03/08/2022 09:25

Mới tí tuổi, Lisa biết trông em giúp mẹ Hà còn đút sữa cho cậu ú Leon

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Khoảnh khắc bé Lisa đút sữa cho cậu ú Leon khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Phải nói, Lisa giờ đây đã rất ra dáng đàn chị, có thể phụ mẹ Hà và ba Lý trông em.

Theo dõi Lisa - Leon từ lâu, chắc hẳn ai cũng nhận ra những nét khác biệt trong tính cách của hai bé. Trong khi cậu ú Leon có phần năng động, thích đùa nghịch thì Lisa lại ra dáng đàn chị hơn, lúc nào cũng trầm tĩnh và thường xuyên có những hành động quan tâm, chăm sóc cho em trai. Nhiều người hâm mộ còn khen ngợi rằng, Lisa đã trưởng thành và hiểu chuyện từ sớm.


Lisa - Leon là hai nhóc tỳ đình đám nhất nhì Vbiz. Ảnh: IG henrylisaleon

>> Xem thêm: Tiểu công chúa Vbiz diện style "bánh bèo": Winnie - Lisa so kè cực gắt

Hơn 1 tuổi, Lisa thường xuyên có những hành động đúng chuẩn đàn chị chăm sóc cho em trai vô cùng chu đáo. Mới đây, trợ lý của Hà Hồ đã đăng tải trên TikTok cá nhân khoảnh khắc Lisa đút bình sữa cho Leon khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Dù ban đầu, Lisa vẫn chưa thành thạo lắm khiến sữa bị rơi ra ngoài lấm lem trên gương mặt của em trai. Thế nhưng sau đó, khi đã quen dần, chị ba đã đút cho em trai Leon vô cùng chuẩn chỉnh. Phải nói, Lisa đã có thể phụ mẹ Hà và ba Lý chăm em chuyên nghiệp chẳng kém bảo mẫu.


Bước đầu Lisa còn hơi vụng về. Ảnh: TikTok makeupgiap


Nhưng sau đó thao tác đã thuần thục hơn rồi nha. Ảnh: TikTok makeupgiap

Khoảnh khắc hết sức dễ thương của Lisa và Leon khiến người hâm mộ "thả tim" lên tục. Nhiều người còn không ngớt lời khen dành cho hành động đáng yêu của chị ba Lisa:

- "Ét ô ét Lisa giỏi quá biết đút sữa cho cậu ú luôn rồi nha".
- "Chị ba trưởng thành, hiểu chuyện sớm quá".
- "Ôi nay Lisa đã có thể chăm em phụ giúp ba mẹ rồi á".
- "Dễ thương quá à, muốn hun một chục cái luôn".
- "Đáng yêu quá con ơi, sướng nhất cậu ú có chị ba thương yêu rồi nha".
- "Triệu like cho chị ba Lisa nha, chỉ hơn 1 tuổi mà hiểu chuyện quá chừng".

...


Lisa ra dáng đàn chị, đút sữa cho Leon

Đây không phải lần đầu tiên Lisa ra dáng đàn chị và nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Trước đó, trên trang cá nhân Hà Hồ lập riêng cho các con đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc Lisa đút chuối cho Leon. Nhiều người hết lời khen ngợi cho sự thảo ăn và biết chăm lo cho em trai của chị ba Lisa.


Lisa đút chuối cho Leon. Ảnh: IG henrylisaleon


Lần đầu có vẻ không mấy thành công nhưng Lisa sẽ không bỏ cuộc đâu nha. Ảnh: IG henrylisaleon

>> Xem thêm: Tên nhóc tỳ sinh đôi nhà sao: Lisa Leon được đặt dựa theo thần số học


Lần hai đã thành công mĩ mãn và Leon chịu cắn một miếng rồi nha. Ảnh: IG henrylisaleon


Chắc ba Lý và mẹ Hà tự hào về Lisa lắm đây. Ảnh: IG henrylisaleon

Đáp lại những tình cảm của Lisa, cậu ú Leon cũng thường xuyên dành cho chị những hành động ấm áp. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc Leon thơm má Lisa. Phải nói, dù khác biệt trong tính cách nhưng Lisa - Leon vẫn rất hòa thuận, biết nhường nhịn, san sẻ và yêu thương nhau.


Cho Leon thơm chị ba một cái nhé. Ảnh: IG henrylisaleon


Hai chị em rất hòa thuận và yêu thương nhau. Ảnh: IG henrylisaleon

Nhìn thấy hai con ngày càng trưởng thành, hiểu chuyện chắc chắn bậc làm cha làm mẹ như Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vô cùng hạnh phúc. Nữ ca sĩ còn nhận nhiều lời khen vì có cách giáo dục các con hết sức khéo léo khi để Lisa và Leon chơi với nhau, chỉ can thiệp những lúc cần.


Những khoảnh khắc đáng yêu của Lisa - Leon khiến khán giả thích thú. Ảnh: IG henrylisaleon

Khoảnh khắc Lisa mới tí tuổi đã đút sữa cho cậu ú Leon khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và "thả tim" không ngớt. Có thể thấy, ái nữ nhà Hà Hồ đã rất ra dáng đàn chị, biết phụ ba Lý và mẹ Hà chăm sóc em trai từ những việc đơn giản nhất. Bạn nghĩ sao về khoảnh khắc Lisa và Leon tình thương mến thương này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

LEON NỊNH CHỊ BA LISA SAU KHI ĐÙA GIỠN HƠI MẠNH TAY

Những khoảnh khắc đáng yêu "vô đối" của chị em Lisa - Leon luôn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Trước đó, trên trang cá nhân Hà Hồ lập riêng cho các con đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Lisa và Leon cùng đùa giỡn. Tuy vậy, một sự việc bất ngờ đã xảy ra khiến người hâm mộ không khỏi phì cười.

Cụ thể, khi đang đùa giỡn nhẹ nhàng, tình cảm thì Leon bất ngờ có hành động hơi "mạnh tay" khiến chị ba Lisa không vui. Ngay lập tức, cậu ú đã nhận thức được hành động của mình và liền hôn chị ba "tới tấp" như muốn bù đắp lại lỗi lầm vừa gây ra.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top