01/08/2022 10:04

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: ban đầu lung linh, lúc sau hết hồn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Lúc đầu cả hội rủ nhau đi dự tiệc ai cũng đẹp lung linh, "chanh sả" hết mức vậy mà đến lúc nhạc lên thì không còn nhận ra hội bạn ban đầu nữa. Người nào cũng quẩy nhiệt tình đến mức trang phục, đầu tóc rũ rượi.

Những ngày cuối năm âm lịch là khoảng thời gian dành cho sự kiện và tiệc tùng. Sau cả năm làm việc vất vả thì dịp này chính là lúc mọi người được gặp nhau để cùng tận hưởng thành quả. Chính vì thế, ai ai cũng sẽ lên đồ thật đẹp và phù hợp với bữa tiệc. Tuy nhiên, nhiều hội bạn vì quá sung nên "lúc đi thì lồng lộn, lúc về thì hết hồn".

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Những hình ảnh sang chảnh của nhóm bạn khi mới đầu nhập tiệc. Ảnh: Cắt từ clip TikTok thinhhtho

>> Xem thêm: Mãi con bạn thân mới cưới: Chị em quẩy tung nóc, lăn lộn trong sình

Trên mạng xã hội TikTok, tài khoản Thinhhtho đã chia sẻ đoạn clip khiến ai cũng phải bật cười bởi hình ảnh trước và sau khi dự tiệc của nhóm bạn. Cụ thể, ban đầu nhập tiệc ai cũng đẹp "bá cháy bọ chét", từ trang phục đến tóc tai hay cả make up đều hoàn hảo. Không ai kém ai, mỗi người một vẻ nhưng đều toát lên thần thái sang chảnh, sành điệu hết mức. 

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Cả nhóm bạn đi dự tiệc ai cũng đẹp, lung linh hết mức. Ảnh: Cắt từ clip TikTok thinhhtho

Tuy nhiên chỉ vừa chụp được vài bức ảnh lung linh ban đầu khi ai cũng diện quần áo, đầu tóc chỉnh tề còn lúc nhập tiệc dường như không ai có thể nhận ra hội bạn ấy nữa. Mỗi người đều như biến thành người khác, họ nhảy múa, hát ca quá sung. Chẳng thấy một cô nàng kiêu sa thả dáng đầy "chanh sả" đâu nữa mà chỉ thấy một cô gái nhiệt tình đến mức đứng trên ghế quẩy theo nhạc xập xình. Thậm chí có cả cô gái vì quá hòa mình vào âm nhạc mà ngã lăn lộn trên bãi cỏ. 

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Chỉ một lúc sau đó, khi nhạc đã sôi động thì nhóm bạn này như biến thành người khác. Ảnh: Cắt từ clip TikTok thinhhtho
Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Ai cũng quẩy hết mình, không còn quan tâm đến hình tượng nữa. Ảnh: Cắt từ clip TikTok thinhhtho
Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Có cả cô nàng vì quá sung mà ngã cả ra đất. Ảnh: Cắt từ clip TikTok thinhhtho

Có lẽ chỉ những người có tâm hồn tự do, phóng khoáng và luôn hết mình trong mọi cuộc chơi mới hiểu được cảnh này. Vậy nên, đến lúc tàn tiệc vẻ ngoài của họ đã hoàn toàn thay đổi. Sự khác biệt khiến nhiều người xem phải bật cười. Dường như hội bạn này chính là minh chứng cho câu nói "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn". 

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Còn ai nhận ra nhóm bạn "chanh sả" lúc đầu cơ chứ. Ảnh: Cắt từ clip TikTok thinhhtho

Thông thường khi chúng ta gặp được nhóm bạn thân thì sẽ chẳng cần giữ hình tượng hay giữ kẽ gì nữa vì thế nếu cùng nhau đi chơi, đi tiệc sẽ biến khoảnh khắc đó thành kỉ niệm vui vẻ và đáng nhớ nhất. Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ hình ảnh trước và sau khi nhóm bạn tham dự đám cưới của người bạn thân. Ban đầu nhóm bạn nữ ai nấy đều ăn mặc rất lung linh, chắc chắn đi đến đâu cũng chiếm spotlight tới đó.

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Đây là nhóm bạn thân của cô dâu trong lễ cưới. Ảnh: The Smart Local

Tuy nhiên tới lúc nhập tiệc thì ai chứng kiến cũng giật mình vì không ngờ hội bạn này lại "chơi lớn" đến thế. Mọi người đều nghĩ rằng với những cô gái mặc váy vóc đẹp đẽ thế kia sẽ chỉ đến chúc mừng nhẹ nhàng thôi nhưng họ đã thật sự quẩy tới bến. Ngay cả khi thời tiết lúc đó không ủng hộ, mưa khiến bùn đất khắp nơi nhưng nó không làm ảnh hưởng đến cuộc vui của nhóm bạn.

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Lúc nhập tiệc họ cũng chơi hết mình đến mức không còn nhận ra ai với ai nữa. Ảnh: The Smart Local

Khoảng sân bên dưới sân khấu toàn bùn, lầy lội đã biến thành sàn nhảy, từ cô dâu tới nhóm bạn ai nấy đều dính bẩn hết người vì nhảy quá sung. Cho đến lúc tàn tiệc cũng là khi các cô gái "tàn" theo, không một ai có thể nhận ra hội bạn xinh đẹp lúc đầu nữa. 

Hội bạn thân lên đồ đi tiệc: lúc đầu lung linh, lúc sau hết hồn
Từ cô dâu tới hội bạn mặc kệ bùn đất vẫn nhảy rất sung. Ảnh: The Smart Local

>> Xem thêm: Những khoảnh khắc ăn uống hết mình chỉ muốn quên đi của sao Việt

Hội bạn thân quẫy bất chấp khi cô dâu là trùm văn nghệ của trường

Có một nhóm bạn mà lúc nào cũng có thể cùng nhau quẩy hết mình trong mọi cuộc chơi đúng là may mắn. Khi ấy sẽ chẳng cần phải cố gồng mình lên giữ hình tượng hay để ý tới ánh nhìn của ai nữa mà chỉ cần hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời để tạo nên những kỉ niệm đẹp nhất. Còn bạn, bạn có nhóm bạn nào như vậy không, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie!

Khi Vbiz tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Trong Vbiz chúng ta cũng từng chứng kiến các nghệ sĩ "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" trong đám cưới hoành tráng của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong tiệc cưới có một phần quẩy theo nhạc trên bãi biển chính vì thế dường như không một ai còn được "nguyên vẹn" như lúc đầu.

Khi dự đám cưới, các nghệ sĩ đều lên đồ như đi dự sự kiện quan trọng, ai cũng chỉn chu, xinh đẹp, lung linh. Ấy vậy mà khi tiệc tàn ai cũng khiến khán giả cười bò vì hình ảnh tả tơi khác hẳn hình tượng ban đầu. Diệu Nhi bị đồng nghiệp quăng xuống bể bơi đến mức rơi cả tóc giả. Quang Vinh cũng ướt nhẹp cả người vì không tránh được màn tắm bể bơi. Jun Phạm thì nằm dài trước bãi biển bất tỉnh nhân sự.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top