03/05/2022 06:22

Hương Giang học chiêu của Võ Hoàng Yến khiến Xuân Lan rơi vào thế khó

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau khi bị loại mất hai "gà chiến", team Hương Giang đã có chiến thắng thuyết phục, trở thành người có quyền loại thí sinh trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế về quý ông.

Tập mới nhất của chương trình thực tế về quý ông lên sóng, ngoài liên hoàn game với độ khó tăng cấp thì 16 thí sinh cũng được trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc và thực hiện bộ ảnh thời trang tại sân golf. Kết quả chiến thắng sau cùng đã gọi tên team Hương Giang.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Team Xuân Lan thực hiện khá tốt phần thử thách. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

>> Xem thêm: Hương Giang phát ngôn không nể nang đàn chị: "Tôi đến để chơi game"

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Các chàng trai team Hà Anh cũng nhận nhiều lời khen. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Chiến thắng lần này của Hương Giang vô cùng có ý nghĩa. Bởi trong tập trước Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã mất cùng lúc 2 thí sinh. Từ đội 6 người, nàng hậu chỉ còn 4 "gà chiến" trong khi Xuân Lan và Hà Anh đều giữ được học trò. Điều này đẩy Hương Giang vào thế kẹt, buộc phải giành chiến thắng để bảo toàn lực lượng.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Team Hương Giang chiến thắng tập 3. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Là người "cầm cân nảy mực" trong tập 3, Hương Giang đã có màn loại thí sinh đầy căng thẳng. Chiếm thời lượng nhiều nhất chính là màn trò chuyện giữa Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và thí sinh Vũ Linh của team Xuân Lan.

Vũ Linh vốn là chàng trai thể hiện xuất sắc nhất trong phần game liên hoàn, chính vì thế việc Xuân Lan đẩy thí sinh mạnh nhất team mình vào phòng loại đã khiến Hương Giang thất vọng ra mặt.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Hương Giang trong phòng loại. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Nhìn thấy Vũ Linh xuất hiện ở phòng loại, Hương Giang đã bất mãn: "Vũ Linh, em và HLV của em đang đùa chị đúng không?". Thí sinh team Xuân Lan lập tức giải thích với Hương Giang để được trao cơ hội ở lại. 

"Em có nghe chị bảo là khi gặp em ở phòng loại, chị sẽ loại em ngay lập tức. Từ lúc đó em luôn trân trọng cơ hội dù ít hay dù nhiều. Tại phòng loại ngày hôm nay, em sẽ trân trọng cơ hội này. Từ vòng casting em rất là nhút nhát, rụt rè. Đến ngày hôm nay em thấy mình tự tin hẳn. Với vai trò là người sản xuất chương trình lại thông minh, xinh đẹp như chị chắc chắn sẽ nhìn nhận được đâu là thí sinh tỏa sáng, bước tiếp vào vòng sau".

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Vũ Linh (thứ hai từ trái qua) cố gắng đưa ra lời thuyết phục Hương Giang. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Hương Giang không khỏi tức giận vì Vũ Linh thể hiện tốt lại bị đẩy vào phòng loại. Cô nói với thí sinh team Xuân Lan: "Em không cần khen chị, chị không phải là Lương Thùy Linh. Chị không thích nghe khen. Ok? Em là cái người mà làm tốt nhất, đi cái cầu treo đó tốt nhất. Bạn rủ em "oẳn tù xì" em cũng đồng ý, đó là một lần em không trân trọng cơ hội. Đó là lý do chị bực.

Ngày hôm nay em xuất sắc em chiến thắng thử thách, là em không dở. Em nói em trân trọng cơ hội hay là em đang muốn làm cho chị loại em ngay lập tức hơn. HLV của em bảo em vào là em vào? Bài học em rút ra được là cái gì, em có nghĩ mình là người xuất sắc nhất trong ngày hôm nay không mà tại sao chị Xuân Lan cử em đi vào đây em cũng đi vào. Em nghĩ là chị không dám loại em à? Hay là em nghĩ chị nói cho vui?"

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Hương Giang không hài lòng chiến thuật của Xuân Lan. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Vũ Linh liền phân trần: "Không phải em trêu đùa hay nghĩ chị không dám loại em. Nhưng mà em tôn trọng quyết định của chị Xuân Lan". Nhưng Hương Giang không chấp nhận cách suy nghĩ đó. "Em tôn trọng quyết định của bạn yếu hơn, của HLV cử em vào dù cho em là người làm tốt nhất. Vậy thì một gentleman là người ai nói gì cũng nghe dù tôi biết tôi không xứng đáng có mặt ở đó. Vậy em có chính kiến không? Gentleman của em ở đâu? Cái em nói em nắm bắt cơ hội ở đâu khi chị Xuân Lan nói em vào đây là em vào? Chị muốn biết em có phản ứng không?"

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Nàng hậu bực tức hơn vì Vũ Linh không biết tự bảo vệ mình, không cố gắng thuyết phục HLV của mình để được ở lại. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

"Dạ em cũng có hỏi chị Xuân Lan vì sao cho em bước vào phòng loại thì chị Xuân Lan nói muốn có chiến thuật đưa Vũ Linh vào để xem chị (ý chỉ Hương Giang - PV) là một người sản xuất chương trình cũng như là mentor thì chị sẽ nhìn nhận quá trình học hỏi cũng như thể hiện của thí sinh như thế nào một cách công tâm nhất", Vũ Linh nói.

"Em trưởng thành và em tốt lên. Chính vì như thế chị rất bực mình. Em tốt lên nhưng em vẫn để cho bản thân rơi vào trạng thái may rủi như vậy", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không hài lòng khi Vũ Linh rơi vào tình huống có thể bị loại dù làm tốt các thử thách.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Vũ Linh phân trần vì anh tôn trọng quyết định của đàn chị Xuân Lan. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Nhưng sau cùng Hương Giang đã cho Vũ Linh một cơ hội bởi nhờ Vũ Linh, team nàng hậu mới chiến thắng thử thách. "Em là người xứng đáng ở lại trong căn phòng kín nhất nhưng không biết bảo vệ chính bản thân mình, quá cả nể không trân trọng cơ hội của em, thật không chấp nhận được. Ngày hôm nay thắng thử thách, chị rất cảm ơn em đã lựa chọn team chị thi cuối chứ không phải chọn team chị thi đầu. Và chị Xuân Lan chắc cũng phải nhờ em nhắn gửi đến chị vài lời đúng không, quan tâm team chị abc đúng không.

Ngày hôm nay chị chiến thắng được cũng là nhờ em sắp xếp team chị, chị trả ơn em một lần và từ bây giờ chúng ta sòng phẳng. Chị cho em một cơ hội. Em đi về nói với chị Xuân Lan rằng "hôm nay em không làm gì sai em không thể có mặt ở đây". Còn nếu như em không thuyết phục được chị Xuân Lan ở lại thì em không cần quay lại đây đâu, em có thể đi về luôn".

Được Hương Giang trao cơ hội quý giá, Vũ Linh đã quay trở về để thuyết phục HLV team mình. "Em muốn tiếp tục ở lại với chương trình. Em muốn chị chọn một người khác. Bởi em là người làm tốt các thử thách, tất cả mọi người đều công nhận điều đó và chị Hương Giang cũng cho em trở về, quay lại với chị, thuyết phục chị chọn bạn khác và em nắm bắt cơ hội này", Vũ Linh bộc bạch với Xuân Lan.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Sau đó Vũ Linh đã được giữ lại, Thanh Tùng của team Xuân Lan là người phải ra về. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ

Khoảnh khắc loại thí sinh này của Hương Giang trong tập 3... khá quen với nhiều khán giả. Bởi lẽ Võ Hoàng Yến thời điểm ngồi ghế HLV The Face 2018 cùng Thanh Hằng và Minh Hằng từng có cách xử lý tương tự. Cụ thể trong tập 5 của The Face 2018 lên sóng vào tối 4/11/2018, Võ Hoàng Yến từng được giao quyền "sinh sát". Nếu Minh Hằng gửi Như Mỹ thì Thanh Hằng lại đưa ra quyết định gây bất ngờ, đưa thí sinh Minh Đức vào phòng loại.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng tập 5 The Face 2018. Ảnh: The Face

Thanh Hằng từng tin tưởng Minh Đức sẽ thuyết phục được Võ Hoàng Yến trao cho cơ hội ở lại. Nhưng Võ Hoàng Yến lại cảm thấy bất công trước quyết định đẩy "gà chiến" vào phòng loại của Thanh Hằng. Bởi theo siêu mẫu, cô luôn giữ tiêu chí công tâm, không bao giờ có suy nghĩ loại đi thí sinh mạnh nhất của đội đối thủ.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến và hai thí sinh của team Minh Hằng và team Thanh Hằng. Ảnh: The Face

Tại căn phòng này, Võ Hoàng Yến đã cho Minh Đức cơ hội quay trở về và yêu cầu Thanh Hằng đổi người, nếu không sẽ bị loại. Nhưng đổi lại sự mong muốn của Võ Hoàng Yến, học trò Thanh Hằng vì tôn trọng HLV đã không làm theo, kết cục bị loại vô cùng đáng tiếc.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Không như Vũ Linh, Minh Đức của team Thanh Hằng ngày đó đã quyết định tôn trọng ý kiến của HLV, không trở về và kết cục bị loại. Ảnh: The Face

Thú vị hơn cả là phần loại trừ vừa qua, Hương Giang đã có mời đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Khán giả thích thú vô cùng vì được ngắm hai người đẹp "song kiếm hợp bích" để tìm ra thí sinh xứng đáng ở lại nhất.

Tập 3 Quý ông hoàn mỹ: Hương Giang cao tay học chiêu của Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến nhận lời mời của Hương Giang đến tham gia chương trình. Ảnh: Quý Ông Hoàn Mỹ
Tập 3 Quý ông hoàn mỹ, Hà Anh khuyên Xuân Lan "không vui khi làm việc thì nên ở nhà"

Việc Hương Giang trao cho Vũ Linh - team Xuân Lan cơ hội bởi nàng hậu thấy được chàng trai này xứng đáng được ở lại sau những gì đã thể hiện. Và rất mừng là Vũ Linh đã hiểu ra được mong mỏi của Hương Giang, quay về thuyết phục HLV team mình là Xuân Lan, đề nghị được ở lại.

Bạn nghĩ sao về những gì xảy ra trong phòng loại?

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

SAO VIỆT KHI ĐI SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ: GIẬN LÊN LÀ BỎ QUAY

Tham gia chương trình truyền hình thực tế, các nghệ sĩ thường bộc lộ rõ cái tôi, cảm xúc cá nhân khi đứng trước đồng nghiệp, các thí sinh. Nhất là những lúc mâu thuẫn, cãi cã lên đến đỉnh điểm, không ít sao Việt đã giận đùng đùng, đòi bỏ về dù đang giữa set ghi hình.

TyhD Thùy Dương, Minh Hằng, Lan Khuê, Mâu Thủy đều có những màn đòi bỏ về giữa chừng đó. Hành động của các mỹ nhân này khiến đồng nghiệp bất ngờ, ekip "trở tay không kịp". Trong khi đó, khán giả ngán ngẩm bởi sự drama quá đà của các chương trình thực tế.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ Phạm Hương – Thu Hoài, nhiều cặp Hoa hậu, Á hậu cũng dính tin đồn “cạch mặt”
Scroll to top