12/03/2021 10:59

Vương Phạm lên tiếng vụ lùm xùm: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đây, Vương Phạm - "nhân chứng sống" giữa lùm xùm Khoa Pug và một người bạn đã chính thức lên tiếng. Anh xác nhận những gì Khoa Pug nói là hoàn toàn chính xác.

Theo đó, trên kênh YouTube cá nhân của mình, Vương Phạm xác nhận người bị hại trong câu chuyện này là Khoa Pug, và có nhắc đến một người gọi là "ông đá bào". Anh cho biết: "Vương với Khoa muốn giữ yên lặng, nhưng tình hình hiện tại kiểu như cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng nên hôm nay mình sẽ lên tiếng lần đầu tiên và cũng là duy nhất để để mọi người biết rõ sự thật về lùm xùm những ngày vừa qua".

Vương Phạm chính thức lên tiếng vụ lùm xùm Khoa Pug và đá bào
Cuối cùng nhân chứng sống, người đưa đường dẫn lối cho Khoa Pug gặp người bạn đặc biệt cũng đã lên tiếng. 

>> Đừng bỏ lỡ: Chân dung 2 người thừa kế của "vua kim hoàn" gốc Việt

Đầu video, Vương Phạm đã thẳng thắn "mình xác nhận những gì Khoa nói là đúng". Theo như chia sẻ của Vương Phạm thì "ông đá bào"  lấy 10 triệu coin từ Khoa (lúc đầu tư là 100 ngàn đô) và lúc ông lấy lại là nằm ở mức giá 1,5 triệu đô (khoảng 35 tỷ đồng), không chuyển tiền trả lại mà thậm chí còn cho rằng ông không phải sở hữu của những đồng coin này. 

Vương Phạm chính thức lên tiếng vụ lùm xùm Khoa Pug và đá bào
Vương Phạm chính thức lên tiếng về ồn ào giữa những người bạn. Ảnh: Soha

Theo lời Vương Phạm, sau nhiều lần đích thân anh liên lạc với "ông đá bào" để xin lại tiền của Khoa Pug nhưng bất thành, điều này khiến anh khá sốc. Mối quan hệ của cả ba vốn dĩ đang rất tốt đẹp lại thành ra như vậy, anh cảm thấy cực kỳ áy này đặc biệt là với Khoa Pug. Khoa Pug sau đó đã im lặng về lại New York và đăng video clip nói rõ câu chuyện về người bạn của mình.

Động thái của Johnny Đặng khi fan Khoa Pug lập group bênh vực
Khoa Pug lên tiếng vì muốn bảo vệ danh dự của mình. Ảnh: Khoa Pug
Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Khoa Pug nổi tiếng là YouTuber triệu view và giàu có. Ảnh: Khoa Pug

Trước video của Vương Phạm, cư dân mạng cũng đang xôn xao về lùm xùm của "ông vua kim hoàn" và Khoa Pug. Sau mọi "dùng dằng", Vương Phạm cho biết bản thân mình không còn quan tâm đến lùm xùm. Vương Phạm cho biết hiện Khoa Pug đã trở lại New York bỏ mặc mọi ồn ào. Triệu phú nông dân này đồng thời cũng chia sẻ rằng mình thật sự mệt mỏi với lùm xùm này. 

Động thái của Johnny Đặng khi fan Khoa Pug lập group bênh vực
Khoa Pug và Johnny Đặng hồi còn thân thiết với nhau. Ảnh: Khoa Pug

>> Xem thêm: Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ, Johnny Đặng đáp trả: "Bằng chứng đâu?"

Johnny Đặng lên tiếng phủ nhận lừa đảo Khoa Pug

Hiện tại, "ông đá bào" mà Vương Phạm ám chỉ trong clip thực sự là ai cũng chưa được rõ. Được biết trước đó, mối quan hệ giữa Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm được xem là rất thân thiết, cả 3 từng hùn hạp làm ăn chung. Sau lùm xùm này, cả 3 người đều lên tiếng trên kênh YouTube cá nhân. Thực hư câu chuyện ra sao chỉ người trong cuộc là rõ nhất nhưng hiện tại mối quan hệ của bộ ba này vẫn đang được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống trên Bestie nhé!

FAN LẬP GROUP BÊNH VỰC KHOA PUG, ĐỘNG THÁI ĐẦU TIÊN CỦA JOHNNY ĐẶNG

Khoa Pug là một YouTuber có tiếng ở Việt Nam và khi xảy ra sự cố đa phần fan đều đứng về phía Khoa, thậm chí còn lập group để bênh vực. Mỗi lần Khoa "phốt" ai đó đều ầm ĩ trên khắp các trang mạng xã hội thì đủ hiểu được độ phủ sóng của anh chàng này đến mức nào.

Vụ lùm xùm này đã khiến cho tỷ phú kim cương gốc Việt gặp rắc rối  lớn khi cửa hàng của anh bị bão đánh giá 1 sao trên Google. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top