12/13/2021 01:00

Quá thương Kim Duyên: 3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã có phần thi trang phục dân tộc rất ấn tượng tại Miss Universe. Ít ai biết đằng sau giây phút tỏa sáng đó là sự nỗ lực rất lớn của người đẹp bởi bộ trang phục này nặng hơn 30kg phải 3 người mới khiêng nổi.

Tại Miss Universe 2021, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đang là chiến binh mang trong mình sứ mệnh cao cả, đem hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Kim Duyên đang có một màn thể hiện rất ấn tượng tại được kỳ vọng sẽ lập nên kỳ tích tại đấu trường danh giá này.

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Kim Duyên đang là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

>> Xem thêm  "Nữ hoàng đụng hàng" gọi tên Kim Duyên: Xin vía xíu thôi mà!

Một trong những phần thi ấn tượng nhất tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế chính là trang phục dân tộc. Hầu như phần phục trang này luôn được các nước ưu ái chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, bởi nó mang bản sắc văn hóa, nét đẹp đặc trưng của một quốc gia. Năm nay, Kim Duyên mang đến Miss Universe bộ trang phục dân tộc "Ai Tét Hônggg?"

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Giây phút tỏa sáng của Kim Duyên với trang phục dân tộc. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Trong đêm bán kết Miss Universe, đại diện Việt Nam đã có phần thi trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ ẩm thực Việt Nam, cũng là một loại bánh đặc trưng của Cần Thơ - quê hương Kim Duyên. Mặc dù trang phục cồng kềnh, cô nàng vẫn hoàn thành tốt phần thi và để lại ấn tượng với fan sắc đẹp quốc tế.

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Lúc tập luyện ở quê nhà, Kim Duyên từng gặp khó khăn với trang phục này. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Nhưng rồi nàng hậu đã tỏa sáng tại đấu trường quốc tế. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Tuy nhiên, đằng sau màn thể hiện đẹp mắt đó là cả một quá trình gian nan. Trong hậu trường, lúc đang gấp rút chuẩn bị cho phần thi, Kim Duyên đã phải nhờ đến sự trợ giúp của 3 người để mang được trang phục ra ngoài. Cô nàng khẩn cầu: "Mama, con cần giúp đỡ. Trang phục dân tộc của con to lắm".

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Kim Duyên cầu cứu sự giúp đỡ của những người trong hậu trường. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

Đáp lại lời khẩn cầu của Kim Duyên, những người ở phía trong hậu trường rất nhiệt tình giúp đỡ cô. 3 người họ rất vui vẻ giúp nàng Hậu di chuyển trang phục ra ngoài, miệng tươi cười rạng rỡ và thậm chí còn hô vang: "Việt Nam" như động viên tinh thần cho Kim Duyên.

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
3 người trong hậu trường giúp đỡ Kim Duyên mang trang phục dân tộc ra ngoài. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Và quả thật, Kim Duyên đã không phụ lòng trông đợi của khán giả và những người đã cổ vũ cho mình. Với trang phục nặng hơn 30kg nhưng cô nàng vẫn thể hiện được thần thái rất tốt. "Ai Tét Hônggg?" cũng xuất sắc giúp Kim Duyên lọt top đại diện có trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Universe năm nay do Missosology bình chọn.

Trước giờ lên sân khấu, Kim Duyên đã từng chia sẻ: "Chiến thuật của Kim Duyên chắc là "tự tin gấp đôi, tự hào dân tộc". Vì để trình diễn trang phục dân tộc, Duyên nghĩ bản thân thí sinh phải thật sự tự hào về nét đẹp văn hóa dân tộc, yêu thương quê hương, thấu hiểu tinh thần và ý nghĩa của bộ trang phục thì mới có thể truyền cảm hứng đến người khác. Cùng với sự tự tin và lòng tự tôn dân tộc, tôi hy vọng mình sẽ có phần trình diễn "Ai Tét Hônggg?" thật hoàn hảo".

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Kim Duyên xuất hiện đầy ấn tượng. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Thời điểm ra mắt bộ trang phục dân tộc, Kim Duyên tâm sự: "Với Duyên và các trẻ em tại miền Tây, từ nhỏ đã quá thân thuộc với tiếng rao bán bánh tét "Ai Tét hông?". Với Duyên đó là sự tự hào về nét đẹp văn hóa ẩm thực miền Tây, vì vậy, bộ trang phục rất đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng lớn.

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Trang phục này rất có ý nghĩa với Kim Duyên. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Duyên vô cùng tự hào khi được khoác lên mình bộ trang phục dân tộc đậm chất miền Tây - quê hương của mình để đại diện cho Việt Nam. Đây là cơ hội quý giá để giới thiệu thêm nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, Duyên sẽ mang bánh Tét sang Miss Universe để tặng mọi người". 

3 người mới khiêng nổi bộ trang phục dân tộc của Kim Quyên
Kim Duyên đã rất thành công trong việc mang ẩm thực Việt đến với bạn bè năm châu. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
Kim Duyên

Trang phục dân tộc của Kim Duyên đã được đánh giá rất cao. Song, chính sự nỗ lực của người đẹp mới chính là điều quý giá hơn cả. Dù trang phục nặng đến 30kg nhưng Á hậu Cần Thơ vẫn nỗ lực gánh vác, làm rạng danh hình ảnh quê hương tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tình. Bạn nghĩ sao về trang phục dân tộc của Kim Duyên tại Miss Universe? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về làm đẹp tại Bestie nhé!

Kim Duyên đang có một màn thể hiện ấn tượng tại Miss Universe, được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc hàng đầu quốc tế. Trong các đại diện Việt Nam từng chinh chiến tại đây, H'Hen Niê đang nắm thành tích cao nhất khi dừng chân ở Top 5 chung cuộc.

Một số thành tích khác của các đại diện Việt Nam từng chinh chiến tại Miss Universe cũng rất đáng chú ý. Điển hình như Khánh Vân mới đây đã lọt vào top 21 chung cuộc, hoa hậu Phạm Hương từng dừng chân ở top 15 Miss Universe 2015.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top