01/13/2022 18:29

Những cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Vbiz có không ít cặp bạn thân khác giới giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau cả thập kỷ chơi chung. Thậm chí, có đôi còn bị cư dân mạng hiểu nhầm là người yêu vì quá thân mật khi ở cạnh nhau.

Nhiều người thường cho rằng, nam và nữ khi chơi chung sẽ dễ nảy sinh tình cảm, khó duy trì tình bạn khác giới. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy có rất nhiều cặp bạn thân khác giới chơi đẹp, chơi bền. Nói đâu xa, ngay trong Vbiz cũng tồn tại vài cặp bạn thân khác giới "hiếm có khó tìm". 

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Vbiz có nhiều cặp bạn thân khác giới nổi tiếng. Ảnh: FB Hai Luong, FB Vũ Khắc Tiệp

>> Xem thêm: Sao Việt bắt trend "mang tiền về cho mẹ": Vũ Khắc Tiệp chơi lớn

Hà Tăng - Lương Mạnh Hải

Có cơ duyên quen biết sau khi đóng chung phim Bỗng Dưng Muốn Khóc, Hà Tăng và Lương Mạnh Hải sau bao năm vẫn duy trì được tình bạn đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, tính đến nay, cặp bạn thân khác giới này đã chơi chung được 14 năm. Trong suốt hành trình đó, tuy không thường xuyên gặp gỡ nhưng cả hai vẫn luôn dõi theo và ủng hộ sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng của nhau. 

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
 Bỗng Dưng Muốn Khóc lên sóng năm 2008 là bộ phim đánh dấu mốc tình bạn của Hà Tăng - Lương Mạnh Hải. Ảnh: FB Hai Luong
3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Hà Tăng - Lương Mạnh Hải duy trì tình bạn khác giới suốt hơn 1 thập kỷ. Ảnh: FB Hai Luong

Có lần khi chia sẻ về mối quan hệ với Hà Tăng sau 14 năm đóng phim Bỗng Dưng Muốn Khóc, nam diễn viên Lương Mạnh Hải cho biết: "Tôi và Hà chat với nhau trên mạng xã hội còn nhiều hơn là cà phê cà pháo. Mỗi khi Hà cần thì tôi cũng đều có mặt".

Về phía Hà Tăng, cô cũng đặc biệt trân quý tình bạn với Lương Mạnh Hải. Minh chứng là bà mẹ 3 con rất hay gửi tặng những món quà cây nhà lá vườn cho bạn thân. Và tất nhiên, khi có dịp hội ngộ, họ đều sẵn sàng gác lại công việc để gặp gỡ nhau, hàn huyên tâm sự.

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Hiếm khi gặp gỡ nhưng mỗi lần hội ngộ là đôi bạn thân lại gây sốt. Ảnh: FB Hai Luong
3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Cặp bạn thân thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Ảnh: FB Hai Luong

Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng

Nhắc đến những đôi bạn khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz không thể không kể tên Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng. Theo đó, được biết cặp bạn thân này đã gắn bó bên nhau hơn 10 năm. Thậm chí, Thanh Hằng còn từng khẳng định Hà Anh Tuấn là người bạn thân nhất của cô trong showbiz. Và Hà Anh Tuấn cũng như vậy, anh luôn xem trọng Thanh Hằng và chiều theo ý muốn của cô bạn thân. 

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn giữ gìn tình bạn đẹp hơn cả thập kỷ. Ảnh: FB Thanh Hằng

Tuy nhiên, trong hành trình duy trì tình bạn đẹp, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn cũng không ít lần vướng nghi vấn hẹn hò. Nhất là mỗi khi cả hai không ngại nắm tay và ôm nhau trước đám đông, dân tình đều thi nhau bàn tán.

Nhiều người cho rằng, cặp đôi này hoàn toàn có thể trở thành một đôi. Thế nhưng, khi đối diện với những tin đồn này, Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn đều không mấy bận tâm, cũng nhờ vậy họ duy trì được tình bạn đẹp suốt ngần ấy năm. 

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau dù vướng nghi vấn hẹn hò. Ảnh: FB Thanh Hằng
3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Trong những sự kiện đặc biệt, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn luôn ở cạnh nhau. Ảnh: FB Thanh Hằng

>> Xem thêm:  Phát ngôn của sao Việt khi bị nghi chen ngang hạnh phúc của người khác

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp có lẽ là đôi bạn thân khác giới đặc biệt nhất Vbiz. Nói như vậy là vì giữa cặp đôi này không hề có ranh giới. Thậm chí, sự thân thiết quá mức của họ còn khiến tin đồn hẹn hò nổ ra. Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định chỉ xem nhau là bạn thân. Và quả thật, suốt 17 năm qua dù vô số lần vướng tin đồn hẹn hò nhưng họ vẫn duy trì tình bạn bền vững, "có phúc cùng hưởng có họa cùng chia".

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp chơi thân với nhau gần 20 năm. Ảnh: FB Ngọc Trinh

Chia sẻ về tình bạn với Ngọc Trinh, ông bầu đình đám từng cho biết: “Điều tôi mong muốn đó là tôi và Ngọc Trinh vẫn giữ được một tình bạn đẹp và luôn bên cạnh nhau thế này. Những lần đi chơi chúng tôi luôn cẩn thận chọn đồ, hỏi xem hôm nay mặc gì. Tôi cũng tự hào rằng 17 năm chúng tôi vẫn hồi hộp khi gặp nhau, đi chơi với nhau”.

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Giữa cặp đôi này không hề có ranh giới, họ thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau như một cặp đôi đích thực. Ảnh: FB Ngọc Trinh
3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Gắn bó lâu năm lại quá thân thiết nên cặp đôi này thường xuyên dính tin đồn hẹn hò.  Ảnh: FB Ngọc Trinh

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh cũng là một trong những đôi bạn thân khác giới nổi tiếng gắn bó bền chặt. Suốt 10 năm qua dù từng có lúc rạn nứt nhưng tình bạn của họ vẫn duy trì bền vững đến tận hôm nay khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Nói về tình bạn với Đông Nhi, nam ca sĩ Noo từng bộc bạch rằng: "Đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, mà người ngoài không thể nhìn thấu hết được. Nhưng gái biết, trai biết rằng, chúng ta đã cố gắng và cùng nhau bước đi ra sao. Những đêm thức trắng nói chuyện cùng nhau về cuộc sống, công việc và về những khó khăn, trăn trở".

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Đông Nhi Noo Phước Thịnh chơi thân với nhau từ khi mới vào nghề. Ảnh: FB Đông Nhi
3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Bộ đôi gắn bó bên nhau hơn 1 thập kỷ, thân thiết như ruột thịt. Ảnh: FB Đông Nhi

Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch

Tình bạn tri kỷ, hiếm có khó tìm của Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch cũng khiến khán giả Việt nhiều lần phải nhắc đến. Còn nhớ, trong một chương trình, Sơn Thạch từng nói rằng: "Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau".

Nghe qua chia sẻ của Sơn Thạch, người hâm mộ đều hiểu rằng giữa anh và Lan Ngọc thân thiết như ruột thịt. Tuy nhiên, vẫn có một số fan vì yêu mến cặp đôi này nên hết mực đẩy thuyền, hy vọng họ sẽ nên duyên.

3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Lan Ngọc - Sơn Thạch đã làm bạn nhiều năm và chưa từng rạn nứt. Ảnh: FB Ninh Dương Lan Ngọc 
3 cặp bạn thân khác giới hiếm có khó tìm của Vbiz
Cặp đôi này chính là một minh chứng nữa cho thấy tình bạn khác giới vẫn luôn tồn tại.  Ảnh: FB Ninh Dương Lan Ngọc
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp vẫn lăn xả livestream "chốt đơn" dù bị nói “kém sang hết thời”

Có thể thấy, Vbiz vẫn tồn tại rất nhiều cặp bạn thân khác giới chơi chung với nhau hơn cả thập kỷ. Tình bạn của những cặp đôi này khiến nhiều người phải thay đổi quan điểm về tình bạn trái dấu. Còn bạn, bạn thấy sao về những đôi bạn thân này?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie nhé!

ĐẠI GIA VBIZ TẶNG QUÀ CHO BẠN THÂN: ĐÀM TRANG TẶNG HẲN TÚI 100 TRIỆU

Ngoài những cặp bạn thân khác giới thì Vbiz còn có những tình bạn đồng giới cực kỳ nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến Đàm Thu Trang và hội chị em gồm Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Pông Chuẩn. Hay như Mai Phương Thúy và hội bạn toàn Hoa hậu gồm Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Tú Anh...

Được biết, những nhóm bạn thân này không chỉ thường xuyên gặp gỡ mà còn sẵn sàng tặng nhau quà khủng. Xem qua những món quà mà họ dành tặng cho bạn bè, ai nấy đều phải xuýt xoa. 

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top