01/05/2022 14:03

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Vốn là những cậu ấm cô chiêu sinh ra trong gia đình dư dả điều kiện thế nhưng ngay từ nhỏ, các nhóc tỳ nhà sao Việt như Bo Thúi, Cadie Mộc Trà... đã rất chăm chỉ học hành, không hề ỷ lại vào bố mẹ giàu có.

Bo Thúi

Nhắc đến quý tử nhà Hòa Minzy, ai cũng phải xuýt xoa nữ ca sĩ nuôi dạy con quá khéo. Bé Bo không chỉ sống tình cảm mà còn rất chịu khó trong việc học hỏi, khám phá thế giới xung quanh. Mới hơn 2 tuổi nhưng cậu bé đã tỏ ra vô cùng thông minh, lanh lợi. Thậm chí không quá lời khi gọi Bo Thúi là thần đồng.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Con trai Hòa Minzy nổi tiếng là nhóc tỳ chăm học. Ảnh: FB Con Là Bo Đây

>> Xem thêm: Ai bảo Hòa Minzy đẻ thuê: Bo Thúi cũng giống mẹ lắm chứ bộ!

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ story cảnh quý tử đầu lòng vừa học vừa chơi. "Nay nhà mất mạng xem tạm Ipad, Bo giờ chỉ thích học tiếng Anh vậy thôi ạ! Youtube cũng hấp dẫn và tốt nếu xem đúng và đủ mọi người ạ". Ngoài ra, mẹ Hòa còn tâm sự: "Hy vọng sớm hết dịch cho con đi học, con thích lắm".

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Bo Thúi học tiếng Anh vô cùng chăm chỉ. Ảnh: IG conlabo_vicente

Có thể nói, Bo Thúi nhà Hòa Minzy là một trong nhóc tỳ chăm học. Từ nhỏ Hòa Minzy đã khéo léo sử dụng flashcard để nuôi dưỡng nơi con niềm ham học hỏi, tìm tòi thế giới xung quanh. Nữ ca sĩ còn cùng con học tập, cô đọc sách kể chuyện cho con nghe, từ đó hình thành cho bé thói quen tốt.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Bo Thúi đi đâu cũng kè kè theo sách vở. Ảnh: FB Con Là Bo Đây

Từ khi chưa lên 2, Bo Thúi nhà Hòa Minzy đã phân biệt được chữ và số, các phương tiện giao thông. Bo Thúi có thể hát theo các ca khúc hit của mẹ hay phát âm những từ tiếng Anh đơn giản. Chưa kể, Hòa Minzy còn nghiêm túc trong việc cho con chơi các thiết bị công nghệ trong khoảng thời gian quy định.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Bo Thúi vô cùng chăm chú học, không màng xung quanh. Ảnh: FB Con Là Bo Đây

Nữ ca sĩ còn khéo đưa con đi chơi những nơi có thể kết hợp với việc học hỏi như sở thú, công viên, về quê ngoại. Chính những chuyến đi đầy tính trải nghiệm này đã giúp Bo Thúi phát triển trí tuệ vượt trội.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Bo Thúi là cậu bé rất ham học hỏi, khám phá mọi thứ xung quanh. Ảnh: FB Con Là Bo Đây

Cadie Mộc Trà

Nuôi con khéo léo không thể không kể đến Elly Trần. Hot mom Vbiz này nhiều lần cho thấy phương pháp giáo dục con rất hiện đại, đáng học hỏi. Chính vì thế, hai con của Elly Trần dù còn nhỏ nhưng đã hình thành nếp học tập rất đáng khen. Nhất là cô chị Hai Trà, lúc nào cũng khiến người hâm mộ phải tấm tắc vì vừa xinh xắn vừa giỏi giang.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Cadie Mộc Trà ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân. Ảnh: FB Elly's Babies

Cadie Mộc Trà đã lên 7 tuổi - đang ở độ cắp sách đến trường thế nhưng từ trước đó Elly Trần đã chu đáo dạy con gái nhiều thứ, nhất là trau dồi ngoại ngữ cho ái nữ. Cadie Mộc Trà cũng tỏ ra hứng thú với việc học, thậm chí không quá lời khi gọi cô bé này là một trong những nhóc tỳ chăm học nhất nhì trong dàn con sao Việt. Đi đến đâu, con gái cưng của Elly Trần cũng kè kè sách học, giải bài tập.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Đi ăn những cô bé cũng không quên việc học. Ảnh: FB Elly's Babies

Cũng chính nhờ sự giáo dục khéo của mẹ, Cadie Mộc Trà tuổi lên 7 đã có thể trò chuyện lưu loát bằng tiếng Anh cũng như đạt được thành tích học tập đáng khen ngợi ở trường lớp. Nhóc tỳ này cũng rất có kỷ luật và tự lập, lại biết yêu thương mọi người xung quanh, đỡ đần mẹ trong việc chăm sóc em nhỏ.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Không chỉ xinh đẹp, Cadie Mộc Trà còn vô cùng tài năng. Ảnh: FB Elly's Babies

Elly Trần còn nổi tiếng thưởng phạt phân minh. Có lẽ chính điều đó đã giúp cô bé Mộc Trà có ý thức trong việc học tập cũng như rèn giũa, trau dồi bản thân mỗi ngày. Tin rằng, với sự chu đáo của mẹ Elly Trần, Cadie khi trưởng thành không chỉ có sắc vóc mà còn được ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn cao.

Richard - Chloe

Richard - Chloe là quý tử, ái nữ nhà Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Xuất thân gia thế "khủng", cậu ấm cô chiêu nhà "ngọc nữ" màn ảnh Việt từ nhỏ đã được giáo dục khéo léo. Hai cô cậu không hề đua đòi chưng diện, trái ngược các rich kid chính hiệu trong showbiz. Thay vào đó, Richard và Chloe được bố mẹ đầu tư học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn để nâng cao trí tuệ.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Richard - Chloe được bố mẹ nuôi dạy khéo. Ảnh: IG hatangthanh

Nhiều lần, Tăng Thanh Hà đăng ảnh Richrad và Chloe chăm chú đọc sách, thảo luận với nhau khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Hai bé được học tiếng Anh từ rất sớm, hiện tại các bé đều đọc thông viết thạo tiếng Anh. Ở nhà, Tăng Thanh Hà và ông xã cũng giao tiếp với các con bằng tiếng Anh để rèn giũa khả năng ngoại ngữ cho các bé.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Hai anh em có cả thư viện để tha hồ đọc sách. Ảnh: IG hatangthanh

Ngoài ra, nếu theo dõi gia đình này, ai cũng phải nể cách Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn chuẩn bị hành trang cho các con. Hai vợ chồng xây dựng thư viện nhỏ, với đầy ắp các đầu sách thiếu nhi bằng tiếng Anh để hai con tham khảo.

Bên cạnh đó, quý tử và ái nhà Tăng Thanh Hà còn được bố mẹ tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa như leo núi nhân tạo, vẽ tranh... để phát triển kỹ năng mềm cũng như ươm mầm các năng khiếu nghệ thuật.

Con sao Việt tí tuổi đã chăm học: Bo Thúi còn chịu khó học online
Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà đã đọc thông viết thạo tiếng Anh. Ảnh: IG hatangthanh
"Cưng xỉu" khoảnh khắc Bo Thúi khen mẹ Hòa

Với điều kiện kinh tế vững chắc, Hòa Minzy, Elly Trần hay Tăng Thanh Hà đều có khả năng chăm lo cho con cái cuộc sống đủ đầy, thoải mái không phải lo nghĩ. Thế nhưng dù sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ nổi tiếng như thế, dàn nhóc tỳ Bo Thúi, Cadie Mộc Trà hay anh em Richard - Chloe vẫn không hề ỷ lại. Các bé đều nỗ lực học tập từ nhỏ để kiến tạo tương lai tươi sáng cho bản thân sau này thay vì "ngồi mát ăn bát vàng".

Trước những khoảnh khắc chăm học của dàn nhóc tỳ nhà sao, bạn có cảm nhận thế nào, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

MỚI 2 TUỔI ĐÃ TẬP TÀNH ĐÀN HÁT, BO THÚI HỨA HẸN NỐI NGHIỆP MẸ HÒA

Không chỉ thông minh, lanh lợi Bo Thúi nhà Hòa Minzy còn được dự đoán sẽ sớm nối nghiệp mẹ Hòa đặt chân vào showbiz. Khi mới tí tuổi, bé Bo đã cầm mic, đánh đàn vô cùng chuyên nghiệp. Hòa Minzy cũng từng chia sẻ, bé Bo mới hơn 2 tuổi đã có thể bi bô hát theo những ca khúc hit của mẹ.

Qua đó có thể thấy, tương lai Bo Thúi vô cùng hứa hẹn. Ai nấy mong rằng nhóc tỳ này sẽ sớm nối nghiệp người mẹ ca sĩ nổi tiếng lấn sân showbiz. Bởi ở nhóc tỳ này có đầy đủ tố chất để tỏa sáng. Thậm chí, Bo Thúi còn vượt mặt mẹ về độ nổi tiếng bởi ngay từ khi mới tí tuổi đầu, Bo Thúi đã thu hút lượng người yêu mến, dõi theo đông đảo.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top