01/24/2022 11:27

Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Thương con riêng của vợ, sẵn sàng chăm sóc hai mẹ con, anh Tiến nhận lại được nhiều hơn thế. Đó là sự tôn trọng của người phụ nữ bên cạnh mình, sự yêu mến vô bờ của bé gái 5 tuổi. 

Những ngày gần đây, việc mẹ kế, bố dượng lùm xùm trên mạng xã hội, nhiều người thấy vậy đã ngại ngần khi có ý định đi thêm bước nữa. Thế nhưng đâu đó vẫn có những người hết lòng yêu thương con riêng của vợ làm ai chứng kiến cũng không thôi xúc động. Đó là mối duyên của anh Đình Tiến (33 tuổi) và chị Xuân Vy (36 tuổi) trong chương trình Vợ chồng son.

Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Hai vợ chồng đến với nhau chỉ bằng một câu nói.

>>Xem thêm: Cảm động chuyện người phụ nữ nuôi 8 con riêng của chồng hơn 15 năm

Được biết, Vy đã lập gia đình và có cô con gái đầu lòng nhưng không may chồng chị qua đời sớm. Chị bỏ nghề giáo viên mầm non để rời quê lên Bình Dương buôn bán kiếm tiền nuôi con. Được một thời gian thì một người quen đã rủ hai mẹ con chị về Long An để dễ sống hơn. Tại đây mối duyên giữa chị Vy và anh Tiến mới dần nảy nở.

Chị Vy và con gái là bé Gia An thuê trọ để sống. Trong khu trọ có nhóm thanh niên khuyết tật, chị Vy thương tình nên giúp đỡ họ trong việc ăn uống. Mọi người trò chuyện với nhau khá thoải mái, chỉ có anh Tiến thì hơi ngại ngần. Một lần bé An đạp xe đạp chơi trong khu trọ thì anh Tiến đã kéo bé An lại và nói: "Về nói với mẹ cho chú làm ba con được không?". Thật ngạc nhiên là bé An đổi xưng hô, gọi Tiến bằng ba ngay và luôn.

Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Anh Tiến thương con riêng của vợ như con đẻ.

Không chỉ gọi tiếng ba, bé An còn chạy về nhà kể lại chuyện cho mẹ nghe. Chị Vy lúc này cũng có hơi rung động nhưng chưa vội đồng ý vì cho rằng chồng mình vừa mới qua đời, cũng không biết được anh Tiến có thật lòng với mẹ con chị hay không. Cả hai sống cạnh nhau trong xóm trọ, thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau đến khi chồng mãn tang thì chị Vy hỏi bé An: "Con có thích mẹ đến với chú không nếu mà thích thì mẹ mới tiếp tục, còn không thích thì thôi", bé đáp ngay lập tức: "Con thích chú Tiến". Lúc này, một nhà 3 người mới dọn về ở chung với nhau.

Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Ban đầu chị Vy không đồng ý qua lại với anh Tiến.

Về sống với nhau, chị Vy mới dần cảm nhận được tình cảm mà anh Tiến dành cho hai mẹ con mình. Nhất là khi bé An mắc bệnh, bác sĩ yêu cầu phải mổ nhưng gia đình không có điều kiện, Lúc này, anh Tiến mới âm thầm gọi về nhà xin mẹ bán đi mảnh đất ở quê, gửi tiền lên để lo cho con. Nhờ anh Tiến, bé An mới được cứu sống, anh Tiến giống như người cha thứ hai của bé. Chị Vy nghẹn ngào chia sẻ: "Em thương anh này lắm, em xác định anh có bỏ em chứ em không bao giờ bỏ anh ấy. Sau sự việc trên em thấy mình chọn đúng người cha cho con rồi". Sau khi nghe mẹ kể lại câu chuyện, bé An òa khóc, ôm chầm anh Tiến và nức nở: "Con yêu ba, con thương ba".

Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Gia An dù còn nhỏ nhưng vô cùng hiểu chuyện.
Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Cô bé dành tình cảm đặc biệt cho người cha dượng của mình.
Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Nhìn cả gia đình hạnh phúc, cả trường quay không ai kìm được nước mắt. 

Bên dưới đoạn video, khán giả cũng để lại nhiều bình luận, ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến với gia đình nhỏ. Hy vọng, gia đình 3 người sẽ mãi vui vẻ và rộn rã tiếng cười.

- Chúc anh chị hạnh phúc
- Cô bé ngoan quá, chúc em mãi giữ được nét vui vẻ, hồn nhiên này.
- Số phận đã mang đến một người đàn ông tốt bụng cho hai mẹ con.
- Công nhận anh chồng tốt thật, không dễ gì chấp nhận con riêng của vợ đâu.

Cha dượng bán đất chữa bệnh cho con riêng của vợ: Chú làm ba con nhé?
Mọi người gửi lời chúc mừng gia đình nhỏ. 

>>Xem thêm: Giáo sư Mỹ bỏ 14 tỷ sửa nhà để đón con riêng của vợ Việt đến ở

Tâm sự của người đàn ông nuôi 2 con riêng của vợ: "Tôi rất hạnh phúc"

Hai người đến với nhau khi anh Tiến khuyết tật, chị Vy là mẹ đơn thân lại có con riêng. Tuy nhiên, cả hai đã cố gắng bỏ qua quá khứ của nhau để cùng nhau xây dựng tổ ấm viên mãn. Những người mẹ đơn thân khi muốn đi bước nữa, hãy tìm một người sẵn sàng làm cha của con mình thì cuộc sống mới dễ dàng, hạnh phúc được.

Ảnh: Vợ chồng son

Xem thêm các bài viết mới nhất về đời sống tại Bestie nhé!

CON RIÊNG VÀ ÔNG XÃ KHẮN KHÍT ĐẾN ĐỘ MC HOÀNG LINH CŨNG PHẢI GHEN

Nói về chuyện bố dượng - con riêng của vợ thì không thể không kể đến gia đình của MC Hoàng Linh. Cô nàng đi thêm bước nữa với anh Trần Mạnh Hùng - nam quay phim nổi tiếng, anh dọn về sống chung cùng Hoàng Linh và hai cậu con trai riêng.

Anh xã cùng 2 con trai quấn quýt bên nhau đến nỗi cô phải ghen tỵ: "Người ta nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác” quả là không sai mà. Một khi đã yêu rồi thì bên 9 tuổi, bên 43 cũng có nghĩa lý gì đâu, vẫn cứ là... anh em thân thiết như thường".

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top