03/13/2022 18:10

Gái "ế" 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Màn chúc mừng "bá đạo trên từng hạt gạo" của mấy đứa bạn thân không chỉ khiến "nhân vật chính" bất ngờ mà còn làm người nào người nấy xem qua đều lấy làm thích thú.

Ai cũng có cho mình một hoặc một nhóm bạn thân để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dĩ nhiên, ở những khoảnh khắc quan trọng thì họ cũng chẳng bao giờ vắng mặt mà thay vào đó là mang đến những bất ngờ.

Nói đâu xa, tài khoản TikTok @ou.edu.vn mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tốt nghiệp của một cô gái 22 tuổi. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hội bạn thân của cô nàng không xuất hiện với món quà có "1-0-2", làm ai nhìn cũng phải bật cười vì đáng yêu hết cỡ.

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Nữ cử nhân kiêm người được nhận quà. Ảnh cắt từ TikTok @ou.edu.vn

>> Xem thêm: Ông bố nông dân mắt ngấn lệ khi được con gái cho "thử" áo cử 

Trong clip, một nhóm bạn gồm 4-5 người, có trai có gái đã đến chung vui nhân ngày nhỏ bạn khoác áo cử nhân, chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới. Ngoài những bó hoa tươi thắm, họ còn chuẩn bị thêm chiếc băng rôn "siêu to khổng lồ" có in dòng chữ: "Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Cát Tường 22 tuổi (chưa có bồ) tốt nghiệp đại học". Dù được thiết kế khá đơn giản, chỉ thêm 2 bức ảnh ở hai bên nhưng nền vàng, chữ đỏ lại khiến tổng thể băng rôn trở nên nổi bật vô cùng.

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Cát Tường nổi thứ 2 thì không ai dám giành hạng 1. Ảnh cắt từ TikTok @ou.edu.vn

Khỏi nói cũng biết, dòng chữ "chưa có bồ" trong ngoặt hiển nhiên chiếm trọn spotlight. Có vẻ như mục đích chúc mừng tốt nghiệp chỉ là phụ thôi còn tăng khả năng có người yêu cho nhỏ bạn mới là quan trọng nhất.

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Đúng kiểu "một công đôi việc" phải không nào. Ảnh cắt từ TikTok @ou.edu.vn

"Nhân vật chính" ban đầu khá bất ngờ, thậm chí còn lấy tay che mặt. Tuy nhiên, Cát Tường ngay sau đó đã nhanh chóng "bắt sóng" cùng hội bạn. Nàng cử nhân nở nụ cười tươi rói và không quên chụp thật nhiều ảnh để làm kỉ niệm.

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Bày đặt ngại ngùng... Ảnh cắt từ TikTok @ou.edu.vn
Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
... và cái kết. Ảnh cắt từ TikTok @ou.edu.vn

Lên sóng chưa lâu, đoạn clip đã thu về lượt xem "không phải dạng vừa". Dân tình phải nói là được pha cười nghiêng ngả vì kiểu chúc mừng trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi "gato" khi "nữ chính" có được hội bạn siêu chất lượng. Có trường hợp còn tranh thủ tag bạn bè vào để order trước một tấm băng rôn tương tự cho tốt nghiệp sắp tới của mình. 

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Dân tình thi nhau để lại bình luận góp vui. Ảnh cắt từ TikTok @ou.edu.vn

- "Sướng nhất luôn còn gì nữa".
- "Ước gì mình cũng có được bạn thân như thế".
- "Cười xỉu, mở ngoặc chưa có bồ mới chịu".
- "Những chiếc bạn đáng đồng tiền bát gạo, thế này thì sao quên được".
- "Dễ thương hết nấc, như này mới là bạn thân chứ".

Trước đó, MXH cũng chia sẻ rần rần bức ảnh mừng ngày tốt nghiệp của cô bạn tên H.P. Thấy P. 22 năm không có nổi mảnh tình vắt vai nên các chị em trong nhóm đã làm hẳn một bảng "câu đối" bằng giấy trắng ghi mực đỏ nổi bần bật để làm quà tặng. Nội dung của 2 câu đối chính là: "Chúc mừng Nguyễn Huyền Phương - 22 năm FA ra trường".

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Có tâm thế này còn đòi gì nữa. Ảnh: FB H.P

>> Xem thêm: Mừng cưới nhỏ bạn thân: Xấp tiền lẻ gói trong lá chuối đếm mỏi tay

Cô nàng T.T.Q cũng từng "gây bão" mạng với món quà tương tự. Chiếc băng rôn đỏ với kích thước "không phải dạng vừa" với dòng chữ to tướng "nhiệt liệt chúc mừng Trần Tú Quyên 22 năm FA được tốt nghiệp" làm ai xem cũng không nhịn được cười.

Gái ế 22 tuổi tốt nghiệp ĐH, hội bạn chúc mừng sẵn tiện kiếm bồ giùm
Được mấy ai chịu chơi, lại còn nghĩ cho bạn như này cơ chứ. Ảnh: Zing News
Những pha nhận bằng tốt nghiệp đỡ không nổi của gen Z

Tìm được hội bạn có tâm, không tiếc thời gian, công sức để chuẩn bị món quà độc lạ như trên đâu có dễ. Lẽ hiển nhiên là hội gái "ế" nhận quà cũng sẽ có được những kỉ niệm khó quên. Còn bạn thì sao, có ấn tượng với những tấm băng rôn chúc mừng ấy hay không? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều tin tức thú vị về đời sống trên Bestie!

ĐỪNG BAO GIỜ SỐNG CHUNG VỚI BẠN THÂN, VÌ "KIỂU GÌ CŨNG BO XÌ"

Bạn thân là lúc bình thường "chị chị em em", chơi với nhau cực "hợp rơ", người này chưa mở miệng thì người kia đã hiểu. Cứ đinh ninh rằng lúc dọn về ở chung là "như cá gặp nước" nhưng cái kết lại trái ngược hoàn toàn. Trên thực tế, việc sống cùng bạn thân sẽ dễ làm nảy sinh một loạt các vấn đề. Không đánh đồng nhưng nếu 10 đôi bạn thử sống chung thì có đến 8 đôi sẽ "toang" không lâu sau đó.

Những lí do tiêu biểu dẫn đến việc "mất bạn" này bao gồm: người này thức khuya còn người kia ngủ sớm, người này ở sạch người kia lại bẩn thôi rồi, cho người yêu ngủ qua đêm, xài đồ của nhau khi chưa xin phép,... Nghĩ đi nghĩ lại, đến người thân trong gia đình còn xích mích, lục đục thì nói gì đến bạn bè, mỗi người có một cuộc sống riêng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN: CÓ TIỀN, 5 KIỂU BẠN KHÔNG KẾT GIAO, HẾT TIỀN, 5 KIỂU NGƯỜI KHÔNG CẦU CẠNH
Scroll to top