01/15/2022 10:25

Bạn thân Diệp Lâm Anh động viên: "Cô ấy đã cố gắng hết sức"

Nhật Vy - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Vy

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Trước những ồn ào về chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia, Ngô Mai Trang đã có những lời chia sẻ cũng như động viên bạn thân mạnh mẽ vượt qua khó khăn trước mắt này.

Những ngày gần đây, câu chuyện tình ái giữa Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Đức Phạm trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Chia sẻ với truyền thông, Diệp Lâm Anh xác nhận rằng cuộc hôn nhân của cô khó lòng cứu vãn bởi chồng ngang nhiên qua lại với người phụ nữ khác khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Trước đây, cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm khiến bao người mơ ước. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

>> Xem thêm: Hội bạn thân của Diệp Lâm Anh: người ly hôn vì chồng có người khác

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Thế nhưng giờ đây ai nấy đều vỡ mộng khi chuyện tình của cả hai đã “xẻ làm đôi”. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Điều đau lòng hơn cả chính là sự chia cắt của bé Boorin, B.boy - hai con chung của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Đức Phạm. Theo như tiết lộ, Diệp Lâm Anh từng nhiều lần bàn bạc và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả hai bé, thế nhưng chồng cô lại một mực đề nghị chia đôi. Chính điều này đã khiến Diệp Lâm Anh lo lắng trong suốt khoảng thời gian qua.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
“Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, không hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra” - Diệp Lâm Anh chia sẻ. Ảnh: FB Diep Lam Anh

Trước câu chuyện “chia con” ấy, bạn thân của Diệp Lâm Anh - Ngô Mai Trang đã có những chia sẻ chân thật: “Con cái đối với Diệp luôn luôn mong được nuôi hai bé, đi đâu cũng phải có hai bé. Điều đau đáu của Diệp là giải quyết làm sao để được nuôi cả hai bé. Nhưng mà cái đấy là mong muốn của mình thôi, còn cái chính là cách giải quyết và thương thuyết giữa hai vợ chồng một cách văn minh”.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Ngô Mai Trang và Diệp Lâm Anh là đôi bạn thân nổi tiếng Vbiz. Ảnh: FB Diep Lam Anh
Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Thấu hiểu tình cảnh của bạn thân, Ngô Mai Trang đã có những chia sẻ chân thật, xúc động. Ảnh: FB Ngô Mai Trang

Bởi vì tất cả sự đổ vỡ của vợ chồng đều là lỗi của người lớn chứ không phải của trẻ con. Nên em nghĩ rằng làm sao để cho con mình được hạnh phúc nhất thì mình chia tay, đấy là trách nhiệm của người bố, người mẹ.

Con sinh ra đâu được lựa chọn mà là tự nhiên và số mệnh của ông trời nên khi mình đã có một trách nhiệm thiêng liêng như thế thì bản thân mình trong bất kỳ cuộc chia tay nào, vợ chồng có như thế nào thì phải suy nghĩ rằng con mình có hạnh phúc hay không”.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Bạn thân Diệp Lâm Anh cho rằng những đứa con không có lỗi và người lớn nên lựa chọn cách giải quyết để con có được những điều hạnh phúc nhất. Ảnh: YouTube Bí mật Vbiz

“Em luôn luôn mong và em nghĩ Diệp cũng mong muốn là vợ chồng hết duyên rồi, điều quan trọng là con mình phải sống hạnh phúc vì dù sao trong bất cứ một mối quan hệ nào, cuộc chia tay nào thì người tổn thương vẫn là ở trẻ con chứ không phải người lớn. Bởi vì người lớn rồi cũng sẽ tìm được người riêng của mình thôi.

Sợ nhất là đứa trẻ của mình bị tổn thương và điều đấy là điều đau xót. Có những cái sau này lớn lên nó sẽ bị ảnh hưởng thì em nghĩ rằng em là một người mẹ và Diệp cũng vậy thì Diệp luôn muốn con mình được hạnh phúc”.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Ngô Mai Trang mong Diệp Lâm Anh sẽ được nuôi hai bé. Ảnh: YouTube Bí mật Vbiz

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

Bên cạnh đó, Ngô Mai Trang cũng chia sẻ rằng trong suốt những ngày qua, mỗi ngày cô đều tâm sự với Diệp Lâm Anh: “Bọn em nói chuyện mỗi ngày. Em nghĩ cách xử lý của Diệp ở thời điểm này rất là văn minh và thông minh. Bởi vì trong cuộc hôn nhân của Diệp em đã từng chứng kiến Diệp vui và Diệp buồn và Diệp cũng đã cố gắng hết sức trong cuộc hôn nhân này”.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Diệp Lâm Anh và Ngô Mai Trang là đôi bạn rất thân và hay tâm sự cho nhau nghe rất nhiều điều về cuộc sống lẫn sự nghiệp. Ảnh: FB Ngô Mai Trang

“Như kiểu là hôn nhân phải đến từ hai phía, chỉ từ một phía thôi thì mình mệt quá phải buông thôi. Diệp lúc đầu cũng níu kéo vì con bởi Diệp nghĩ rằng con mình sẽ được hạnh phúc. Khi mà mình không níu kéo được rồi thì chia tay là bất đắc dĩ thôi. Đến thời điểm này, mọi cách xử lý về truyền thông hay về tâm tư, tình cảm của Diệp rất là thông minh và văn minh rồi”.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Ngô Mai Trang dành lợi khen ngợi trước cách xử lý của bạn thân - Diệp Lâm Anh. Ảnh: YouTube Bí mật Vbiz

Chứng kiến những vụ việc xảy ra gần đây, bạn thân của Diệp Lâm Anh động viên rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cô cũng sẽ luôn luôn bên cạnh và ủng hộ. Ngô Mai Trang cũng tin chắc rằng Diệp Lâm Anh đủ mạnh mẽ và thông minh để có thể bước vững chắc trên con đường tương lai và tìm được cho mình hạnh phúc xứng đáng hơn.

Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Ngô Mai Trang chia sẻ rằng cô sẽ luôn luôn bên cạnh ủng hộ Diệp Lâm Anh. Ảnh: FB Ngô Mai Trang
Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Ai nấy cũng đều tin rằng Diệp Lâm Anh sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua cú sốc này. Ảnh: FB Diep Lam Anh
Ngô Mai Trang động viên Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ
Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã dọn ra ngoài cùng sống với hai con và chờ ngày giải quyết ly hôn. Ảnh: FB Diep Lam Anh
Các cặp đôi lúc còn yêu thì ngôn tình, lúc tan vỡ thì vội vã chia tay_ Diệp Lâm Anh tiết lộ tuesday

Trước những lời chia sẻ của Ngô Mai Trang, bên cạnh sự ngưỡng mộ về một tình bạn chân thật trong showbiz, chắc hẳn ai nấy cũng đều mong muốn Diệp Lâm Anh sẽ mạnh mẽ vượt qua sóng gió. Điều quan trọng nhất chính là mong mỏi của Diệp Lâm Anh về hai con Boorin và B.Boy, hy vọng người lớn sẽ có cách giải quyết để con trẻ không phải gánh chịu bất kỳ tổn thương nào.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào trước lời động viên của bạn thân Diệp Lâm Anh? Chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CHỊ CHỊ EM EM VBIZ NGHI VẤN "TOANG" VÌ 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Nếu như tình bạn giữa Diệp Lâm Anh và Ngô Mai Trang khiến bao người ngưỡng mộ thì ở một diễn biến khác, “chị chị em em” Diệp Lâm Anh - Quỳnh Thư cũng đặc biệt gây chú ý trước công chúng.

Theo đó, chỉ sau một năm tươi cười rạng rỡ bên nhau, cả hai bất ngờ “cạch mặt” với nguyên nhân được do là vì đàn ông. Không chỉ riêng “tình bạn” này, Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn, Huyền My – Tú Anh, Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn cũng gặp phải câu chuyện tương tự.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top