01/28/2022 18:23

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình

Nguyễn Phương Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Phương Huyền Diễm

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Những chú mèo thường có biểu cảm dễ thương, đáng yêu, hay thích làm nũng với chủ của mình nhưng “hoàng thượng” này lại khác, lúc nào cũng tỏ ra vẻ mặt u sầu, buồn bã như mới bị chủ nhân mắng.

Cô gái này sống một mình khá buồn và muốn có một người bạn tâm sự, thay vì chọn “đại boss” thì cô lại yêu thích vẻ đáng yêu của mèo hơn. Thế là cô quyết định nuôi một chú mèo để bầu bạn. Lúc đầu, mới mang về nhà cô cũng thấy dáng vẻ sầu đời của chú mèo thế nhưng nghĩ rằng do buồn vì xa bạn hoặc chuyển chỗ mới nên “hoàng thượng” mới tỏ biểu cảm như vậy.

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Khuôn mặt buồn bã làm nhiều người tưởng rằng chú mèo mới bị chủ mắng cho một trận. Ảnh: Sina

>>Xem Thêm: Những pha làm chân mày, uốn lông mi nhìn là hết muốn ăn tết

Thế nhưng mãi vẫn không thấy chú mèo tươi tỉnh lên. Nhìn vẻ mặt sầu đời của nó, nhiều người lầm tưởng rằng “hoàng thượng” mới bị chủ nhân la mắng một trận ra trò nhưng thực tế chú mèo này rất được cô  yêu thương và chiều chuộng. Cô chủ than thở: "Muốn tìm một người bạn để tâm sự khi buồn thế nhưng mỗi lần nhìn mặt mèo cưng sầu cảm như vậy cô cũng không nỡ kể chuyện buồn cho “hoàng thượng” nghe".

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Gương mặt u sầu, biểu cảm như sắp khóc. Ảnh: Sina

Tuy nhiên, sau một thời gian cô phát hiện ra mèo cưng của mình mặc dù có chơi đùa, chạy nhảy cũng mang dáng vẻ sầu đời này mọi lúc mọi nơi. Tìm hiểu mới biết được chính là do đôi mắt của chú mèo bị sụp mí, nên mới dẫn đến biểu cảm như vậy. Sau khi chia sẻ những hình ảnh của mèo cưng lên mạng xã hội, đã thu hút được nhiều người quan tâm.

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Thực tế là do đôi mắt của chú mèo bị sụp mí. Ảnh: Sina
Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Chủ nhân bất lực không biết làm cách nào để cho gương mặt mèo cưng vui lên. Ảnh: Sina

Để giúp cho gương mặt của mèo cưng không còn sầu cảm, cô quyết định dùng hai ngón tay kéo thử phần trán gần mí mắt của “hoàng thượng” lên xem như thế nào. Hóa ra, sau khi kéo lên như vậy mèo cưng của cô vô cùng đáng yêu và không còn gương mặt sầu cảm nữa.

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Cuối cùng cô cũng tìm ra cách để gương mặt mèo cưng vui lên trong chốc lát bằng cách kéo mí lên. Ảnh: Sina

Một chú mèo khác tên Lulu cũng sở hữu đôi mắt tương tự như trường hợp trên. Điều làm mọi người chú ý chính là vẻ mặt u sầu nhưng không kém phần đáng yêu của chú mèo này. Theo chủ nhân của LuLu chia sẻ, lúc nào mèo cưng cũng trưng bộ mặt bí xị, đôi mắt cụp xuống. Nguyên nhân là do lúc nhỏ LuLu bị tật ở mắt và vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật.

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mìnhCô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Khuôn mặt LuLu trông rất buồn phiền, nhưng thực ra tính cách rất tinh nghịch và phá phách. Ảnh: IG Maggie Liu Đến khoảnh khắc buồn ngủ cũng biểu hiện khuôn mặt u sầu. Ảnh: IG Maggie Liu

>> Xem Thêm: "hoàng thượng" khi nghịch tuyết: nhe nanh vuốt, co người vì lạnh

Cô gái than trời vì mèo cưng có khuôn mặt sầu đời hơn cả mình
Do vừa trải qua cuộc phẫu thuật mắt nên trông LuLu mới buồn như vậy. Ảnh: IG Maggie Liu

LuLu cũng như bao chú mèo khác rất tinh nghịch và hay đùa giỡn, có lẽ do vừa trải qua một cuộc phẫu thuật còn đau nên tỏ vẻ nũng nịu, đòi chủ yêu thương vuốt ve. Nhìn bề ngoài như vậy thôi, chứ tính cách của LuLu rất tinh nghịch và phá phách như những chú mèo bình thường khác.

>> Xem Thêm: Nhìn cảnh những chú chó xếp hàng chờ đến lượt, trật tự thấy mà thương

Nam thanh niên choáng váng khi phát hiện ra mèo cưng... điều khiển giấc ngủ của mình

Sở hữu nét mặt sầu đời là vậy nhưng tính cách bên trong của hai chú mèo này rất tinh nghịch và thường xuyên làm nũng, đòi ăn suốt cả ngày. Còn “hoàng thượng” của bạn như nào, có điều gì làm mọi người phải chú ý không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống trên Bestie!

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới

Thú cưng cũng có cảm xúc hệt con người. Khi nhà bạn nuôi “đại boss” và “hoàng thượng” thì chúng sẽ thường tỏ ra ganh tị lẫn nhau vì không được yêu thương và chiều chuộng công bằng. Như chú cún dưới đây, tỏ ra gương mặt hờn dỗi với chủ vì không được chủ quan tâm, bỏ bê và tỏ ra yêu mèo hơn.

Sau đó, khi được chủ quay lại hỏi thăm chú cún này liền tỏ ra thái độ không quan tâm đến những lời nói của chủ và bỏ đi sang chỗ khác, không cho chủ động vào mình.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  mèo, cún cưng, thú cưng
Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất khiến 153 người thương vong tại Nhật gây xôn xao CĐM
Scroll to top