12/13/2021 21:10

Quỳnh Anh xuất sắc trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Netizen Việt không khỏi vui mừng khi Á quân The Face 2018 - siêu mẫu Quỳnh Anh đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất Châu Á - Supermodel Me 2021.

Mới đây, người hâm mộ vỡ òa với tin chiến thắng của Quỳnh Anh tại Siêu Mẫu Châu Á - Supermodel Me 2021. Đây là thành tích cao ấn tượng của đại diện Việt Nam tại đấu trường người mẫu quy mô Châu Á, sau danh hiệu Á quân Asia's Next Top Model 2017 của siêu mẫu Minh Tú.

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Quỳnh Anh tỏa sáng tại chung kết Supermodel Me 2021. Ảnh: SMM

>> Xem thêm: Quỳnh Anh lọt top 3 Siêu mẫu châu Á: ngôi vị quán quân đang rất gần

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Ngôi vị quán quân Supermodel Me 2021 hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của Quỳnh Anh. Ảnh: World Press

Người mẫu Quỳnh Anh sinh năm 1999 với chiều cao 1,71m đầy ấn tượng. Năm 2018, cô nàng 9x ghi danh tại The Face Việt Nam và về với đội của mentor Võ Hoàng Yến. Sau những màn thể hiện xuất sắc, Quỳnh Anh giành được ngôi vị Á quân.

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Quỳnh Anh là gương mặt trẻ triển vọng bước ra từ The Face Việt Nam 2017. Ảnh: FB Quynh Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trên nhiều sàn diễn, Quỳnh Anh được đại diện Việt Nam thi đấu tại Supermodel Me 2021. Đồng hành cùng Quỳnh Anh đến cuộc thi này còn có Wiwi Nguyễn, song, cô nàng này chỉ dừng chân ở top 9 chung cuộc. Là đại diện Việt Nam duy nhất bước chân vào top 3, Quỳnh Anh khiến người hâm mộ không khỏi tự hào qua những màn thể hiện "đỉnh của chóp".

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Quỳnh Anh bước vào top 3 Supermodel Me, cạnh tranh trực tiếp với đại diện Singapore và Phillipines. Ảnh: SMM

Thời điểm được xướng tên vào top 3 của cuộc thi, Quỳnh Anh khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì trước đó cô nàng 9x được đánh giá là có phong độ không vững. Dù đã từng 2 lần có bức ảnh đẹp nhất tuần nhưng cô nàng cũng từng 2 lần "chạm đáy" và những màn thể hiện sau đó khiến khán giả không mấy yên tâm.

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Bức ảnh đẹp nhất tuần 5 của Quỳnh Anh. Ảnh: SMM
Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Phong độ của Quỳnh Anh tại các tuần thi khác "trồi sụt" bất thường. Ảnh: SMM

Tại cuộc thi, Quỳnh Anh được giám khảo Cindy Bishop, Yu Tsai, Hanli Hoefer và Catriona Gray đánh giá rất cao. Đại diện Việt Nam tạo được ấn tượng mạnh với dàn ban giám khảo từ ngày đầu đặt chân đến cuộc thi.

Quỳnh Anh thường xuyên được nhận xét là có thần thái rất tốt và cũng hiểu rõ tinh thần của mỗi concept. Nhờ vậy, chân dài 9x mới có thể chinh phục được ban giám khảo và giành được thứ hạng cao nhất của Supermodel Me 2021.

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Quỳnh Anh không giấu được sự bất ngờ khi trở thành quán quân Supermodel Me 2021. Ảnh: SMM

>> Xem thêm: Ảnh hot sao Việt 9/11: Quỳnh Anh lần 2 chiến thắng Siêu Mẫu Châu Á

Quỳnh Anh nhanh chóng chia sẻ niềm vui chiến thắng trên trang cá nhân cùng người hâm mộ. Cô nàng không giấu được sự xúc động: "Hành trình của Siêu mẫu đã kết thúc tôi chỉ muốn nói cảm ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ, theo dõi và cổ vũ tôi. Đây là chiến thắng lớn đầu tiên trong cuộc đời của tôi".

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui chiến thắng trên trang cá nhân. Ảnh: SMM

"Thật lòng mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người chiến thắng đó là lý do tại sao tôi đã nỗ lực hết mình, nỗ lực rất nhiều trong từng phút trong suốt cuộc thi. Tôi đã chiến đấu như lần cuối cùng tôi có thể và tôi đã làm được. Trở thành người chiến thắng của Siêu mẫu tôi hoàn toàn thay đổi cuộc đời tôi và khẳng định người mẫu Việt nâng tầm quốc tế. Những bài học của tôi mà tôi đã học được từ cuộc cạnh tranh cho tất cả những người ngoài kia: Đừng so sánh mình với bất kỳ ai, hãy so sánh mình ngày hôm qua với bạn ngày hôm nay và trở thành phiên bản tốt nhất" - Quỳnh Anh chia sẻ về chiến thắng bất ngờ.

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Quỳnh Anh đã nỗ lực không ngừng nghỉ tại Supermodel Me 2021. Ảnh: FB Quynh Anh

Nhiều người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi để Quỳnh Anh những lời chúc mừng cho chiến thắng vẻ vang của cô nàng tại Supermodel Me 2021: 

- "Chúc mừng cô gái, em đã làm rất tốt rồi".
- "Chúc mừng tân Siêu mẫu Châu Á nhé".
- "Không bao giờ ngừng tự hào về Quỳnh Anh".
- "Về Việt Nam mở tiệc ăn mừng đi".
...

Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Chiến thắng của Quỳnh Anh tại Supermodel Me là niềm tự hào to lớn của khán giả nước nhà. Ảnh: FB Quynh Anh
Siêu mẫu quỳnh Anh trở thành quán quân Siêu Mẫu Châu Á 2021
Những cố gắng của Quỳnh Anh tại cuộc thi cuối cùng cùng mang về quả ngọt. Ảnh: SMM
Cuộc sống và sự nghiệp của Top 3 The Face 2018 hiện tại: Quỳnh Anh ghi danh cuộc thi quốc tế

Trải qua quá trình dài không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân, Quỳnh Anh cũng đã xuất sắc trở thành quán quân Supermodel Me - Siêu Mẫu Châu Á 2021. Thành tích ấn tượng của Quỳnh Anh tại cuộc thi người mẫu lớn nhất nhì Châu Á khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Bạn nghĩ sao về chiến thắng lần này của Quỳnh Anh tại Supermodel Me 2021? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie!

QUỲNH ANH LỌT TOP 3 SIÊU MẪU CHÂU Á: NGÔI VỊ QUÁN QUÂN ĐANG RẤT GẦN

Trước chiến thắng vẻ vang tại chung kết Supermodel Me, Quỳnh Anh từng khiến khán giả nước nhà không khỏi bất ngờ khi chính thức bước vào top 3 của cuộc thi này. Đại diện Việt Nam đã có những màn thể hiện xuất sắc để được đạt chân vào top 3 chung cuộc.

Thời điểm ấy, nhiều người hâm mộ còn cho rằng, ngôi vị quán quân đang đến rất gần với Quỳnh Anh. Và đến nay, điều đó đã trở thành sự thật. Quỳnh Anh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân Supermodel Me - Siêu Mẫu Châu Á 2021.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top