08/28/2022 12:10

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là "mẹ chồng quốc dân"

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Vừa qua Tiktoker Hạnh Nguyễn đã có cơ hội giao lưu và trò chuyện cùng với độc giả. Tại đây cô đã có những chia sẻ về sự nổi tiếng sau một đêm của mình. Cô cũng bộc bạch, bản thân không xứng làm "mẹ chồng quốc dân".

Là một trong số những hot TikToker có tuổi nhận về nhiều sự yêu mến của dân tình, cô Hạnh Nguyễn luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện trên MXH. Bên cạnh đó cô còn khiến dân tình phát mê bởi tư duy hiện đại khi chấp nhận con dâu "một lần đó" và 3 lần sinh nở. Tuyệt vời hơn, cô còn đón cháu "người ta" về nuôi nấng và yêu thương.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Cô Hạnh Nguyễn được biết đến là một TikToker "có tuổi" nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả. 

>> Xem thêm: Hành trình vươn lên của chị Google: Nghỉ học năm 20 tuổi, từng mặc áo 35k 

Xin chào cô Hạnh Nguyễn, được biết cô là một trong số những TikTok đang nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian qua. Nổi tiếng sau một đêm, cô có cảm xúc như thế nào về điều đó?

Bản thân trước khi biết đến TikTok thì chỉ nghe nhạc để giải tỏa. Đến với TikTok với mình là một cơ duyên, có lẽ khán giả yêu mến mình từ chính sự năng lượng. Nguồn năng lượng này đã xuất phát từ nhiều năm trước, những ai tiếp xúc với mình trước đây đều thấy một Hạnh Nguyễn luôn sống vui vẻ.

Bây giờ thông qua MXH thì nguồn năng lượng ấy lan tỏa mạnh mẽ hơn. Dù ngoài kia có nhiều người còn vui vẻ, còn năng lượng hơn mình nhưng có lẽ mình may mắn hơn những người khác một chút. 

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Cô Hạnh cảm thấy may mắn vì nhận được tình yêu của mọi người. 

Cô Hạnh Nguyễn thân mến, từ khi nổi tiếng cuộc sống của cô có quá nhiều sự thay đổi không?

Nói về thay đổi thì chỉ có 1 điểm là bản thân bận rộn hơn, còn lại cuộc sống của mình vẫn vậy, vẫn nhiệt huyết với công việc, với mọi người xung quanh. Bên ngoài mình sống như thế nào thì lên clip cũng sẽ như vậy nên không gặp áp lực gì.

Và một điều quan trọng hơn, khi mình trở nên được nhiều người biết đến, mọi lời nói của mình phải trở nên cẩn trọng hơn. Không còn vô tư như lúc trước, bởi hiện tại mình không chỉ sống riêng mình mà còn là cho nhiều bạn trẻ đang quan tâm và dành tình yêu thương đến mình.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Cô Hạnh cho biết, bản thân khá bất ngờ vì nguồn năng lượng tích cực của mình được nhiều khán giả đón nhận.

Xuất hiện với hình ảnh một người phụ nữ U60 với những điệu nhảy năng động, bên cạnh những lời khen khích lệ, cô cũng nhận về không ít ý kiến chê "ô dề", cô nghĩ sao về điều đó?

Những thời gian đầu khi đọc được những lời bình luận tiêu cực như vậy, bản thân từng khóc rất nhiều. Khóc như chưa từng được khóc, sưng cả mắt ấy (cười). Mình xóa luôn cả kênh TikTok, vì cảm thấy bị tổn thương vô cùng, bản thân mình trước giờ chưa nhận những lời nói nặng nề như vậy.

Nhưng rồi nhận được sự động viên của mọi người, họ nói những lời chỉ trích ấy chỉ là số ít, còn lại vẫn rất nhiều khán giả yêu mến mình, đó chính là động lực cho mình quay trở lại.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Ban đầu khi nhận về những lời nói tiêu cực của netizen, cô Hạnh cũng rất buồn và khóc. 

Trải qua nhiều lần như vậy, bản thân mình đã không còn quá quan tâm đến lời nói tiêu cực của một số người. Vì mình biết bản thân đang làm gì, mình luôn có một cái "phanh" kìm hãm lại con người để không làm gì khiến mọi thứ đi quá xa. Đây cũng là điều mà mình thường giáo dục các con mỗi ngày. Cũng nhờ vậy, mà không ít người từng là anti fan của cô đã trở thành những người em, người bạn luôn sẵn sàng cùng nhau sẻ chia mọi điều trong cuộc sống.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Theo cô Hạnh, cuộc sống của mỗi người như một chiếc xe đạp, luôn vận hành. Nhưng ai cũng cần có một cái phanh để kìm hãm lại bản thân. 
"Mẹ chồng quốc dân" đáp trả khi bị anti fan chê kệch cỡm

Là một người có nhiều kinh nghiệm cùng với đó là nguồn năng lượng tích cực, cô Hạnh Nguyễn có những lời chia sẻ, động viên nào đến với những ai đang trong hoàn cảnh khó khăn hay vướng mắc trong cuộc sống không?

Mỗi ngày, mình nhận về rất nhiều tin nhắn chia sẻ của các bạn trẻ ở khắp nơi, đặc biệt là các bạn nữ và cộng đồng LGBT. Mỗi người sẽ là một câu chuyện khác nhau, không ai giống ai nhưng rồi mình chỉ khuyên các bạn hãy biết sống cho bản thân, hãy yêu thương chính mình, đừng để bị tổn thương. Đó chính là cách tốt nhất để giữ một trái tim luôn tràn đầy năng lượng.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Theo cô Hạnh, muốn một trái tim đầy tình yêu trước hết phải biết yêu thương chính mình.
Phỏng vấn cô Hạnh Nguyễn

Hãy để trái tim của mình đừng vướng bận quá nhiều vấn đề. Đôi khi bản thân cũng cần học cách "tẩy não", đó là cách quên đi mọi thứ không cần thiết. Đến thời điểm bây giờ số điện thoại của người nhà đôi khi mình cũng không nhớ, tại sao mình phải nhớ khi đầu óc đã quá tràn sự đau khổ và nhiều điều phải lo trong cuộc sống. Có những cái mình không cần ép đầu mình phải suy nghĩ, có những điều mình cần phải buông. Mình chỉ nên chất chứa niềm vui mà thôi.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Bí quyết của cô Hạnh là đôi khi phải học cách "tẩy não". 

Với sức ảnh hưởng và độ phủ sóng trên MXH hiện nay, cô Hạnh có từng nghĩ bản thân sẽ lấn sân vào làng giải trí không?

Cho đến thời điểm này, bản thân chưa từng nghĩ sẽ lấn vào lĩnh vực gì. Chỉ có một điều là nếu mọi người yêu quý mình, muốn mình đến nhà chơi với tư cách gì thì mình sẽ đến.

Rất nhiều bạn trẻ đã nhắn tin mời mình đến dự đám cưới rồi trả catse nhưng mình từ chối, ai lại làm vậy, kì lắm! Mình có thể đến như một khách mời, và nhiệt tình "quẩy" trong ngày trọng đại để chung vui cùng mọi người, còn lấy tiền thì mình không làm thế.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Cô Hạnh không có ý định tham gia vào Vbiz. 

Nghèo một tí cũng không sao nhưng phải thật vui (cười). Nhiều người cũng nhắn tin cho mình nhờ quảng cáo lắm, nhưng bản thân chỉ quảng cáo những sản phẩm mà mình đã trải nghiệm qua và cảm thấy tốt sau đó mới giới thiệu đến với người yêu quý mình cùng sử dụng.

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Cô Hạnh được nhiều người mời tới nhà chơi, giao lưu. 

Mọi người thường hay yêu mến và gọi cô với danh xưng "mẹ chồng quốc dân", cô nghĩ gì về điều này?

Đôi khi các bạn trẻ yêu quý mình quá thì nói với nhau như vậy, chứ chưa bao giờ mình phát ngôn điều gì đề cao bản thân. Cho đến giờ này, dẫu nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, song mình vẫn cảm thấy bản thân không xứng đáng với tên gọi ấy. Bởi "mẹ chồng quốc dân" nên dành cho những người phụ nữ có cống hiến với toàn dân, toàn xã hội.

Mình chỉ là một người mẹ bình thường, dành những tình cảm chân thành cho con dâu, cho cháu nội, cho các con, điều đó xuất phát từ trái tim chứ không phải bản thân làm điều đó để mọi người gọi mình với danh xưng ấy. Mình chỉ mong muốn được gọi là "mẹ chồng xì teen" thôi (cười). 

Mẹ chồng U60 cảm thấy không xứng khi được gọi là mẹ chồng quốc dân
Cô Hạnh chỉ muốn được gọi là "mẹ chồng xì teen". 

>> Xem thêm: Hậu quay lại, Chí Thành khoe khung hình với chủ tịch Việt Phương Thoa

Cảm ơn những lời chia sẻ của cô Hạnh Nguyễn về những câu chuyện xung quanh cuộc sống của mình. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp quý độc giả có thể hiểu thêm về mẹ chồng U60 tràn đầy năng lượng này. Bạn có yêu mến nữ TikToker này không? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: Hạnh Nguyễn

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

HỌC "LỎM" CÁC BÀI TẬP ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỦA MẸ CHỒNG "QUỐC DÂN" U60

Không những gây ấn tượng với nguồn năng lượng tích cực, cô Hạnh còn khiến khán giả ngưỡng mộ với vóc dáng thon gọn ở độ tuổi U60. Để có được thân hình như hiện tại, cô Hạnh rất quan tâm đến chế độ ăn uống của mình, cô thường uống gạo lứt, ăn bánh ít tinh bột và đặc biệt là có chế độ tập luyện khoa học. Cô thường xuyên tập nhảy, yoga để đốt cháy mỡ thừa, giải phóng năng lượng,...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top