09/03/2022 17:34

Bi Bảo chưa đậu phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình

Nguyễn Ngọc Kim Thắm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Thắm

Múi Xù và Bi Bảo là một trong số ít cặp đôi LGBT thành công trong hành trình "tìm con". Tuy nhiên, hiện cả hai vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị cùng nhau đón con đầu lòng tại Mỹ.

Những ngày vừa qua, thông tin về cặp đôi hot LGBT Múi Xù và Bi Bảo nhận được nhiều sự quan tâm khi Múi Xù về nước, cả hai đã đoàn tụ sau hơn nửa năm yêu xa. Theo đó, trong lần trở về lần này, Múi Xù sẽ cùng Bi Bảo làm thủ tục đưa Bi Bảo sang Mỹ để chuẩn bị đón con đầu lòng. Tuy nhiên mới đây, cặp đôi chia sẻ tin buồn rằng trong lần phỏng vấn này, Bi Bảo đã không được duyệt, sắp tới Múi Xù sẽ trở về Mỹ một mình. 

Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Múi Xù - Bi Bảo nhận được nhiều sự quan tâm khi thành công trong hành trình "tìm con" bằng phương pháp IVF.

> > Xem thêm: Sao Cbiz hoá nhân vật thanh xuân: Triệu Lộ Tư bị chê vì tóc mái

Cụ thể, trên trang cá nhân, Múi Xù đã đăng tải video cùng Bi Bảo đi phỏng vấn sang Mỹ. Vì tình trạng của cặp đôi khá đặc biệt nên thủ tục xét duyệt có phần phức tạp. Trước đó, để đảm bảo cho mọi thứ thuận lợi, Múi Xù đã mang một vài giấy tờ quan trọng bổ sung vào hồ sơ.

Múi Xù - Bi Bảo chia sẻ hành trình đoạn tụ sau 6 tháng yêu xa: Đi để đem con về.

Trong video, Múi Xù chia sẻ: "Vì diện của vợ chồng em hơi lạ nên đợt đầu em đã đậu phỏng vấn tại Mỹ, đợt này thì tất cả phải dựa vào Bi. Thế nên Bi cố gắng lên nha, chỉ cần Bi đậu phỏng vấn thì mẹ bầu không còn cô đơn một mình".

Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Cặp đôi gặp lại nhau sau hơn 6 tháng yêu xa, Múi Xù quyết định về nước thăm chồng.

Theo đó, hai vợ chồng Múi Xù - Bi Bảo đã dậy sớm để có mặt tại buổi phỏng vấn định cư nước ngoài trước 7h sáng. Thấy Bi Bảo lo lắng, Múi Xù không ngừng an ủi, động viên chồng "cố gắng vì con nha"."Nhìn ổng đi mà trong lòng thấp thỏm lắm vì suốt thời gian qua lúc không có chồng ở bên cạnh thì đối với Múi đó là quá trình rất khó khăn. Nên Múi mong lần này Bi sẽ làm tốt để có thể chăm được bầu. Thời kỳ bụng càng lớn thì mẹ bầu sẽ càng cần chồng bên cạnh” - Múi Xù chia sẻ.

Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Theo dự định, Múi Xù mang giấy tờ về Việt Nam để Bi Bảo thuận lợi phỏng vấn đi Mỹ.
Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Cặp đôi hi vọng có thể cùng nhau về Mỹ để chờ đón con trong vài tháng tới.

Mặc dù cực kỳ hy vọng thế nhưng sau khi đợi phỏng vấn suốt 3 giờ đồng hồ, gia đình Múi Xù - Bi Bảo phải thất vọng nhận được thông tin khá buồn vì Bi Bảo vẫn chưa được duyệt đi Mỹ mà phải đợi thêm từ 6 - 18 tháng nữa. "Có lẽ vì rung quá nên Bi trả lời không tốt. Gia đình tụi em nhận được giấy xanh. Cái này không hẳn là rớt phỏng vấn mà lãnh sự quán vẫn còn nghi ngờ về chuyện tình cảm của vợ chồng em nên cần thêm thời gian và cần thêm bằng chứng".

Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng Bi đã không lọt vòng phỏng vấn.
Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Cặp đôi đành tiếc nuối đợi thêm 6 - 18 tháng để chờ kết quả cuối cùng.

Do đó, dự định đón Bi Bảo sang Mỹ để 2 vợ chồng cùng chuẩn bị đón con đã không thành. Sắp tới, mẹ bầu Múi Xù phải trở lại Mỹ một mình, tiếp tục hành trình mang thai mà không có chồng kề cận. Mặc dù "chết trong lòng một ít" thế nhưng Múi Xù không quên an ủi người xem cũng như tự động viên 2 vợ chồng vì trong cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, chỉ cần còn tin vào tương lai thì điều tốt đẹp sẽ đến.

Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Mẹ bầu Múi Xù vô cùng buồn bã, cô phải kìm nén để không khóc.

Riêng về phần Bi Bảo, biết Múi Xù buồn nên Bi cố gắng chiều nàng hết mực. Để bù đắp, Bi Bảo không những chăm vợ tận răng mà còn thường xuyên thủ thỉ với em bé trong bụng, mong rằng tương lai bé con sẽ là đứa con hiếu thảo, ngoan ngoãn.

Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Dự định cùng Bi Bảo bay về Mỹ của nàng bầu đã thất bại.
Bi Bảo chưa lọt phỏng vấn đi Mỹ, Múi Xù trở về Mỹ sinh con 1 mình
Giờ đây, CĐM vô cùng xót xa khi sắp tới, Múi Xù tiếp tục một mình bên Mỹ mà không có chồng bên cạnh.

"Con à, để ba cố gắng nha, ba sẽ cố gắng hết sức có thể, dù chỉ còn 1% ba cũng sẽ cố gắng để qua với con. Ba cũng mong ba có được sự may mắn để ba được nhìn con ra đời, để con cảm nhận được tình thương từ ba".

> > Xem thêm: Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo đón kì nghỉ lễ bên nhau sau 6 tháng yêu xa 

Hiện tại, Múi Xù và Bi Bảo quyết định gác nỗi buồn sang một bên để tận hưởng quãng thời gian quý giá bên cạnh nhau. Trước những lời chia sẻ Múi Xù và Bi Bảo, người xem gửi lời động viên, ai nấy đều mong rằng may mắn sẽ đến với cặp đôi.

Bạn nghĩ như thế nào về hành trình đoàn viên gian khó của gia đình Bi Bảo - Múi Xù? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Ảnh: Múi Xù

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

BÍ QUYẾT HÂM NÓNG TÌNH CẢM KHI PHẢI YÊU XA

Trong suốt hơn 6 tháng yêu xa, điều quan trọng giúp cho tình cảm của Bi Bảo và Múi Xù thêm gắn kết chính là sự quan tâm, hướng về đối phương mọi lúc. Dù lệch múi giờ, ai cũng có những lo toan riêng nhưng cặp đôi luôn dành thời gian gọi điện hỏi thăm, chuẩn bị cho nhau những món quà bất ngờ dịp đặc biệt như sinh nhật. Ngoài ra, cặp đôi không quên động viên đối phương vào những lúc khó khăn, yếu lòng...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top