01/18/2022 11:11

Cười ngất trước loạt ảnh dậy thì thành công của “hoàng thượng”

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mọi thứ đều sẽ thay đổi qua từng năm tháng, nhưng sau khi xem xong những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy kinh ngạc về cái gọi là thời gian bởi vì nó có sức mạnh quá ghê gớm…

Ngày đầu tiên nhận nuôi "hoàng thượng" như thế nào, trông chúng lúc ấy ra sao, hẳn bạn còn nhớ rõ. Những bé mèo lúc còn nhỏ có vẻ nhút nhát, ngại tiếp xúc với mọi thứ xung quanh, còn e dè với bất cứ người lạ nào tiến đến gần chúng. 

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
Những ánh mắt ngơ ngác hôm nào. Ảnh: Yêu mèo

>> Bạn đã biết: Bất lực vì mèo chỉ biết ăn, ngủ, chơi, cô chủ cho học online bắt chuột

Thế nhưng sau một thời gian chăm bẵm chúng đã bắt đầu lộ ra bản chất thật, tinh ranh và béo múp míp hơn, chính những hình ảnh này đây là minh chứng rõ rệt nhất. Mèo dịu dàng yếu đuối của ngày xưa đâu rồi, bây giờ thành những “ông hoàng bà hậu” lì lợm chủ nói chẳng nghe, chuột cũng không thèm bắt, chỉ thích nằm lười trong nệm ấm chăn êm.

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
Giờ đã dậy thì thành công cả rồi. Ảnh: Yêu mèo

Em mèo Doremon chính hiệu này đã khiến chính chủ nhìn lại hình ảnh ngày xưa mà thảng thốt, ngày ấy bé bằng nắm tay, ngơ ngác, bơ vơ trông đến tội, ấy thế mà từ khi nào chú ta đã từ mèo con biến thành heo sữa thế này đây. Quả là “con sen” chăm quá mát tay rồi, chiếc áo mặc vào người cũng chật ních và tròn vo thế kia.

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
Thời gian đúng là có sức mạnh to lớn. Ảnh: Ga_gga

Là đôi bạn thân thiết, hàng ngày bé đều đến vuốt ve em mèo nhỏ, lại còn xách mèo đi chơi khắp nhà, cả hai hẹn cùng nhau lớn lên nhưng mà mèo không đợi nổi “sen” rồi. Nếu trước đây “sen” ẵm mèo bằng một tay, thì bây giờ phải huy động sức lực khá lớn, bế bổng bằng cả hai tay mới mong vác nổi “hoàng thượng".

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
"Nỗi vất vả này mình anh mang". Ảnh: Weibo

Nếu cặp đôi trên không phải là đôi bạn cùng tiến vì thiếu sự nhất quán với nhau thì đến "chiếc mèo" này “có phúc cùng hưởng, có mập cùng mập”. Từ hai em mèo mi nhon, lém lỉnh, lanh lợi ngày nào giờ thành hai chú mèo béo ú, tròn xoe và già đời hơn xưa, biết giả vờ "ngây thơ vô số tội" khi bị chủ mắng và làm mặt đáng thương khi thèm ăn.

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
"Đôi bạn cùng tiến". Ảnh: Weibo

Nói đến sự lột xác của “hoàng thượng”, không thể bỏ sót em mèo này, mới ngày nào còn lọt thỏm trong ngăn bàn, “sen” một bên cần mẫn làm việc,“boss” thư thả nhắm mắt dưỡng thần bên cạnh. Ấy vậy mà năm tháng qua đi, ngăn bàn kia vẫn còn nguyên vẹn chỉ là "boss" chẳng chui lọt nữa rồi.

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
Thay vì chiếm một góc giờ đây "hoàng thượng" lấn hết. Ảnh: Jessica

>> Xem thêm: Quên mất giống loài, chú chó ăn ngủ, hành động giống hệt các em mèo

Dậy thì thành “lợn” là có thật nhé các bạn, chớp mắt một cái bé mèo đã lớn phổng phao còn thêm chiếc bụng phệ chứa cả thế giới như thế này. Thời điểm mới đem về chủ nhân còn lo mèo nuôi mãi chẳng thấy béo ra, nhưng ai rồi cũng khác, giờ thì chủ muốn khóc ròng vì cho ăn còn không kịp.

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
Chiếc bụng phệ đầy "gánh nặng". Ảnh: Yêu Mèo

“Con sen” nào mua chiếc giường này cho “hoàng thượng” quả là có tầm nhìn xa trông rộng. Trước đây có hơi thừa không gian một chút, nhưng giờ đã có mèo ú lấp đầy khoảng trống ấy, thậm chí là vừa in như chiếc đệm này sinh ra là để dành cho ẻm.

“Hoàng thượng” dậy thì thành công: Béo lên và tinh ranh hơn
Một sự thay đổi nhẹ nhẹ đến từ em mèo "bít ổ". Ảnh: Ha Linh
Ông bố trải ổ cho mèo ngủ

Mỗi ngày đều nhìn thấy những “chiếc” mèo này bạn sẽ nghĩ rằng sao chúng mãi chưa lớn, thế nhưng nếu so sánh với hình ảnh trước đó thì là thật sự khác nhau một trời một vực. Còn mèo của bạn thì sao, các em ấy cũng "béo dần đều" theo thời gian chứ?

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BẠN CÓ THẮC MẮC VÌ SAO CÁC CON MÈO MẬP LẠI CHUI LỌT NHỮNG CÁI LỖ NHỎ

Đừng cho rằng những chú mèo khi tăng cân sẽ không còn nhanh nhạy và chui lọt được những cái lỗ nhỏ tí nữa nhé. Chúng hoàn toàn có thể khiến hối hận về suy nghĩ ấy ngay lập tức, chẳng qua mèo lười vận động thế thôi, chứ chúng hoàn toàn dẻo dai, nhanh nhẹn, hoạt bát những lúc cần thiết.

Chúng có thể sử dụng râu để đo lường, thám thính tất cả từ việc săn mồi, bộc lộ cảm xúc, xác định phương hướng hay thậm chí là dùng để… đo khoảng cách với độ chính xác cực kỳ cao. Chính vì thế mà chúng dù có thân hình hơi tròn một tí nhưng vẫn chui lọt qua ô cửa rộng bằng một bàn tay.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất khiến 153 người thương vong tại Nhật gây xôn xao CĐM
Scroll to top