12/08/2021 08:53

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau một loạt những lùm xùm liên quan tới "đá bào", triệu phú gốc Việt Vương Phạm thể hiện rõ bản thân về phe Khoa Pug. Mối quan hệ của cả hai theo đó cũng ngày một khắng khít hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vương Phạm gây chú ý khi đăng tải bức ảnh thả dáng cùng anh bạn thân. Dĩ nhiên, bạn thân được nói tới ở đây không ai khác chính là Khoa Pug - chủ kênh YouTube 4,4 triệu người đăng kí. Dựa trên background, có thể khẳng định địa điểm chụp là tại một cửa hàng quần áo. 

Trong ảnh, cặp bạn thân phải nói là đứng sát rạt nhau, "tình thương mến thương" hết cỡ. Ngoài chiếc mũ lông đội ở trên đầu, hai người còn chia nhau hai bên tay của một chú nai sừng tấm - loài động vật đặc trưng của bang Alaska - để ôm cho ấm. Chưa dừng lại ở đó, triệu phú gốc Việt còn đính kèm dòng caption cực kỳ nhắng nhít: "Gấu này to quá". 

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
Dù 29, 30 nhưng vẫn mê trò con nít. Ảnh: FB Vuong Dinh Quoc Pham

>> Xem thêm: Thời gian tàn nhẫn thế nào, xem ảnh Khoa Pug - Johnny Đặng thì sẽ rõ

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận góp vui. Có người cho rằng khuôn mặt cả hai tựa tựa nhau, trông chẳng khác gì anh em ruột. Trong khi đó, người khác "lầy" hơn lại tuyên bố Khoa và Vương có... tướng phu thê.

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
Đúng như câu nói: chơi thân càng lâu thì càng giống nhau hơn. Ảnh: FB Vuong Dinh Quoc Pham

Một điều không ngờ là chính caption nhắc đến "gấu" kể trên lại đem tới rắc rối cho Vương Phạm. Cụ thể, ngay sau khi bài đăng "lên sóng", Brenda Lam - cô vợ bằng tuổi cực kín tiếng của nam triệu phú cũng nhanh chóng xuất hiện ở phần bình luận. Tuy nhiên, thay vì bày tỏ cảm xúc thông thường, Brenda Lam lại đặt câu hỏi: "Gấu to bằng gấu nhà không" làm người nào người nấy "rén" giùm. Màn "im hơi lặng tiếng" của chủ bài đăng càng khiến người ta có cơ sở tin rằng anh đang bị "bí", chẳng biết đáp sao cho chuẩn.

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
Bỏ "gấu" ở nhà đi chơi gấu bông và cái kết bị "hỏi xoáy". Ảnh: FB Vuong Dinh Quoc Pham, Thúy Nga Vlog

Quay trở lại với câu chuyện về tình bạn diệu kì. Chỉ vài giờ trước khi Vương Phạm chia sẻ bức ảnh trên, Khoa Pug cũng có động thái gây hoang mang dư luận. Cụ thể, nam YouTuber sinh năm 1992 bất thình lình xóa tên "triệu phú gốc Việt" ra khỏi status của mình sau khoảng 1 giờ đăng tải, chỉ chừa lại gái xinh người Nhật hay cùng mình làm review về các món ăn từ ngày đặt chân sang Mỹ.

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
Ảnh chụp lịch sử chỉnh sửa của Khoa Pug cho thấy cái tên Vương Phạm "bay màu". Ảnh: FB Khoa Pug

Những đồn đoán về việc cặp đôi đã "toang" ngay lập tức nổ ra. Vậy nên, bức ảnh "chơi gấu bông" của Vương Phạm có thể xem như lời khẳng định vẫn còn thân, vẫn chung chiến tuyến với nam YouTube đình đám và tình anh em chắc chắn bền lâu.

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
2 người vốn đã thân nay lại càng thân. Ảnh cắt từ YouTube Khoa Pug

>> Xem thêm: Phu nhân kín tiếng đứng tên mọi tài sản của triệu phú Vương Phạm

Thời gian gần đây, Khoa Pug - Vương Phạm phải nói là "như hình với bóng". Tuyên bố "đưa nhau đi trốn" để bảo toàn tính mạng nhưng cặp đôi vẫn đăng clip đều đều. Những màn review "sặc mùi tiền" cũng nối đuôi nhau lên sóng. Trong vlog mới nhất, cả hai thậm chí còn sẵn sàng "móc hầu bao" 2.500 USD/người (khoảng 60 triệu VNĐ) chỉ để trải nghiệm cảm giác dùng trực thăng đi ngắm băng vĩnh cửu 30.000 năm vẫn chưa tan.

Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
Trước khi bắt đầu hành trình, cả hai đã phải ký giấy sinh tử. Ảnh cắt từ YouTube Khoa Pug
Vương Phạm khoe ảnh cùng Khoa Pug, vợ vào hỏi 1 câu không dám trả lời
Vlog "đưa em đi tiêu tiền tại Alaska" theo đúng nghĩa đen". Ảnh cắt từ YouTube Khoa Pug
Khoa Pug cùng Vương Phạm chính thức chốt hợp đồng bạc tỷ xây nhà hàng lẩu ở Mỹ

Chỉ một tấm ảnh thôi mà kéo theo biết bao câu chuyện phải không nào? Dù đập tan được lùm xùm "đường ai nấy đi" với bạn thân nhưng Vương Phạm lại không biết đáp sao cho vừa lòng bà xã. "Triệu phú gốc Việt" lại có một pha đau não rồi đây!

Xem thêm những bài viết thú vị đời sống trên Bestie nhé!

QUAN NIỆM TIỀN BẠC CỦA HỘI ĐẠI GIA: VƯƠNG PHẠM NHÌN ĐÂU CŨNG THẤY TIỀN

Trước lùm xùm "tiệm đá bào" rồi "toang" luôn tình bạn, bùng binh Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm đều khiến ai nấy trầm trồ vì những phát ngôn cực mạnh miệng khi nói về tiền. Có lẽ do nắm trong tay khối tài sản "khủng" mà quan niệm tiền bạc, cách kiếm tiền và tiêu tiền của họ cũng khác người thường.

Nếu "triệu phú gốc Việt" khiến ai nấy xỉu ngang khi tuyên bố "nhìn đâu cũng thấy tiền" thì Khoa Pug cũng không chịu thua khi "bật mí" bản thân dùng tiền để "mua" bạn. Lý giải cho hành động lạ lùng này, anh nói thêm: "Khi bạn muốn thân thiết hơn ở một mối quan hệ, muốn hỏi người này người kia cách làm giàu hay làm này làm nọ thì phải biết đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn". 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top