03/23/2022 12:06

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Trên phim truyền hình, các “bé ba” luôn khiến khán giả “chướng tai gai mắt”. Thế nhưng chính những nhân vật này lại làm nên sự kịch tính và nâng tầm cao trào của những câu chuyện, góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim.

Quỳnh Nga - vai Nhã trong Về Nhà Đi Con

Cách đây không lâu, Quỳnh Nga đã đánh dấu sự trở lại với phim ảnh sau 10 năm vắng bóng bằng một vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình ăn khách Về Nhà Đi Con. Trong phim, cô vào vai một đối tác xinh đẹp và tràn đầy khí chất của Vũ (Quốc Trường). Từ đây, Nhã trở thành người khiến vợ chồng Vũ - Thư (Bảo Thanh) gặp không ít sóng gió, "giọt nước tràn ly" dẫn đến ly dị.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Nhã là nhân vật bị ghét nhất trong Về Nhà Đi Con. Ảnh: FB Quỳnh Nga

>> Xem thêm: Quỳnh Nga - Huyền Lizzie - Phương Nga đụng hàng: Ai mặc đẹp hơn?

Thực chất, nhân vật Nhã là người yêu cũ rất nặng tình với Vũ. Toàn bộ những rắc rối của vợ chồng anh đều là do một tay Nhã dàn xếp, từ một quý cô thanh lịch lại hết lần này đến lần khác chiêu trò tiếp cận anh với mục đích trả thù riêng. Miệng nói "đàn ông đã có gia đình thì không có cơ hội với em", nhưng rồi lại mồi chài chính đối tác, thậm chí còn mạnh dạn kiếm chuyện với "chính thất".

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Trước mặt Vũ thì Nhã ra vẻ tử tế nhưng sau lưng lại "đâm chọt" Thư. Ảnh: Về Nhà Đi Con

Nhân vật Nhã đã giúp Vũ nhận ra được nhiều bài học quý giá về tình người, tình cảm gia đình. Với sức ảnh hưởng của Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga đã trở thành "cái gai trong mắt" của rất nhiều khán giả bởi vẻ trơ tráo, lật mặt nhanh như lật bánh tráng. Việc diễn xuất quá đạt khiến cô còn gặp phải không ít rắc rối, bị "ghét cay ghét đắng" và thậm chí là nhận về vô số "gạch đá" trên mạng xã hội.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Vai diễn này trở thành một cái bóng lớn của Quỳnh Nga. Ảnh: Về Nhà Đi Con

Lương Thanh - vai Trà trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Với nét mặt ngây thơ "vô số tội", luôn xinh đẹp ngọt ngào nhưng lại chứa đựng đầy những dã tâm, nhân vật Trà do Lương Thanh Thủ vai trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái từng khiến cô bị gọi là "cáo già chính hiệu nhưng đội lốt nai tơ". Trà đã dùng mọi thủ đoạn, "mưu hèn kế bẩn" để mê hoặc Thái (Ngọc Quỳnh), khiến Thái và vợ (Hồng Diễm) đường ai nấy đi, sự nghiệp cũng bị chính "bé ba" này đạp đổ.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Trà đã dùng vẻ ngoài ngây thơ để quyến rũ Thái. Ảnh: Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Thực chất, Trà có xuất phát điểm là một "quân cờ" trong tay một người phụ nữ khác, có "thâm thù đại hận" với Thái. Mặc dù vậy, Trà vẫn không quên tính toán cho mình những âm mưu cá nhân, luôn ngây thơ hiền lành với Thái nhưng lại lộ rõ nguyên hình trước mặt Khuê, sau lưng không quên qua lại với cấp dưới và cả tình nhân của mình.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Trà lộ rõ bộ mặt thật khi đối mặt với chính thất. Ảnh: Hoa Hồng Trên Ngực Trái

"Mặc dù bị nói về nhân vật thôi nhưng đôi khi tôi lại cứ nghĩ là người ta đang nói về mình. Tôi còn đọc cả những bình luận không chỉ chửi nhân vật mà còn gọi hẳn Lương Thanh ra. Đúng là mình bị xúc phạm thật. Người ta không chỉ bình luận trên Facebook mà còn nhắn tin riêng chửi nữa. Thường thì tôi sẽ bỏ qua những lời bình luận đấy, đến bây giờ thì cũng quen dần hơn rồi." - Lương Thanh tâm sự.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Lương Thanh trở thành một trong những "bé ba" bị ghét nhất màn ảnh Việt. Ảnh: FB Lương Thanh

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Quỳnh Kool - vai Nguyệt Anh trong Nàng Dâu Order

Khác với nhân vật của hai đàn chị, vai Nguyệt Anh của Quỳnh Kool trong bộ phim truyền hình Nàng Dâu Order lại có phần “cao tay” hơn hẳn khi chuyển hẳn vào trong nhà của “chính thất” sinh sống một cách ngang nhiên. Lợi dụng lòng yêu thương của bà nội Phong (Thanh Sơn), Nguyệt Anh đã dùng đủ mọi chiêu trò để chia rẽ tình cảm của Phong và Yến (Lan Phương) và nịnh hót bà nội một cách vô cùng thảo mai.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Nguyệt Anh vô tư tiếp cận Phong trong chính ngôi nhà của anh. Ảnh: Nàng Dâu Order

Thế nhưng cuối cùng thì “cái kim trong bọc cũng đến lúc lòi ra”, mọi chiêu trò của Nguyệt Anh cũng đã bị “chính thất” nắm thóp, thủ đoạn đã được phơi bày trước mặt bà nội và các thành viên trong gia đình. Sau cùng, Nguyệt Anh đã phải ấm ức dọn đồ ra khỏi nhà của Phong, trả lại những ngày bình yên cho cả gia đình anh.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Sự việc vỡ lẽ khiến kế hoạch của Nguyệt Anh tan vỡ. Ảnh: FB Quỳnh Kool

Sự thành công của vai diễn cũng đi đôi với việc Quỳnh Kool nhận về rất nhiều những phản ứng tiêu cực cho nhân vật của mình. Cô bộc bạch: “Tôi cảm thấy rất sợ vì bị khán giả phản ứng gay gắt. Thậm chí, có lúc tôi còn tủi thân phát khóc khi người xem cứ mang tên thật của tôi ra mà chửi. Nhưng sau khi vượt qua nỗi sợ ấy, tôi lại thấy đó cũng là niềm vui của mình vì cũng có người khen người chê tức là phần nào đó tôi đã được khán giả công nhận”.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Vì diễn quá đạt mà Quỳnh Kool trở thành một nhân vật bị "ghét cay ghét đắng". Ảnh: FB Quỳnh Kool

Jun Vũ - vai Gia Hân trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ

Cách đây không lâu, bộ phim truyền hình chuyển thể Mẹ Ác Ma, Cha Thiện Sứ đã tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Trong đó, nhân vật của Jun Vũ cũng được đánh giá là một vai diễn ấn tượng, có vai trò quan trọng trong việc đẩy phim lên cao trào. Theo đó, cô là Gia Hân - hiệu trưởng trong trường học đã công khai tiếp cận Tấn Lộc - phụ huynh học sinh của mình, trong khi anh đã yên bề gia thất với bà xã Tất Thắng (Minh Hằng).

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Jun Vũ vào vai "tiểu tam" trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Ảnh: Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ

Thực chất, cả ba người họ đều là bạn học chung cấp 3, Gia Hân và Tấn Lộc vốn dĩ có quan hệ tình cảm nhưng vì tham vọng nên cô đã sang nước ngoài du học và lập nghiệp, Tấn Lộc ở nhà yêu Tất Thắng và kết hôn sau 1 năm. Sau khi về nước, Gia Hân cho rằng cô bạn năm xưa đã cướp người yêu khỏi mình, tìm mọi cơ hội để ở gần người yêu cũ, lợi dụng sự yêu mến của gia đình anh, thường xuyên tiếp cận bố mẹ và lấy lòng cả cô con gái nhỏ của anh.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Thực chất, Gia Hân là người yêu cũ của Tấn Lộc từ nước ngoài trở về. Ảnh: FB Minh Hằng

Sau cùng, chính bố mẹ của Tấn Lộc nhận ra sự vô tư của họ đã khiến con dâu bị tổn thương trong chính căn nhà mình. Cũng từ đó mà đẩy các thành viên ngày càng xa cách, đến nỗi vợ chồng Tất Thắng còn suýt chút nữa dẫn nhau ra tòa, cô con gái nhỏ ấm ức bỏ nhà đi. Sau khi được bố mẹ Tấn Lộc nói chuyện thẳng thắn, Gia Hân đã phải ấm ức “tay trắng” trở về nước.

Những “bé ba” lộng hành trên màn ảnh Việt: Nhã bị ghét từ phim ra đời
Kế hoạch của Hân đã hoàn toàn thất bại. Ảnh: FB Jun Vũ
Jun Vũ

Những nhân vật “trà xanh” màn ảnh này đã để lại không ít cảm xúc với người hâm mộ. Vì diễn xuất quá đạt nên thậm chí có những người còn mang luôn cái danh “tiểu tam” ở ngoài đời, trở thành một cái bóng quá lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự đóng góp của họ vào thành công của một bộ phim, giúp đẩy cao trào sự việc và đưa khán giả đi qua đủ các cung bậc hỷ - nộ - ái - ố. 

Bạn ấn tượng với vai diễn nào của các người đẹp kể trên? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

4 LÝ DO ĐÀN ÔNG THU HÚT VÀ SẬP BẪY "TRÀ XANH", SẴN SÀNG BỎ RƠI BẠN GÁI

Cụm từ “trà xanh” bỗng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết vì những cô gái gắn mác này thường khiến cánh mày râu phải “chết mê chết mệt”. Điều khó hiểu ở chỗ là mặc dù nhan sắc và cả học vấn, bản lĩnh xã hội không thể bằng “chính thất” nhưng vẫn có những lý do khiến các chàng trai sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo. 

- Đầu tiên, “trà xanh” phải có da mặt dày.
- Thứ hai, phải giỏi diễn xuất để lấy lòng đàn ông.
- Họ có thể gửi tín hiệu đến bất cứ người đàn ông nào.
- "Trà xanh" đặt mục tiêu rõ ràng, không bao giờ trì hoãn và biết khi nào thì nên tàn nhẫn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top