03/17/2022 23:06

Trước thềm chung kết Rock Việt: học trò Siu Black gặp vấn đề sức khỏe

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Trong lúc tích cực tập luyện cho đêm chung kết Rock Việt, học trò của HLV Siu Black - vocal của ban nhạc Poseidose đã không may gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Trong số các chương trình âm nhạc được lên sóng đầu năm 2022, Rock Việt là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là người hâm mộ của dòng nhạc rock.

Đây được đánh giá là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những rocker bởi dàn HLV toàn là những nhân vật có tiếng trong giới nhạc rock như Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Trần Tuấn Hùng, Đỗ Hoàng Hiệp, Đinh Tuấn Khanh... Không những thế, dàn ban nhạc tham dự chương trình như Metanoia, Poseidose, Giấy Gấp... cũng được đánh giá cao về khả năng chuyên môn.


Ban nhạc Poseidose tại tập 9 Rock Việt. Ảnh: Rock Việt

>> Xem thêm: Rock Việt tập 9: chính thức lộ diện 7 ban nhạc rock bước vào chung kết

Tính đến thời điểm hiện tại, Rock Việt đã trải qua 9 tập phát sóng đầy thú vị với các vòng thi: lập đội, đối đầu và thử thách. Sau nhiều thử thách hết sức khó khăn, 7 ban nhạc xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào vòng chung kết cũng đã chính thức lộ diện. Trước thềm đêm thi quyết định, các ban nhạc đều tích cực tập luyện để mang đến những tiết mục chỉn chu, tuyệt vời nhất để tranh ngôi vị quán quân.


Metanoia tích cực tập luyện trước thềm chung kết. Ảnh: Rock Việt


Giấy Gấp cũng nỗ lực tập luyện cho đêm thi quan trọng. Ảnh: Rock Việt

Được biết, đêm chung kết của Rock Việt mùa đầu tiên sẽ được diễn ra trong 2 đêm để tìm ra cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân. Đặc biệt hơn, số điểm tổng kết sẽ được tính từ 60% điểm của HLV, 20% điểm của hội đồng bình chọn và 10% điểm của khán giả xem đài. Hiện tại, các ban nhạc đang không ngừng tập luyện cho tiết mục sẽ được mang tới tại đêm đầu tiên.


Chắc hẳn các ban nhạc phải chịu nhiều áp lực trước đêm thi. Ảnh: Rock Việt

Trong lúc tập luyện cho đêm chung kết đầu tiên, học trò của Siu Black - vocal ban nhạc Poseidose bất ngờ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát của anh chàng. Thậm chí, giọng ca của Poseidose còn cho biết anh đã ho ra máu, điều đó khiến các thành viên trong ban nhạc không khỏi lo lắng.


Poseidose tập luyện cho đêm chung kết. Ảnh: Rock Việt


Giọng ca của ban nhạc gặp vấn đề sức khỏe trước đêm thi quan trọng khiến các thành viên không khỏi lo lắng. Ảnh: Rock Việt


Hy vọng Poseidose sẽ hoàn thành phần trình diễn của mình tại đêm chung kết đầu tiên một cách trọn vẹn. Ảnh: Rock Việt

>> Xem thêm: Hình ảnh không lên sóng: HLV Rock Việt tập thể dục để có sức quay tiếp

Khi teaser của đêm chung kết đầu tiên được phát sóng, người hâm mộ dòng nhạc rock không khỏi phấn khích khi biết "đề bài" của đêm thi này chính là làm mới những ca khúc của các vị HLV và các ban nhạc rock nổi tiếng một thời. Nhiều người hâm mộ nô nức đón chờ những ca khúc bất hủ như Trống Vắng của Phương Thanh, Ly Cà Phê Ban Mê của Siu Black, Người Mẹ của Microwave... được làm mới tại sân khấu Rock Việt.


Các ca khúc bất hủ sẽ được làm mới tại đêm chung kết Rock Việt đầu tiên. Ảnh: Rock Việt


Người hâm mộ dòng nhạc rock vô cùng phấn khởi với những sự mới mẻ tại đêm thi này. Ảnh: Rock Việt


Đêm chung kết đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn. Ảnh: Rock Việt


Siu Black chia sẻ trở lại hoạt động nghệ thuật

Trước thềm chung kết Rock Việt, "trò cưng" của Siu Black - vocal ban nhạc Poseidose gặp vấn đề về sức khỏe khiến các thành viên không khỏi lo lắng. Hy vọng, anh sẽ ổn định được sức khỏe và giọng hát để bùng nổ tại đêm chung kết Rock Việt đầu tiên. 

Đón xem đêm Chung kết 1  - tập 10 Rock Việt vào 21h Thứ 6 ngày 18/03/2022 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

ROCK VIỆT TẬP 9: CHÍNH THỨC LỘ DIỆN 7 BAN NHẠC ROCK BƯỚC VÀO CHUNG KẾT

Để giành được tấm vé vào chung kết Rock Việt, 9 ban nhạc đã phải trải qua nhiều vòng thi hết sức cam go, trong đó phải kể đến thử thách "bùng nổ bản lĩnh" ở tập 9 Rock Việt. Kết quả, chỉ có 7 ban nhạc xuất sắc nhất bao gồm Poseidose, Bumblebee, Metanoia, Braiwave, Mèow Lạc, Giấy Gấp và Whee! được đi tiếp với cuộc thi.

Với thử thách "bùng nổ bản lĩnh", các ban nhạc ban đầu tỏ ra khá áp lực vì đề bài đòi hỏi sự bứt phá, mới mẻ trong các tiết mục. Cuối cùng, những ban nhạc triển vọng và đầy tài năng ấy cũng xuất sắc vượt qua thử thách đặc biệt này đến bước vào đêm thi quyết định, tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top