07/02/2022 19:12

TyhD đam mê nghề mẫu nhờ có ông làm nhiếp ảnh gia

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Nổi danh là một "nữ hoàng drama" với tính cách thẳng thắn, sự cạnh tranh và đố kị là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chính niềm đam mê, sự nhiệt huyết luôn rực cháy đã giúp TyhD Thùy Dương vượt qua tất cả.

Trải qua 4 tập phát sóng, talkshow Bí Mật Làng Mốt đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ khán giả bằng những câu chuyện "bí mật" của nghề. Tiếp nối thành công trên, tập 5 đã chính thức được trình làng vào tối ngày 22/6 vừa qua. Một điều đặc biệt trong tập phát sóng này chính là không có MC, khách mời đặc biệt - siêu mẫu TyhD Thùy Dương hoàn toàn “làm chủ” trong chính câu chuyện của mình.

Gợi nhớ về dấu mốc đầu tiên đam mê nghề mẫu, nữ "chân dài" bộc bạch: "Ông mình làm nhiếp ảnh gia trong hội người cao tuổi. Nên là trong nhà lúc nào cũng có máy chụp hình rồi film này kia, và cái người mà phải làm mẫu cho ông chính là mình, không phải ai khác. Ngày nào cũng mặc bộ đồ đẹp này xong đứng ở đó chụp hình làm mẫu chân dung. Trời ơi rất là bực mình. Từ đó là bước chân vào nghề người mẫu lúc nào không biết luôn". 

Sau tất cả khó khăn và cạnh tranh trong nghề, cuối cùng TyhD Thùy Dương cũng đã vượt qua và có được một chỗ đứng vững chắc trong làng mốt Việt.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top