01/12/2022 14:26

Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt

Nguyễn Phương Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Phương Huyền Diễm

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Những chú cún luôn được nhận xét là thông minh và dễ huấn luyện, nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Hành động ngồi im thin thít và thái độ cam chịu của chú cún khiến ai thấy cũng cười chảy nước mắt.

Thông tin từ Sohu, chủ nhân của chú cún có bộ lông đen tuyền này cho biết, những ngày đầu về nhà chú chó rất ngoan ngoãn, biết nghe lời, chỉ cần hướng dẫn vài lần là đã hiểu. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu thương và nuông chiều chú cún này được đà lấn tới, đôi khi không chịu nghe lời, mặc kệ cho cô chủ quát mắng như thế nào chú chó vẫn như không nghe, không thấy và tiếp tục “hành trình” cắn phá đồ đạc trong nhà.

Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt
Lúc đầu mới nhận về nuôi chú cún rất ngoan và biết nghe lời. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Kỳ lạ chú bò có tới 5 chân, chủ mừng rỡ “hét giá” 1 tỷ gây choáng

Cô dần cảm thấy việc dạy dỗ chú cún như vậy không còn tác dụng, đành giao cho chồng của cô "xử lý". Sau khi đổi phương pháp mới, chú cún có vẻ ngoan ngoãn và biết nghe lời hơn và đặc biệt là cực kì nghe theo lời của ông chủ, mỗi khi gặm phá đồ chỉ cần anh quát lớn là chú cún sẽ dừng lại và không phá phách nữa.

Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt
Mặc dù đã quát mắng và la hét nhưng chú cún vẫn nghịch ngợm. Quá bất lực cô đành phải gọi điện cho chồng để thông báo tình hình cún cưng đang phá phách. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Người yêu quang hải bị dọa khiến gia đình lo lắng, phải trấn an bạn bè

Tuy nhiên, người đàn ông do bận đi công tác xa liên tiếp mấy ngày liền, chú cún vốn tưởng đã ngoan ngoãn nghe lời nay lại trở về bản tính phá phách khi xưa. Mặc cho dùng mọi biện pháp nhưng vẫn không ăn thua, thậm chí nó còn lén trốn ra ngoài để đi chơi. Cô chủ bất lực không biết phải làm như thế nào, đành phải gọi cho chồng để cứu giúp. Hành động vô tình bấm loa ngoài của chị, chú chó đang phá phách nghe tiếng người chồng bỗng dừng lại ngay lập tức, cô chủ thấy vậy thì nảy ra ý tưởng bắt chồng gọi điện dạy dỗ cún cưng qua điện thoại.

Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt
Chú cún bất ngờ khi nghe thấy giọng của chủ bỗng im lặng và ngay lập tức dừng phá phách. Ảnh: Sohu

Không ngờ kết quả lại tốt hơn cô mong đợi, chú cún đang chơi nhận ra được giọng của chủ và ngoan ngoãn ngồi nghe anh chồng dạy dỗ. Biểu cảm giật mình khi nghe giọng của chủ hoặc vẻ mặt cam chịu biết lỗi khiến người vợ không khỏi bật cười vừa cảm thấy thương chú cún.

>> Xem thêm: Chú mèo biết kêu “ông nội ơi” khiến dân mạng xem clip ai nấy sởn da gà

Một chú cún khác cũng từng khiến dân cư mạng phải bật cười với hình ảnh nhận lỗi đầy nũng nịu. Hóa ra chú cún này vì lý do nghịch ngợm, cắn phá gặm mất nửa cây xương rồng yêu thích của chủ và bị phạt nhưng nhìn khuôn mặt hối lỗi của nó chẳng ai có thể giận lâu được. 

Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắtChó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt
Hóa ra vì gặm hư cây xương rồng yêu thích của chủ nên bị chủ phạt. Ảnh: webtretho Khuôn mặt nũng nịu của chú cún khiến nhiều người tan chảy. Ảnh: webtretho

Hình ảnh gương mặt lấm lét, buồn rười rượi, thân hình co rúm lại ôm chân bàn hoặc úp mặt vào nệm vô cùng đáng yêu mà chủ không nỡ trách phạt thêm gì nữa.

Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt
Hình ảnh lấm lét và khuôn mặt biết hối lỗi của chú cún khiến ai cũng bật cười. Ảnh: webtretho
Chó cưng lì lợm nghe giọng chủ qua điện thoại đã co rúm, nhắm tịt mắt
Chú cún ôm cả chân bàn với khuôn mặt tỏ vẻ hối lỗi khi bị chủ mắng và phạt. Ảnh: webtretho

Không chỉ thế, những chú cún khác còn trưng ra rất nhiều biểu cảm cực đáng yêu để lấy lòng chủ, tránh bị trách phạt làm ai nấy đều không nhịn được cười. Nhìn vẻ mặt hối lỗi đáng yêu của chúng chỉ có thể "giơ tay đánh khẽ" mà thôi.

Chú chó tỏ vẻ hối lỗi đáng yêu vì mắc tội tày đình bị chủ phạt
Chú cún sợ bị phạt đã có hành động xin thoát tội vô cùng đáng yêu. Ảnh: Sohu
Chú chó tỏ vẻ hối lỗi đáng yêu vì mắc tội tày đình bị chủ phạt
Không chỉ Tiểu Hắc, nhiều chú chó khác cũng trưng bộ mặt đáng thương, ngơ ngác của mình ra để thoát tội. Ảnh: Sohu
Nhân viên chống dịch trêu cún bị đuổi

Nhìn khuôn mặt nũng nịu và ngây thơ vậy không ai nghĩ rằng những chú cún này lại quậy phá đến vậy, đôi khi chủ mắng cũng không chịu nghe lời. Nhiều lúc bất lực vì không thể nào dạy được bắt buộc chủ phải chuyển sang cách huấn luyện khác thì mới có hiệu quả. Thế nhưng cuối cùng, biểu cảm hối lối của các chú cún làm chủ phải mềm lòng vì quá đáng yêu.

Hãy theo dõi những bài viết thú vị về đời sống trên Bestie nhé!

Đòi ăn đùi gà, chú chó mặt ủ rũ, đáng thương ăn vạ đòi "sen" mua cho

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng các đại boss lúc nào cũng chăm chỉ giúp việc nhà hoặc chạy nhảy phá phách và cắn đồ, các chú cún này còn biết cách làm nũng vòi vĩnh mua đồ nữa đấy.

Đặc biệt như chú cún dưới đây, với vẻ ngoài thân thiện và đáng yêu, đặc biệt còn biết tạo dáng chụp hình nên dễ dàng xin xỏ chủ mua đồ ăn, các bạn đừng vì vẻ bề ngoài đáng yêu mà bị những đại boss này đánh lừa nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top