08/16/2022 10:40

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Từng cố gắng giữ kín chuyện tình cảm bằng mọi cách nhưng rồi cuối cùng dàn sao Việt như Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải Mỹ, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý... cũng tự công khai khi cảm thấy thời điểm đã chín muồi.

Vbiz có không ít cặp đôi sao Việt hẹn hò kín tiếng trong suốt nhiều năm dài, đợi đến khi thích hợp họ mới quyết định công khai với người hâm mộ. Thậm chí, họ còn liên tục phủ nhận chuyện tình cảm bằng mọi cách nhưng sau đó lại "quay xe" xác nhận.

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My

Tối qua (15/8), cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ được giấu kín bấy lâu nay. Phía quản lý của Doãn Hải My cũng lên tiếng cho hay: "Chào các bạn, mình là chú và cũng là quản lý của bạn Doãn Hải My. Hai bạn My - Hậu bắt đầu tìm hiểu nhau sau khi Hoa Hậu Việt Nam kết thúc khoảng 3-4 tháng.

Tới lúc tình cảm chín chắn thì Hậu có xin phép gia đình được công khai Hải My là bạn gái. Gia đình cũng ủng hộ 2 bạn. Tuy nhiên, 2 bạn trẻ còn nhiều hoài bão cho sự nghiệp nên hoàn toàn chưa có dự định đám cưới trong thời gian tới nhé".

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My xác nhận chuyện hẹn hò. Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã có 2 năm dài hẹn hò kín tiếng. Trong suốt khoảng thời gian đó, cả hai không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của đối phương lên trang cá nhân. Thậm chí, dù nhiều lần bị "team qua đường" bắt gặp sánh bước cùng nhau tại các sự kiện nhưng cặp đôi vẫn nhất quyết không lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò, đồng thời hạn chế tối đa việc nhắc đến tên đối phương.

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Thời điểm Doãn Hải My thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu từng có mặt chúc mừng nhưng không phản hồi chuyện hẹn hò. Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu
Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Cặp đôi giữ kín những khoảnh khắc tình tứ đến nay mới công khai. Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu

Trước khi đến với Doãn Hải My, nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu từng có khoảng thời gian hẹn hò với hot girl Hoàng Anh Ốc. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian công khai, cặp đôi bất ngờ im hơi lặng tiếng, phía Hoàng Anh cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện độc thân vào hồi tháng 9/2020. Đây cũng là thời điểm Đoàn Văn Hậu bắt đầu tìm hiểu Doãn Hải My.

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My từng cố tìm mọi cách giữ kín chuyện tình cảm, nay họ đã đích thân công khai. Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My dự đám cưới Bùi Tiến Dũng

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Giống với Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng từng có khoảng thời gian "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Cụ thể, từ thời điểm cùng đóng chung MV Cả Một Trời Thương Nhớ vào năm 2017, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò nhưng nhất quyết không chịu lên tiếng xác nhận.

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Cả Một Trời Thương Nhớ chính là cơ duyên đưa Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đến với nhau. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Sau đó, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện như một cặp đôi thực thụ. Dẫu vậy, mọi thứ vẫn chỉ dừng ở mức hoài nghi vì người trong cuộc vẫn giữ vững quan điểm yêu đương kín tiếng. Mãi đến cuối năm 2017, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý mới chính thức công khai chuyện tình cảm bằng một tấm ảnh hẹn hò riêng tư vô cùng ngọt ngào.

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Bức ảnh công khai hẹn hò của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cách đây 5 năm. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

>> Xem thêm: Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My từ Hà Nội về dự đám cưới Bùi Tiến Dũng

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã trở thành vợ chồng và có chung với nhau 2 nhóc tì song sinh. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc và được xem là hình mẫu viên mãn của showbiz Việt dù vẫn chưa có đám cưới chính thức.

Nói về kế hoạch tổ chức hôn lễ, Hồ Ngọc Hà từng cho hay: "Tôi không thể trả lời trước được vì điều đấy còn tùy thuộc vào các con của tôi có yêu cầu hay không? Khi nào các con yêu cầu và có thể cùng xuất hiện trên sân khấu với nhau, biết đâu được lễ cưới sẽ xảy ra".

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ mối quan hệ hẹn hò kín tiếng đến tổ ấm gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà
Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Cuộc sống của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hiện được xem là hình mẫu của showbiz Việt. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Trước khi công khai chuyện tình cảm và tổ chức đám cưới hoành tráng, Ngô Thanh Vân - Huy Trần cũng từng có 2 năm hẹn hò. Và trong khoảng thời gian đó, cặp đôi này kín tiếng chẳng kém gì Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hay Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My.

Thậm chí, dù liên tục được người hâm mộ gọi tên nhưng Ngô Thanh Vân - Huy Trần vẫn nhất quyết không phản hồi. Cặp đôi luôn hạn chế xuất hiện cùng nhau để tránh chuyện tình cảm bị đồn thổi, bàn luận.

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Ngô Thanh Vân - Huy Trần nổi tiếng là cặp đôi giữ kín chuyện hẹn hò nhất nhì Vbiz. Ảnh: FB Ngô Thanh Vân
Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Dù lộ 7749 hint hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn quyết không công khai. Ảnh: FB Ngô Thanh Vân

>> Xem thêm: Chu Thanh Huyền lặn lội từ Cần Thơ về cổ vũ Quang Hải đá giao hữu

Đến tháng 9/2021, Ngô Thanh Vân mới lần đầu đăng tải hình ảnh bạn trai Huy Trần lên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật và đến ngày 14/3/2022 cặp đôi công khai hình ảnh cầu hôn lãng mạn. Nói về khoảng thời gian hẹn hò kín tiếng, Ngô Thanh Vân kể:

"2 năm đại dịch là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối.

Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, không bao giờ cô đơn. Họ đã có một cái kết hạnh phúc vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô ấy đã đồng ý".

Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Ngô Thanh Vân - Huy Trần có 2 năm bên nhau trước khi về chung một nhà. Ảnh: FB Ngô Thanh Vân
Sao Việt tìm mọi cách giữ kín tình cảm: Cuối cùng lại tự công khai
Cặp đôi về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng nhưng cũng rất riêng tư chỉ 50 khách mời. Ảnh: FB Ngô Thanh Vân

Có thể thấy, những cặp đôi sao Việt như Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, Ngô Thanh Vân - Huy Trần hay Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều có khoảng thời gian hẹn hò rất kín tiếng trước khi công khai. Họ chờ đợi thời điểm thích hợp và chín muồi mới chia sẻ với mọi người để thể hiện sự nghiêm túc của mình trong mối quan hệ. Còn bạn, bạn thấy sao về những cặp đôi này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hay, hấp dẫn tại Bestie!

9 TUYỆT CHIÊU ĐỂ ANH ẤY LÚC NÀO CŨNG SAY ĐẮM BẠN NHƯ NGÀY ĐẦU

Bước vào chuyện tình cảm ai cũng mong người ấy sẽ luôn say đắm mình như ngày đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tình cảm của mình luôn thăng hoa như vậy và sau đây là một số tuyệt chiêu.

Thứ nhất, bạn hãy luôn đối xử tử tế với người ấy. Thứ hai, hãy luôn học cách yêu thương chăm sóc bản thân đừng trông chờ vào người ấy. Thứ ba, hãy sống có ước mơ và hoài bão, có như vậy anh ấy mới luôn say đắm bạn.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top