01/07/2022 08:11

Lần đầu trong lịch sử Miss Grand: Thùy Tiên được đem vương miện về

Ánh Dương  - Theo thethaovanhoa.vn Ánh Dương

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào sáng nay (7/1) sau 1 tháng kể từ khi đăng quang. Đặc biệt, Thùy Tiên còn nhận những ưu ái chưa từng có trong lịch sử Miss Grand.

Sau 1 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở về quê nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo fan sắc đẹp Việt. Qua lời chủ tịch Miss Grand - ngài Nawat tiết lộ, fan "phát sốt" trước những đãi ngộ chỉ Thùy Tiên mới được nhận.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Thùy Tiên chính thức về nước sau một tháng hoạt động tại Thái Lan. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

>> Xem thêm: Thùy Tiên sau 1 tháng đăng quang: Cô út được dì Na cưng nhất

Là đại diện đầu tiên của Việt Nam chinh phục thành công chiếc vương miện danh giá tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand, Thùy Tiên đang là nàng hậu nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khán giả trong nước. Tối ngày 6/1 vừa qua, cô nàng đã có chuyến bay từ Bangkok trở về quê nhà sau hơn 1 tháng hoạt động ở xứ chùa vàng trên cương vị Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Thùy Tiên có mặt trên chuyến bay với trang phục chống dịch. Ảnh: IG tienng12

Thùy Tiên không chỉ trở về nước với cương vị Tân Hoa hậu Hòa bình, người đẹp còn nhận được đãi ngộ cực lớn từ ngài Nawat. Khi Thùy Tiên chuẩn bị cất cánh tại sân bay Bangkok, ngài Nawat đã tiết lộ với truyền thông Thùy Tiên là người đầu tiên được mang chiếc vương miện thật về nước khiến fan Việt "phổng mũi" tự hào.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Ngài Nawat khẳng định Thùy Tiên là người đầu tiên có vinh dự được mang vương miện trị giá 12 tỷ về nước. Ảnh: TikTok @mookdaholic

Nếu các nàng hậu trước chỉ được mang chiếc vương miện phiên bản về nước, thì Thùy Tiên chính là người đầu tiên được phép mang chiếc vương miện thật trị giá 12 tỷ. Nhận được những ưu ái này, có thể nói Thùy Tiên chính là cô út được "dì Na" cưng nhất trong lịch sử Miss Grand.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Các nàng hậu khác khi đăng quang chỉ được mang vương miện phiên bản. Ảnh: TikTok @mookdaholic

Không chỉ được đem chiếc vương miện hàng thật giá thật về nước, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng là nàng hậu đầu tiên được trao quyền sử dụng tài khoản MXH của Miss Grand International. Đây cũng là một vinh dự vô cùng lớn mà Thùy Tiên đã nhận được khi trở về quê nhà.

Trước những đãi ngộ này từ Miss Grand, các fan sắc đẹp cả trong và ngoài nước liên tục khen ngợi Thùy Tiên vì người đẹp sinh năm 1998 đang làm nên những điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Miss Grand.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Thùy Tiên cũng được cấp quyền sử dụng tài khoản MXH hơn 1 triệu người theo dõi của Miss Grand. Ảnh: IG missgrandinternational

Đón tiếp nàng hậu về nước không chỉ có ngài Nawat và người hâm mộ xứ chùa vàng. Sự xuất hiện của Miss Grand Thailand 2019 - Coco Arayha Suparurk và Miss Grand Thailand 2020 - Nam Patcharaporn Chantarapadit cũng nhanh chóng khiến cho sân bay "bùng nổ" đúng nghĩa.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Đại gia đình Miss Grand có mặt tại sân bay tiễn Thùy Tiên về nước. Ảnh: IG missgrandinternational

Sự hội ngộ dàn mỹ nhân của Miss Grand khiến cho khán giả có mặt tại sân bay vô cùng thích thú. Cả 3 nàng hậu đã có những màn tương tác vừa "lầy lội" vừa dễ thương khiến cho những người có mặt còn phải "dở khóc dở cười". Qua đó, người hâm mộ còn thấy được sự cưng chiều của đại gia đình Miss Grand dành cho Thùy Tiên ra sao.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Cả 3 nàng hậu hội ngộ và "quậy đục nước" khiến không khí trở nên vui vẻ. Ảnh: IG tienng12
Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Bộ 3 mỹ nhân có những màn tương tác hài hước khiến fan sắc đẹp vô cùng thích thú. Ảnh: IG tienng12

Sau 1 tiếng rưỡi cất cánh, nàng hậu Thùy Tiên đã chính thức có mặt tại Đà Nẵng và lên đường trở về khách sạn. Người đẹp khiến người hâm mộ phải "đứng ngồi không yên" khi trông cực xinh đẹp và rạng rỡ dù đã có nhiều hoạt động trước đó.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Nàng hậu đã chính thức có mặt tại quê nhà. Ảnh: IG tienng12

>> Xem thêm: Đáp trả bình luận khó đỡ của anti-fan: Thùy Tiên quá duyên dáng

Nàng hậu nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ nơi nghỉ chân trước khi tiếp tục các hoạt động mới tại quê nhà. Cô cũng nhanh chóng cập nhật tình hình cho các fan sắc đẹp và chia sẻ bữa ăn đầu tiên của mình sau nhiều tiếng bay vất vả.

Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Thùy Tiên có mặt tại khách sạn trong sự tiếp đón ấm áp. Ảnh: IG tienng12
Thùy Tiên được ưu ái khi về nước: mang theo vương miện 12 tỷ
Người đẹp chia sẻ bữa ăn đầu tiên sau nhiều giờ. Ảnh: IG tienng12
Hot TikToker cosplay Thùy Tiên giống tới 90%

Như vậy là sau hơn 1 tháng thực hiện xuất sắc các hoạt động tại xứ sở chùa vàng, Thùy Tiên đã chính thức trở về quê nhà trong sự chào đón của khán giả Việt. Không chỉ trở về với cương vị mới, Thùy Tiên đã cho thấy mình đang làm rất tốt khi liên tục được nhận những đãi ngộ và trở thành ngoại lệ đầu tiên của cuộc thi sắc đẹp này. Chính vì điều này, người hâm mộ không khỏi tự hào vì Thùy Tiên và mong đợi những hoạt động sắp tới của cô nàng.

Bạn nghĩ sao về những đãi ngộ này của Thùy Tiên? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé! 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao Việt tại Bestie!

THÙY TIÊN ĐỐT CHÁY SÂN KHẨU: FAN THÁI LŨ LƯỢT TẶNG QUÀ

Thùy Tiên có nhiều hoạt động tại xứ sở chùa vàng sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Sau khi Media Tour kết thúc, nàng hậu đã  ghé nhiều tỉnh thành của Thái Lan với vai trò giám khảo để tìm ra những người đẹp xuất sắc tại Chiang Mai và Chiang Rai.

Sau Chiang Mai và Chiang Rai, người đẹp tiếp tục có mặt tại Lamphun Lampang và khiến fan sắc đẹp "phát sốt" trước visual đỉnh cao cũng như những màn catwalk "đốt cháy'' sân khấu. Tại sự kiện, cô nàng còn liên tục nhận được quà từ các fan xứ bạn khiến cho khán giả Việt không khỏi tự hào.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top