02/14/2022 07:11

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Đa phần những đám cưới diễn ra chúng ta thường thấy cô dâu khóc sướt mướt hoặc cười duyên, e ấp bên chú rể, nhưng bạn đã bao giờ gặp trường hợp ngược lại chưa. Tức là chú rể mới là người có phần “yếu đuối”, “nữ tánh” hơn cả cô dâu

Một đám cưới mới đây gây sốt mạng xã hội bởi chú rể có hơi yểu điệu một cách khác thường, trong khi cô dâu lại khá manly. Sự “hoán đổi” thú vị này giữa nhà trai và nhà gái cùng biểu cảm “khó đỡ” của chú rể đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Sự khởi đầu cho mọi mối nghi ngờ bắt đầu từ đây. Ảnh: Paulnguyen96

Chẳng là lúc tiệc cưới đã tàn, sau khi đứng chào hết khách khứa bên trong ra về, có vẻ chú rể còn nấn ná ở lại buôn chuyện với hội bạn, nên cô dâu đành phải ra tay kéo chú rể vào trong rạp để họp riêng với gia đình, thay vì được người đàn ông của mình dìu dắt, nâng niu nhưng không ngờ tướng đi cứ của chú rể có phần lả lướt, “đánh võng” còn nhiều hơn cả nữ chính bên cạnh.

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Tướng đi "đánh tréo chân" của chú rể trông cứ sai sai. Ảnh: Paulnguyen96
Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Thế này đã đủ chuẩn đi lấy vợ chưa? Ảnh: Paulnguyen96

>> Xem thêm: Cô dâu ôm tình cũ thắm thiết trong đám cưới mặc chú rể đứng ngay bên cạnh

Nhưng có thể là do thói quen, nhiều người cũng có tướng đi như vậy nên mối nghi ngờ cũng chỉ ở mức hơi hơi. Cho đến khi chú rể vừa đi vừa nói chuyện với cô dâu một cách đầy xéo xắt, lia mắt cực kỳ nhanh, mối băn khoăn của dân tình giờ đây càng có thêm bằng chứng để đoán già đoán non. 

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Ánh mắt xéo xắc của chú rể làm nhiều người phải phì cười. Ảnh: Paulnguyen96

Tới đoạn lên đến sân khấu, pha hất tóc đi vào lòng người của chú rể khiến dân tình một phen tròn mắt ngạc nhiên. Còn cô dâu dường như đã quá quen thuộc với điệu bộ này của anh và chỉ cười nhẹ đáp lại.

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Cú hất tóc "định mệnh" của chú rể.. Ảnh: Paulnguyen96

Chỉ mới đăng tải trên các diễn đàn mạng chưa lâu, clip đã nhanh chóng hút triệu view, kéo theo đó là hàng nghìn lượt bình luận vô cùng sôi nổi của công chúng, đa phần điều cười nghiêng ngả đến là chào thua:

- Cô dâu said: "Có gì về phòng nói chuyện nha anh, đừng bung xõa quá"
- Hất quả tóc đi vào lòng người.
- Top 1 hoa hậu Hoàn Vũ, cưới top 1 Miss Grand International.
- Cha mẹ ép quá cưới luôn con bạn thân đang ế.

Ngoài cặp vợ chồng trên đây, trước kia cũng có đôi cô dâu chú rể mở ra phong trào chụp hình lầy lội tại đám cưới, làm nhiều người sau này cũng rần rần noi theo. Nếu chỉ đến dự hôn lễ qua loa xong rồi về thì còn gì là vui vẻ nữa, thế nên cặp đôi này đã rủ hội bạn thân tạo dáng cực phong cách.

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Ai bảo chỉ có nữ mới thích hoa, tâm hồn anh là một vườn hoa lá đây này. Ảnh: Kỳ Duyên
Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Sự đối lập giữa "cánh tả" và "cánh hữu". Ảnh: Kỳ Duyên

Trong khi cô dâu thì cá tính quẩy hết mình với bạn bè, thi nhau tạo những dáng mạnh mẽ như để thể hiện sức mạnh nữ quyền ngược lại team chú rể thì lại tỏ ra e ấp. Cách pose dáng này quả đúng là "không đụng hàng".

Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng gia đình bắt đi lấy vợ
Thế này đã đủ làm duyên với chị em chưa. Ảnh: Hoàng Vy
Clip: Đám cưới đặc biệt mùa nước lũ

>> Xem thêm: Cô dâu bên chú rể ngồi xe lăn: Chuyện tình 14 năm đồng cam cộng khổ

Không biết đây chỉ là một clip vui do chú rể và cô dâu cố tình quay hay là câu chuyện thật của cả hai, nhưng hành động đáng nghi của chú rể lại làm bao người đoán già đoán non và thậm chí là vẽ nên 1001 câu chuyện khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về câu hành động này của chú rể, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị về đời sống trên Bestie!

CHÚ RỂ KÊ GHẾ ĐỂ VỢ CAO HƠN: HÁ HỐC KHI THẤY CHIẾC QUẦN CỦA CÔ DÂU

Lấy được người chồng lầy lội lại biết quan tâm thì cô dâu lại được có cuộc sống vui vẻ, cười thả ga suốt ngày. Như chú rể này, vì chiều cao cả hai khá chênh lệch, thế là ngay trên sân khấu chú rể lấy ra một chiếc ghế nhỏ để cô dâu đứng lên cho bằng mình.

Việc bi hài chưa dừng lại ở đó, khi vén váy cô dâu lên thì bí mật bất ngờ bị hé lộ, dưới chiếc váy cưới bồng bềnh, xinh đẹp là chiếc quần thể thao mà cô dâu mặc, tình huống khó đỡ khiến ai nấy cũng bật cười. 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  đám cưới, cô dâu, LGBT
Video có thể bạn quan tâm
Tiệc cưới Kelvin Khánh và Khởi My
Scroll to top