01/07/2022 09:43

Những người hâm mộ đặc biệt đến viếng lễ 100 ngày mất của Phi Nhung

Nhật Vy - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Vy

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung được các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung tổ chức tại Việt Nam. Bên cạnh sự hiện diện của gia đình, người thân và đồng nghiệp, tại đây những người hâm mộ đặc biệt cũng ghé đến.

Mới đây đã 100 ngày kể từ khi cố nghệ sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng. Trong buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần này, ai nấy cũng đều xót xa trước khung cảnh đàn con thơ của Phi Nhung bật khóc nức nở vì nhớ mẹ. Bên cạnh đó, sự góp mặt của một cô gái khiếm khuyết và cụ ông chân yếu hay trò chơi yêu thích của Phi Nhung thuở sinh thời được tái hiện cũng khiến khán giả xúc động vô cùng.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Lễ cúng 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung tại Việt Nam. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêm: 100 ngày Phi Nhung mất: Mạnh Quỳnh thay tri kỉ thực hiện di nguyện

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Các con và người mẫu Trang Trần hát ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

Vào tối ngày 6/1 vừa qua, trong khi lễ tưởng niệm đang được diễn ra, hình ảnh một cô gái khiếm khuyết chân chống nạng vượt đường xa đến bên bàn thờ thắp nén hương cho thần tượng khiến ai nấy đều bật khóc.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Cô gái ấy đã không ngại khó khăn đến buổi lễ với tình cảm to lớn dành cho cố nghệ sĩ. Ảnh: TikTok ChumChum

Được biết, đây là một trong những người hâm mộ lâu năm của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Không màng đến khoảng cách địa lý hay việc đi lại khó khăn, cô gái này vẫn cố gắng đến dự buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần, thắp một nén hương bày tỏ niềm thành kính, thương tiếc vô bờ bến đối với nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Chứng kiến cảnh tượng này ai cũng không khỏi xúc động. Ảnh: TikTok ChumChum

Khoảnh khắc quý giá ấy đã được ghi lại và đăng tải trên trang mạng xã hội TikTok. Bên dưới video, ai nấy đều thể hiện sự trân trọng, cảm phục trước tấm lòng của người hâm mộ đặc biệt này qua những dòng bình luận mến thương. Hơn ai hết, các con nuôi của Phi Nhung cũng vô cùng biết ơn trước sự xuất hiện của cô gái này.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Gia đình của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã giúp đỡ cô gái đến bên bàn thờ thắp hương. Ảnh: TikTok ChumChum

Nhìn lại khoảnh khắc này không ít người nhớ lại câu chuyện của một cụ ông chân yếu. Trong buổi sáng ngày 5/1 vừa qua, người hâm mộ lớn tuổi ấy đã có mặt tại buổi lễ từ rất sớm để thắp nhang, thậm chí lễ tưởng niệm ấy còn chưa được diễn ra. Hình ảnh cụ ông lặn lội đường xa với đôi chân run rẩy, bước không vững khiến ai nấy đều nghẹn ngào, thương xót.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Cụ ông đến từ khi buổi lễ chưa được diễn ra. Ảnh: TikTok
100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Các con nuôi của Phi Nhung đã giúp đỡ ông thắp nén nhang. Ảnh: TikTok

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Bên cạnh những giây phút xúc động khi chứng kiến cảnh cụ ông chân yếu hay cô gái khiếm khuyến không ngại đường xa, ở một diễn biến khác, khoảnh khắc fanclub của cố nghệ sĩ thi nhau kéo co, tạt lon và đổ bánh xèo, bánh khọt khiến ai nấy cũng đều nghẹn ngào, bật khóc.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Hội những người hâm mộ Phi Nhung thi nhau kéo co, tạt lon trong buổi lễ 100 ngày mất của cố nghệ sĩ. Ảnh: TikTok ChumChum

Được biết, thuở sinh thời, kéo co và tạt lon chính là hai trò chơi mà cố nghệ sĩ Phi Nhung vô cùng yêu thích. Trong một video nói chuyện với người hâm mộ miền Tây trước khi tiến hành thu âm “bài hát cuối cùng” - Hai Ơi Đừng Lấy Chồng, cố nghệ sĩ cũng đã từng nhắc đến việc cố gắng hoàn thành sớm để có thể chơi hai trò chơi này.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Phi Nhung trong phòng thu chuẩn bị thu âm ca khúc cuối cùng. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

Không chỉ vậy, fan của cố nghệ sĩ còn hô vang hai tiếng “Phi Nhung” trong buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần nhằm tái hiện khoảnh khắc cố nghệ sĩ cất lên giọng hát, bên dưới khán đài được người người ủng hộ. Xúc động hơn, người hâm mộ của Phi Nhung còn cùng nhau mặc áo FC và tạo kiểu trái tim quen thuộc khi chụp ảnh cùng cố nghệ sĩ lúc sinh thời.

100 ngày mất của Phi Nhung rất nhiều người hâm mộ đến viếng
Tình cảm của FC dành cho Phi Nhung vẫn mãi vẹn nguyên. Ảnh: TikTok ChumChum
Lễ 49 ngày của Phi Nhung tại Mỹ

Thuở sinh thời Phi Nhung đã sống hết mình vì chữ tình, chữ nghĩa. Bởi thế ngày cô rời xa cõi trần, ai nấy cũng đều đau đớn, tiếc thương. Dù đã là 100 ngày mất nhưng tình cảm ấy vẫn vẹn nguyên, thậm chí những người hâm mộ “đặc biệt” cũng không ngại khó khăn mà bước đến thắp một nén nhang thành kính.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào trước khoảnh khắc của những fan đặc biệt này? Chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie nhé!

LỄ 100 NGÀY CỦA PHI NHUNG: HỒ VĂN CƯỜNG TỰ CHUẨN BỊ MÂM CÚNG TẠI NHÀ

Bên cạnh sự góp mặt của những người hâm mộ, tại buổi lễ cúng 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung không thể nào vắng mặt những người thân, gia đình và anh chị em đồng nghiệp. Trên gương mặt của họ, ai nấy cũng đều bày tỏ sự đau đớn, xót thương.

Trước những tình cảm ấy, các con của Phi Nhung - Đức Hiếu, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang đã bày tỏ sự biết ơn, thành kính. Từng lời phát biểu được thốt ra đều thể hiện sự chân thành, cảm tạ hơn bao giờ hết. Riêng Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng tự tay chuẩn bị mâm cúng cho mẹ nuôi tại nhà riêng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top