trò chuyện chính là điều mà bạn nên làm. Chắc chắn với những cách nêu trên, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người khi giao tiếp đấy.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top