01/21/2022 09:03

Mạnh Quỳnh: "Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa"

Nhật Vy - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Vy

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Trong buổi livestream chia sẻ về những kỷ niệm trong suốt thời gian qua, Mạnh Quỳnh đã không kìm được nước mắt khi nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung, khiến người hâm mộ cũng nghẹn ngào, xúc động theo.

Là tri kỉ suốt nhiều năm thế nên trước sự ra đi của người bạn thân - Phi Nhung, Mạnh Quỳnh không khỏi bàng hoàng, đau xót. Những tưởng sẽ được đứng chung nhiều sân khấu trong nước lẫn hải ngoại, ấy thế mà giờ đây cả hai đã cách biệt đôi đường. Cố nghệ sĩ Phi Nhung đã mãi mãi rời xa tri kỉ Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Ảnh: FB Quỳnh Mạnh Nguyễn

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh nghẹn nghào nói về điều khâm phục ở cố nghệ sĩ Phi Nhung

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Bước ra ngoài đời thực, họ là đôi bạn tri âm tri kỷ. Ảnh: FB Quỳnh Mạnh Nguyễn

Không giấu được niềm đau đớn, tiếc thương, Mạnh Quỳnh nhiều lần bày tỏ những cảm xúc ấy với bao giọt nước mắt. Mới đây, giọng ca Tình Nghèo Có Nhau một lần nữa bật khóc khi nhắc đến những kỷ niệm thời còn đi hát với người bạn thân. Đó cũng chính là lần cuối cùng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung song ca trên sân khấu.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ xúc động tại buổi livestream vừa qua. Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Trong buổi livestream, khi Marie Tô (CEO hiện tại của trung tâm Thúy Nga - Paris By Night) chia sẻ niềm yêu thích đối với đôi bạn tri kỷ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, anh cũng nghẹn ngào bộc bạch: “Qua đây em cũng mượn buổi livestream này… đại diện cho Phi Nhung, em rất cảm ơn chị. Nhờ chị mà tụi em mới có một tiết mục mà em nghĩ khán giả sẽ rất là thích”.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đã có một buổi biểu diễn thành công, mỹ mãn nhưng đấy lại chính là show cuối cùng cả hai được song ca. Ảnh: FB Quỳnh Mạnh Nguyễn

Mạnh Quỳnh đã thay Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến những người đã tổ chức đêm diễn cuối cùng ấy. Thế nhưng, nhắc đến hai chữ “Phi Nhung”, Mạnh Quỳnh bỗng bật khóc: “Đây là một kỷ niệm không bao giờ mình có được lần thứ hai nữa đâu. Cho nên em mượn nơi đây em cảm ơn chị…những người đã làm nên tiết mục này”.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Nhắc đến Phi Nhung, Mạnh Quỳnh không giấu được xúc động mà bật khóc. Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

“Qua đây em muốn nói rằng đây có thể là lần sau cùng, em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần em đi hát show đó cũng vậy, em không muốn khán giả nhắc đến nữa. Em muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử em muốn dằn lòng lại. Cho nên hôm nay em nói thật một lần nữa, xin cảm ơn chị rất nhiều”.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Mạnh Quỳnh không muốn bản thân hay bất cứ ai nhắc đến Phi Nhung. Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

Trước sự mất mát to lớn ấy, Mạnh Quỳnh đã cố dặn lòng quên đi và không muốn nhắc lại. Thế nhưng, những kỷ niệm thời còn đi diễn cùng bạn thân sẽ còn mãi mãi. Theo chia sẻ, ngày ấy Phi Nhung và Mạnh Quỳnh luôn cãi nhau trước đêm diễn vì lời vọng cổ. Sau mỗi lần ấy, Mạnh Quỳnh đều đùa rằng sau này sẽ không song ca cùng với Phi Nhung. Ấy thế mà, lần sau cùng đó lại trở thành sự thật.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Giờ đây, Mạnh Quỳnh có muốn giận, muốn hờn Phi Nhung cũng khó lòng thực hiện. Ảnh: FB Quỳnh Mạnh Nguyễn

Mạnh Quỳnh chia sẻ về lý do “không muốn nhắc đến Phi Nhung”: “Cuộc sống của con người, ai cũng sống, lớn lên, già đi và mất đi. Đó là luật không thể nào tránh khỏi. Em cứ nghĩ như vậy thôi. Mình sống, mình nhớ Nhung, mình giữ trong lòng. Mình sống bằng kỷ niệm, mình sống bằng nỗi nhớ, chứ không sống bằng nỗi buồn, nỗi đau nữa”.

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Mạnh Quỳnh muốn giữ những kỷ niệm đẹp đẽ ấy cho riêng mình. Ảnh: FB Quỳnh Mạnh Nguyễn

Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh cũng từng đau đớn viết những lời sâu tận tâm can ngày đưa tiễn: “Ngủ cho ngon nha Nhung!... Xin lỗi Nhung, Quỳnh đã không còn nước mắt để khóc tiễn Nhung đi! Lời Nhung hứa khi mình về già Quỳnh ngồi xe lăn Nhung đẩy Quỳnh đi hát phục vụ khán giả cho trọn một đời cống hiến cho nghệ thuật cho người Việt Nam của mình giờ Nhung thất hứa rồi!

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Thuở sinh thời, cả hai từng hứa với nhau sẽ cùng đi hát đến tận tuổi xế chiều. Ảnh: Dân Việt

Nhưng thôi, Quỳnh không trách Nhung đâu! Nhung đã sống quá trọn vẹn một kiếp người rồi! Mai mốt đi hát ở đâu khán giả hỏi thăm Nhung thì Quỳnh sẽ kể Nhung nghe! Còn những gì mình chưa nói hay nợ nhau thì để kiếp sau trả nha! Đi bình an nhé! Khi nào rảnh rỗi có gì vui buồn kể Quỳnh nghe nha!".

Mạnh Quỳnh: Em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa
Những gì còn nợ nhau, chưa nói nhau nghe, Mạnh Quỳnh hứa với Phi Nhung kiếp sau trả lại. Ảnh: FB Mạnh Quỳnh
Mạnh Quỳnh nghẹn ngào khi nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung - cặp đôi ăn ý từ sân khấu đến đời thực. Chính vì thế, ngày Phi Nhung rời xa cõi trần, Mạnh Quỳnh đã không khỏi đau đớn, xót xa. Mạnh Quỳnh không muốn nhắc đến người bạn tri kỷ bởi anh sợ sẽ không kìm lòng được mà bật khóc vì không thể nguôi ngoai. Nhưng dù thế nào thì những kỷ niệm, nỗi nhớ da diết về Phi Nhung chắc chắn vẫn sẽ được Mạnh Quỳnh mãi mãi giữ kín trong tim.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào trước những lời chia sẻ từ Mạnh Quỳnh? Chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

100 NGÀY PHI NHUNG MẤT: MẠNH QUỲNH THAY TRI KỈ THỰC HIỆN DI NGUYỆN

Trong buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày mất) của Phi Nhung, gia đình và người thân đã tổ chức một lễ tưởng niệm cho cố ca sĩ tại xứ sở cờ hoa. Buổi lễ ấy đã có sự góp mặt của Thúy Nga, Trizzie Phương Trinh…

Tuy Mạnh Quỳnh không thể tham gia buổi lễ vì sức khỏe nhưng anh vẫn có một hành động dành cho Phi Nhung khiến ai nấy không khỏi xúc động, nghẹn ngào. Theo đó, nam ca sĩ sẽ về bang California để tổ chức một đêm nhạc gây quỹ, giúp Phi Nhung thực hiện di nguyện xây dựng một ngôi trường Việt ngữ.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top