07/15/2022 14:33

Trời nóng, mẹ chồng lôi nệm quăng xuống mương nằm cho mát

Nguyễn Ngọc Kim Thắm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Thắm

Rắc rối giữa mẹ chồng và nàng dâu có thể xem là chuyện muôn thuở. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp mẹ chồng và con dâu chung sống hạnh phúc như hai mẹ con sau đây.

Không chỉ trẻ con mà đôi khi người lớn tuổi cũng sẽ có những lúc muốn tùy hứng làm điều mình muốn. Như mới đây, câu chuyện về bà mẹ nghịch ngợm, lôi nệm ngủ xuống mương để làm phao ngủ đã "gây bão" cộng đồng mạng.


Bà mẹ mang nệm của chồng thả xuống nước, mặc cho con trai và con dâu ngăn cản.

> > Xem thêm: Hòa Minzy đắt show làm mẹ chồng: Thùy Tiên xin "góp gạo" trước 15 năm "Triệu Mẫn" 

Cụ thể, tài khoản TikTok có tên Kim Nguyễn đã đăng tải video chia sẻ về mẹ chồng đáng yêu của mình. Theo đó, khi cô và chồng vừa thấy mẹ mang nệm ngủ trong nhà ra bờ mương liền thấy lạ mà chạy ra xem. Tới nơi, hai vợ chồng mới "té ngửa" với dự định của mẹ mình. Vì muốn bắt trend "quăng mền xuống hồ bơi rồi nằm ngủ" của giới trẻ mà mẹ chồng của cô đã mang nệm thả xuống mương nhà mình rồi nhảy xuống nghịch nước. 


Nhảy lên nệm ngồi mà không chìm, bà mẹ thích thú cười lớn.


Nhìn mẹ chồng dù ở tuổi trung niên nhưng vẫn chơi đùa vui vẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong video, khi đã thả nệm xuống, người mẹ liền lấy đà phóng từ trên cao xuống. Chiếc nệm vốn dĩ là mút xốp khí liền trở thành đệm phao lớn giúp bà nổi trên mặt nước. Thấy thế, bà thích thú cười liên hồi, rồi tạo đủ dáng nằm trên chiếc niệm "trôi mương" này. Sau đó, khi con trai và con dâu "hăm dọa" rằng sẽ đi mách cha thì bà lại giả vờ nhắm mắt nói: "Đừng có méc cha, trời đang nóng nực, để mẹ ngủ một chút coi".


Bà còn giả vờ nằm ngủ, tận hưởng cảm giác "lạc trôi" trên mặt nước.


Trời nóng, mẹ chồng lôi nệm quăng xuống mương nằm cho mát, rủ con dâu tắm chung

Chưa hết, cảm thấy chơi một mình không đủ vui, bà còn "rủ rê" con dâu chơi cùng. Khi con dâu đứng trên bờ, bà liên tục nói: "Coi mẹ nè nghe, nhảy xuống đây với mẹ nè". Nói xong, bà còn nằm nhích qua một bên, chừa chỗ cho con dâu. Sau một hồi chần chừ, nàng dâu đã nhảy xuống nằm kế bên mẹ. Bộ đôi mẹ chồng nàng dâu này được phen nghịch nước hả hê. 


Được mẹ rủ rê, nàng dâu này cũng nhảy xuống tắm theo.


Người chồng chỉ đành bất lực đứng trên bờ nhìn hai mẹ con nghịch nước.

Sau khi đăng tải, video "nằm thả trôi mương" của hai mẹ con đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, thu về hơn 4,4 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Đa số người xem đều cảm thấy mẹ chồng này quá hồn nhiên và đáng yêu, nghe tiếng mẹ cười thôi cũng đủ thấy vui theo. Mặt khác, không ít người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với nàng dâu này vì may mắn có được người mẹ chồng thân thiết y như mẹ ruột vậy.

"Hết sức mẹ chồng cute quá trời, kêu cha ra xem mẹ kìa".
"Mẹ chồng quốc dân là đây".
"Ước được mẹ chồng như vậy, gia đình hạnh phúc quá".


Đa số người xem đều cho rằng người mẹ chồng này quá đáng yêu.

Bên cạnh đó, khi lướt xem kênh TikTok của Kim Nguyễn có thể thấy, bộ đôi mẹ chồng nàng dâu này rất thân thiết không thua gì hội "chị em cây khế". Không chỉ nghịch nước, tắm ao chung, hai mẹ con còn thường xuyên bày trò chơi nhà chòi, chơi đồ hàng. 


Không chỉ nghịch nước, mẹ chồng nàng dâu còn kéo nhau ra vườn chơi nhà chòi.

Ngoài ra, không những có "chiến hữu" quậy chung, nàng dâu "số hưởng" này còn được mẹ chồng cưng chiều hết mực. Chỉ cần con dâu thèm ăn món gì là mẹ sẽ xắn tay vào bếp làm cho cô ăn. Nhờ vậy nên nhiều người sau khi xem video của cô nàng đều bình luận "xin vía" mẹ chồng.


Nhìn phút giây thư giãn của hai mẹ con khiến nhiều người phải thốt lên "quả là gia đình hạnh phúc".

> > Xem thêm: Giả Tịnh Văn ở tuổi 48: Mẹ 3 con mà trẻ như gái son rỗi

Có thể nói, để mẹ chồng và con dâu chung sống thuận thảo dưới một mái nhà là điều không quá khó. Chỉ cần cả hai bên đều mở lòng đón nhận đối phương, xem đối phương như người thân thuộc mà yêu thương thì theo thời gian, việc mẹ chồng "hóa thành" mẹ đẻ hay con dâu thành con gái là việc thực hiện dễ dàng.

Bạn nghĩ như thế nào về chuyện mẹ chồng, nàng dâu đáng yêu hết nấc này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Nguồn ảnh: TikTok Kim Nguyễn

Và đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị trên Bestie!

9 CÁCH GIÚP BẠN CÓ CUỘC SỐNG HÒA THUẬN VỚI MẸ CHỒNG

Để có thể chung sống hòa thuận với mẹ chồng như đôi mẹ chồng nàng dâu trên, các nàng hãy học cách bỏ qua cảm xúc của bản thân và kiềm chế suy nghĩ mỗi khi gặp chuyện bất hòa. Đồng thời, mỗi nàng dâu cần phải nói rõ trách nhiệm và công việc của mình cho mẹ chồng hiểu. Từ đó, cả hai có thể phân chia công việc nhà sau cho hợp lý.

Ngoài ra, các nàng dâu đừng cố chịu đựng những mong mỏi của mẹ chồng mà bản thân không đáp ứng được...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top