01/13/2022 11:47

"Nhiệt tình" khi gội đầu, chủ tiệm "múa quyền" làm khách muốn bỏ chạy

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Không biết chị chủ có thù oán gì với khách hay ai đang thiếu nợ chị mà lại làm việc với thái hộ “hờn cả thế giới”. Thay vì gội đầu theo cách thông thường chị lại vỗ tóc đôm đốp như nhào bột, khiến khách hàng cũng phải "câm nín".

Con người ai chẳng có lúc vui lúc buồn, là phụ nữ thì tâm trạng càng thất thường hơn, đôi khi nỗi phiền muộn chất cao như núi, không biết giãi bày cùng ai đành "thấy đâu vơ đó" mà xả giận. Chỉ tội cho người hay vật bị vạ lây theo cơn thịnh nộ mà thôi.

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Chị chủ tiệm vuốt tóc với đôi tay nhanh thoăn thoắt. Ảnh: Chị em mần đẹp
Quá "nhiệt tình" khi gội đầu, chủ tiệm "múa quyền" khiến khách muốn bỏ chạy

>> Bạn đã biết: Cô gái 18 năm chưa từng cắt tóc: may mà còn sửa sai kịp

Theo đó, một chị khách tranh thủ chút thời gian rảnh đi gội đầu với mong muốn làm sạch tóc, tiện thể nhờ chủ tiệm massage luôn để được thư giãn đầu óc. Thế nhưng nào ngờ tinh thần còn chưa được thả lỏng, đã phải vội cầu nguyện cho quả đầu của mình được bình an mà không vơi đi quá nửa mái tóc vì sự “nhiệt tình” bất thường của chị chủ.

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Rồi thì đập tóc này. Ảnh: Chị em mầm đẹp

Không biết là hôm nay chị chủ vừa lĩnh hội được “chiêu thức” làm tóc mới hay sao mà "ra tay rất nhiều lực". Thay vì gội đầu nhẹ nhàng xả nước từ tốn và làm sạch tóc như các tiệm khác, bà chủ này đã lấy tay kéo tóc như kéo sợi mì với tốc độ ánh sáng làm bọt văng tung tóe, rồi còn vỗ phàch phạch lên nắm tóc của khách như công đoạn nhào bột để bột được mềm và dẻo hơn.

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Cô chủ kéo giãn tóc khiến cô gái chỉ có thể nhăn mặt vì quá đau Ảnh: Chị em mầm đẹp

Đáng chú ý hơn khi đi kèm với hành động khó hiểu này chính là gương mặt không cảm xúc, không quan tâm đoái hoài gì đến khách của bà chủ tiệm. Có lẽ hôm nay bà chủ không được vui, chẳng có nhã hứng cắt tóc gội đầu cho ai hết, nhưng khách lỡ ghé ngang thì đành làm thôi. Tuy nhiên lao động với tâm trạng không tốt quả thực là một việc tai hại, khiến cho khách hàng cũng phải cười trong nước mắt mà lo sợ.

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Lại vuốt vuốt tiếp. Ảnh: Chị em mầm đẹp

Bên dưới clip nhiều người đã không nhịn nổi cười với pha làm tóc có 1-0-2 này, có ý kiến cho rằng vì cả hai cũng là người quen nên chị khách mới không tức giận với thái độ phục vụ bá đạo của bà chủ tiệm như vậy, cũng có người cảm thông cho mái tóc của cô gái:

- Gội xong quả đầu này chắc trụi hết tóc.
- Công phu này tôi từ chối hiểu.
- Cuối năm đi gội đầu dưỡng sinh sương sương.
- Cô chủ tay nghề cao siêu quá, nhưng chắc chẳng ai dám gội lần hai đâu.

Những tình huống bi hài xoay quanh câu chuyện làm đẹp không chỉ ở phụ nữ mà còn cả các anh cũng gặp phải. Vào tháng 12/2021 vừa qua, một cậu bé đi cắt tóc, nhưng chẳng may gặp phải anh thợ không lành nghề, thế là làm bay luôn cả mảng tóc của cậu bé.

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Tóc của cu cậu bị bay mất một đường và trên tay của anh thợ khác là nắm tóc của cậu bé. Ảnh: An toàn mỗi ngày
Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Cậu bé bắt đầu khóc thút thít vì anh thợ lỡ tay xén mất tóc xinh. Ảnh: An toàn mỗi ngày

Thật oái oăm, nhưng tóc chỗ cao chỗ thấp thì trông kỳ lạ quá, vì vậy anh thợ không chuyên đành cắt phăng hết tóc của cậu bé và trả lại quả đầu đinh láng bóng, vị khách nhí đành mếu máo chấp nhận cắt kiểu đầu trọc và mong sao tóc mau dài để trả lại vẻ phong độ ngày nào. 

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Chán chẳng buồn nói. Ảnh: An toàn mỗi ngày

>> Xem thêm: Biểu cảm nhóc tì Vbiz khi ba mẹ cắt tóc: Bo Thúi khóc kêu 'mẹ cứ làm'

Trong mùa dịch, để đảm bảo tính an toàn về khoảng cách, nhiều salon tóc đã nghĩ ra cách phục vụ vô cùng sáng tạo và độc đáo, đó là dùng gậy nối với các dụng cụ để cắt tóc, gội đầu hạn chế tiếp xúc gần với khách. Thật may thay là không có pha “lạc nhịp” nào để khách hàng phải thảng thốt như cô gái hay cậu bé ở trên.

Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
Hớt tóc bằng cây đòi hỏi kỹ thuật phải cao... Ảnh: Tuổi trẻ
Nhiệt tình khi gội đầu, chủ tiệm múa quyền làm khách muốn bỏ chạy
...nhưng đảm bảo được tính an toàn. Ảnh: Tuổi trẻ
Cắt tóc bằng kéo xưa rồi, cắt tóc bằng cách chặt dao mới là trend nè

Thời gian này, các salon đang rất bận rộn với việc làm đẹp cho các anh chị em, nếu ai có ý định làm mới quả đầu của mình thì nên tìm hiểu kỹ cân nhắc tình huống xấu có thể xảy ra để không gặp phải những trường hợp khó đỡ như trên đây nhé!

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống trên Bestie!

BI HÀI CHUYỆN LÀM TÓC ĂN TẾT: MẤT TIỀN MÀ "TÓC CHỈ ĐẸP KHI CÒN Ở TIỆM"

Ai cũng mong muốn có một quả đầu đẹp sau khi bước ra từ tiệm tóc, nhưng thực tế thì các chị em đã từng gặp qua không biết bao nhiêu tai nạn hài hước chỉ vì trên ảnh và ngoài đời khác xa nhau.

Để tìm được một thợ uy tín cũng rất khó, nhất là vào lúc Tết đến xuân về, đi làm tóc như một pha đánh cược, một là "lên hương" hai là đành ngậm ngùi trong lòng. Nhiều người lúc làm ở salon cũng đẹp lắm nhưng khi về nhà thì lại vô cùng phũ phàng khi tóc không còn được vào nếp như ở tiệm.

Hay như nhuộm bị sai màu, tóc quá xoăn, cắt quá xấu,... là ty tỷ những pha oái oăm mà bất cứ ai cũng từng gặp phải.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
3 kiểu tóc DIY ấn tượng dành cho những cô nàng muốn thay đổi phong cách
Scroll to top