03/21/2022 09:10

Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: "Không biết ai mới là vợ"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nuôi thú cưng thì chẳng cưng yêu, chiều chuộng thế nhưng cô vợ dưới đây thì ghen tị hết mức vì chú Husky này đã chiếm hết tình yêu thương của chồng, bị chồng coi "ra rìa" vì bận cưng cún.

Trên group về thú cưng, một người vợ trẻ đã đăng tải hình ảnh chồng mình và chú Husky vô cùng tình cảm, lúc nào cũng kè kè bên nhau làm chị "giận hết sức". Người vợ than vãn với mọi người: “Đây là chồng mình và con trai cưng của ổng. Cả ngày cuốn lấy nhau không rời xa nửa bước, quên luôn cả vợ”.

Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
Lúc nào cũng kè kè bên chồng thì cô vợ nào mà không tức chứ?

>> Xem thêm: Sếp nhà người ta: Cho nhân viên nuôi mèo, còn thưởng thêm khi cứu mèo hoang

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải bật cười vì "cặp đôi" không rời nhau nửa bước. Anh chồng đi đâu chú Husky cũng kề bên cạnh từ lúc anh làm việc đến lúc ăn, ngủ. Nó nằm bên cạnh, chẳng phải õng ẹo hay mè nheo gì, chỉ nằm im lim dim mắt và ngủ khò nhưng nhất quyết bám theo anh chủ. 

Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
Anh chồng đang làm việc thì chú chó cũng nằm bên cạnh mới yên tâm. 
Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
  Chân dung thú cưng được xem như "vợ bé" của chồng. 

Không phải lúc nào cũng chăm bà xã tận tình nhưng anh chồng này luôn dành thời gian ngồi xé cả khay thịt cho thú cưng dễ ăn, anh xem đó là công việc yêu thích mỗi ngày của mình. Còn chú Husky thì lại dựa lưng vào chủ, ngủ khò vô cùng tình cảm, khi nào xong, anh chồng sẽ nhẹ nhàng gọi cún cưng dậy để ăn.

Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
Khay thịt xé dành riêng cho chú cún cưng.

Lúc ra ngoài phố cùng nhau thì anh chồng cũng quyết định dẫn chú chó theo cùng, thậm chí anh còn không kìm được cảm xúc mà cưng nựng chú Husky của mình làm cô vợ chỉ biết thở dài vì tủi thân, "không biết ai mới là vợ của anh". 

Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
Cưng thế này không nựng thì "có lỗi với bản thân". 

Nhìn những khoảnh khắc thân mật giữa anh chồng và chú Husky nhiều người cho rằng, nó không hẳn là là chú thú cưng mà còn chiếm luôn vị trí của người vợ, ngấm ngầm chen chân vào gia đình hạnh phúc của vợ chồng cô nàng. 

- Coi chừng mất chồng nha chị gì ơi.
- Thà cưng nựng thú cưng như thế này cũng đỡ mệt chị nha.
- Chị có chắc chị là vợ trong cái nhà đó không? Xem ảnh xong tôi hoang mang dùm chị đấy. 
- Vùng lên chiếm lại vị thế của mình đi chị ơi.

Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
  Nằm ngủ cũng phải gần nhau nhé.
Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
Chú Husky đã tranh luôn vị trí nằm của chị vợ. 
Chồng cả ngày cưng nựng Husky, vợ dỗi: Không biết ai mới là vợ
Riết rồi đến tướng ngồi nhìn từ sau cũng giống nhau tới vậy đấy, đúng là không có gì có thể chia cắt được tình cảm của cả hai.

Ai nuôi thú cưng thì cũng hiểu được hoàn cảnh này. Đi đâu xa vài ngày luôn đứng ngồi không yên vì không biết chú chó của mình ở nhà ăn uống như thế nào, thậm chí có người còn gửi chú cún cưng của mình cho người khác để được chăm sóc cẩn thận hơn. Thế nhưng, cưng nựng cún cưng như anh chồng trên đây thì hơi hiếm nhỉ?

>> Bạn xem chưa: Cảm động chú chó bơi hơn 11 tiếng đồng hồ để tìm người cứu chủ

Husky ăn mướp đắng

Dành quá nhiều tình cảm cho chó cưng, anh chồng nhiều khi đã làm chị vợ có chút ghen tỵ và giận dỗi. Tuy nhiên, hơn ai hết chị vợ hiểu được rằng đó chỉ là tình cảm dành cho động vật mà thôi. Đây dù sao vẫn là một sở thích lành mạnh, không có gì quá đáng lo đúng không, còn bạn đã rơi vào trường hợp tương tự như thế này chưa, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Đồng Thị Ngọc Huyền

Xem thêm các bài viết ý nghĩa tại Bestie nhé!

"CON SEN" SAI CHÚ CHÓ ĐI NHẬN HÀNG ONLINE, HƠN 1 TIẾNG VẪN CHƯA VỀ

Nuôi chó cưng cũng có nhiều lợi ích lắm đấy nhé. Như con sen dưới đây đã sai chú chó của mình đi nhận hàng online thay cho mình. Sau vài lần được chủ hướng dẫn đi lấy đồ, nhận hàng và quen mặt với shipper thì hiện tại chú chó này đã quen dần và tự đi một mình được.

Tuy nhiên, hôm nay, chú chó đã đi tận 15 phút nhưng vẫn chưa thấy về. Anh chủ vội vã chạy đi tìm và phát hiện chú chó đang đứng soi gương, “nói chuyện” với chính mình trong gương. Hóa ra, lần đầu tiên chú chó này thấy được bản thân mình trong gương nên khá tò mò. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
BẬT KHÓC TRƯỚC CLIP NGƯỜI CHỦ GÀO KHÓC TRONG GIÂY PHÚT CHIA LÌA CHÚ CHÓ CỦA MÌNH
Scroll to top