09/09/2022 15:01

Dàn mỹ nhân Việt đồng loạt lên tiếng khi bị réo tên vào scandal

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bị réo tên vào vụ lùm xùm không hay trên mạng xã hội, dàn người đẹp như Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng, Thanh Tâm, Mỹ Duyên... mỗi người có một hướng xử lý khác nhau để bảo vệ hình ảnh.

Gần đây, câu chuyện các người đẹp Vbiz như Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng, Thanh Tâm... bị réo tên vào một vụ lùm xùm không hay chỉ vì chữ cái đầu trùng với tên viết tắt của hai người đẹp "T.T" và "T.H" đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Đối diện với câu chuyện "tai bay vạ gió" này, các người đẹp lần lượt có động thái phản bác để bảo vệ hình ảnh của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên

Vô tình bị một bộ phận nhỏ hoài nghi là người đẹp "T.T" trong câu chuyện không hay đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên và phía công ty chủ quản của cô đã nhanh chóng có động thái cứng rắn, thể hiện rõ quan điểm.

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Hoa hậu Thùy Tiên có động thái rõ ràng khi gặp phải "tai bay vạ gió". Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Xem thêm: Chủ tịch Nawat nổi giận khi Thùy Tiên bị cho mặc Sari nhăn nhúm

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thùy Tiên viết: "Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi. Tôi cùng công ty chủ quản đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó điều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh".

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định bản thân không phải là người đẹp "T.T" trong câu chuyện ồn ào đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Mới đây, theo Tuổi Trẻ Online đưa tin, đại diện Cục Cảnh sát hình sự đã khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến đường dây "bán hoa" gây xôn xao những ngày qua và đây chỉ là tên viết tắt của những cô gái bị bắt quả tang trong đường dây vừa bị triệt phá. "Những người đồn đoán, đưa tin sai sự thật, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", phía Cục Cảnh sát hình sự trao đổi trên Tuổi Trẻ Online. Vậy là, người hâm mộ sắc đẹp đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Thùy Tiên nhanh chóng được minh oan.

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Phía công ty chủ quản sử dụng biện pháp cứng rắn khi mời luật sư vào cuộc để bảo vệ hình ảnh một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho Thùy Tiên. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Có tên viết tắt trùng khớp với người đẹp "T.H" đang vướng ồn ào, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng bị réo tên liên tục những ngày qua. Phản hồi về vấn đề này, phía đại diện của Nông Thúy Hằng nói: "Đây là các thông tin hoàn toàn không có cơ sở, xuyên tạc, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự các cá nhân, ban tổ chức cuộc thi, đối tác, nhà tài trợ. Đồng thời vi phạm các quy định pháp luật hiện hành về tội danh vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác".

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Nông Thúy Hằng cũng không may vướng vào "tai bay vạ gió". Ảnh: FB Nông Thúy Hằng

Nông Thúy Hằng hiện vẫn đang tất bật với các dự án thiện nguyện trong khuôn khổ nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Cô liên tục cập nhật các hình ảnh hoạt động lên MXH để chia sẻ với người hâm mộ. Những động thái cứng rắn và rõ ràng của phía Nông Thúy Hằng đã phần nào chứng minh người đẹp này không liên quan đến câu chuyện đang gây xôn xao.

Cũng theo Tuổi Trẻ Online đưa tin chiều nay (9/9) Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng đã được minh oan khi đại diện Cục Cảnh sát hình sự khẳng định người đẹp này không hề liên quan đến đường dây "bán hoa".

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Nông Thúy Hằng hiện đang có chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ở quê nhà và không liên quan đến ồn ào. Ảnh: FB Nông Thúy Hằng
Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Nông Thúy Hằng đang nỗ lực làm tốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Ảnh: FB Nông Thúy Hằng
Khi các Hoa hậu "HOME COMING": Thùy Tiên, Ngọc Châu náo loạn, còn Nông Thúy Hằng thì lạ lắm

Hot girl Trần Thanh Tâm

Giống với Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng, hot girl Trần Thanh Tâm cũng là một trong những mỹ nhân đang vướng phải tin đồn "tai bay vạ gió" chỉ vì tên viết tắt trùng khớp với người đẹp "T.T" nào đó. Đứng trước những đồn đoán không hay, Trần Thanh Tâm lên tiếng khẳng định:

"Em chỉ muốn nói: Mong đây là lần cuối em bị dính vào những thông tin thế này. Mọi người có thể chê bai ngoại hình em, nhưng đừng hạ thấp nhân cách em qua những câu chuyện trái pháp luật, ngược đạo lý như thế ạ!".

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Trần Thanh Tâm phủ nhận tin đồn không hay. Ảnh: FB Trần Thanh Tâm

Phía đại diện của Trần Thanh Tâm cũng đã lên tiếng khẳng định người đẹp này không liên quan đến vụ ồn ào đang gây xôn xao và hy vọng khán giả hâm mộ sẽ đón nhận những thông tin chính xác thay vì những lời đồn đoán vô căn cứ.

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Trần Thanh Tâm liên tục đăng tải bài viết đính chính, khẳng định bản thân không liên quan đến câu chuyện lùm xùm. Ảnh: FB Trần Thanh Tâm
Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Nàng hot girl cho biết cô từng được mồi chài 200 - 300 triệu nhưng từ chối. Ảnh: FB Trần Thanh Tâm

>> Xem thêm: Trước thềm chuyển giao vương miện: Thùy Tiên khoe lưng ong ở ẩn

Diễn viên Trình Mỹ Duyên

Bận rộn tham gia đóng phim nhưng vẫn bị réo tên một cách vô tội vạ vào ồn ào của 2 người đẹp "T.T" và "T.H", Trình Mỹ Duyên đã có những dòng bộc bạch gây chú ý. Cụ thể, cô viết: "Cách đây 15 phút Duyên vừa nhận được một luồng tin không chính xác. Đầu tiên, em Duyên xin lỗi nếu những thông tin không chính xác này về Duyên làm phiền bảng tin của mọi người.

Những ngày qua em vẫn trên phim trường để quay phim cùng ekip từ sáng đến tối không được 1 ngày nghỉ ngơi. Cho nên những thông tin việc em liên quan trong đường dây tú ông những ngày này là hoàn toàn không chính xác".

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Trình Mỹ Duyên phủ nhận tin đồn không hay. Ảnh: FB Trình Mỹ Duyên

Tiếp lời, người đẹp nói: "Qua đây, em Duyên cũng mong các bên có liên quan khi đưa tin xin hãy chọn lọc nguồn để tránh gây hiểu lầm, nhầm lẫn đến những người không liên quan đến sự vụ này như em Duyên sẽ tổn thương và ảnh hưởng đến công việc, sức khoẻ, tâm lý. 

Và cuối cùng, nếu có những thông tin không chính xác, chưa qua kiểm chứng nếu gây ảnh hưởng đến bản thân Trình Mỹ Duyên cũng như các ekip sản xuất, đối tác đang hợp tác làm việc với Duyên thì Duyên sẽ nhờ pháp luật can thiệp để hỗ trợ bảo vệ quyền lợi chính đáng của Duyên và các bên có liên quan.

Em Duyên cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh chị em, các cơ quan báo chí, đồng nghiệp đã liên tục gọi điện, hỏi thăm em Duyên và ekip để xác thực trước khi lên tin, bài ạ. Cảm ơn khán giả luôn bên cạnh, tin tưởng và bảo vệ Duyên".

Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Trình Mỹ Duyên cũng có động thái nhờ luật sư vào cuộc bảo vệ hình ảnh. Ảnh: FB Trình Mỹ Duyên
Cơ quan chức năng khẳng định Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng trong sạch
Những ngày qua người đẹp đang bận rộn với phim trường. Ảnh: FB Trình Mỹ Duyên

Có thể thấy, khi không may vướng phải những lùm xùm "tai bay vạ gió" làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín, các mỹ nhân Vbiz đều có động thái rõ ràng, khẳng định bản thân trong sạch. Trong trường hợp sự việc đi quá xa, họ đều nhờ cậy luật sư hỗ trợ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về ồn ào khiến loạt mỹ nhân Việt phải lao đao, chia sẻ nhé!

Và đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác tại Bestie!

DÙ THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI BẠN CŨNG NÊN HỌC CÁCH VƯỢT QUA SỨC ÉP BẢN THÂN ĐỂ ĐỐI MẶT VỚI CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống có rất nhiều việc xảy ra tạo sức ép lớn cho chúng ta, vậy làm sao để vượt qua được những thời điểm nhạy cảm như vậy. Hãy bỏ túi một số bí quyết sau đây để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Thứ nhất, hãy học cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Thứ hai, hãy để bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi khi căng thẳng. Thứ ba, hãy học một điều gì đó mới mẻ để làm mới chính mình. Việc bạn có thêm một đam mê mới sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên bước đường tương lai.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top