12/18/2021 10:25

"Quạt" liên tục dở chiêu đòi chia tay: đúng là chỉ có trên phim

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nhân vật cô bán quạt Hải trong phim truyền hình hot Phố Trong Làng càng ngày càng bị cho là quá quắt khi liên tục giày vò anh người yêu bằng chiêu dọa chia tay.

Theo dõi Phố Trong Làng, khán giả đều đồng tình Đông (Đức Hiếu) và Hải (Minh Thu) là yếu tố giúp bộ phim trở nên thu hút đến vậy. Chuyện tình của anh công an và cô bán quạt ngay từ những tập đầu đã được khen ngợi là có phần lấn át cặp đôi chính Nam (Anh Tuấn) - Ngọc (Ngọc Anh).

Tuy nhiên, sang đến những tập gần đây Đông - Hải liên tục có những trận cãi nhau ra trò. Đáng nói, cô bán quạt đáng yêu trong cảm nhận của khán giả dần trở nên vô lý khi liên tục giận dỗi đòi chia tay bạn trai dù bản thân là người gây nên cớ sự.

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Nhân vật cô bán quạt Hải ban đầu đáng yêu bao nhiêu, những tập gần đây lại khó chiều bấy nhiêu. Ảnh: FB Nguyễn Minh Thu

>> Xem thêm: Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, "Quạt" lại dẫn theo bạn

Mới nhất, trong tập 28 Phố Trong Làng, khán giả theo dõi đã phải la ó vì tính cách ngang ngược của nhân vật cô bán quạt. Cụ thể, anh công an Đông vì chiều ý bạn gái, cố gắng sắp xếp được một ngày nghỉ để hẹn hò. Thế nhưng thay vì cuộc hẹn của hai người, Hải lại dắt díu theo hai cô bạn khác khiến Đông không mấy vui vẻ.

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Ai đời khó khăn lắm mới được hẹn hò với người yêu lại dẫn theo nhóm bạn như Hải. Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Dù yêu Hải nhưng Đông cũng khó thông cảm được cho bạn gái khi dắt theo đến hai cô bạn còn liên tục chọc ngoáy anh không nể nang. Nhất là khi cả ba cô gái cùng đòi lên bar cho bằng bạn bằng bè.

Dù Đông ra sức ngăn cản hội bạn của người yêu, với lý do "anh nghĩ là mọi người không nên vào đấy, chỗ đó không phù hợp với bọn em đâu". Thế nhưng, hai cô bạn quý hóa của Hải lại cho rằng anh khó khăn, nghiêm túc hệt như "ông già".

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Đông không chịu lên bar, Hải bẽ mặt với hội bạn liền quay sang trách cứ người yêu. Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Không dừng lại ở đó, Hải còn vùng vằng khi Đông đèo cô trên đường về nhà. Dù bạn trai đã "xuống nước", nắm tay năn nỉ nhưng cô bán quạt lại "nổi cơn tam bành" đòi dừng xe lại giữa đường để trút giận lên anh.

"Anh bảo thế này là yêu à? Anh có biết bọn bạn em nói gì không, nó bảo là anh chẳng yêu gì em hết, có mỗi việc đi chơi cũng không xong, hẹn lên hẹn xuống. Đến lúc đi chơi thì không được thế này không được thế kia", Hải quát vào mặt người yêu.

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Hải không đồng ý khi Đông từ chối đề nghị đi bar cùng nhóm bạn của cô. Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Trong lúc lời qua tiếng lại, cô bán quạt mất bình tĩnh nói hết những gì nhóm bạn nhận xét về Đông: "Bọn bạn em nói chẳng sai, đúng là có dại mới đi yêu công an. Thế mà em cứ đậm đầu vào". Chính câu nói này đã khiến anh công an bị tổn thương nhưng bất chấp điều đó, cô bán quạt vẫn khăng khăng cả hai nên kết thúc tại đây: "Em nghĩ cứ tiếp tục như này, chúng ta nên chia tay đi trước khi cả hai khó chịu và ghét nhau".

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Đông tổn thương không ít khi bạn gái bảo "có dại mới đi yêu công an". Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Sau khi phân cảnh này lên sóng, khán giả đã không khỏi bất bình thay cho Đông. Thậm chí có ý kiến còn "vote" anh công an nên chia tay hẳn cô bán quạt cho xong. Quả thật, tính cách nhân vật cô bán quạt của Phố Trong Làng những tập càng về sau càng ngang ngược, không hiểu cho bạn trai đã đành còn liên tục làm khó anh.

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Bình luận trái chiều của khán giả. Ảnh: FB VTV Giải trí
Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Không ít ý kiến cho rằng Quạt ngày càng quá quắt. Ảnh: FB VTV Giải trí

- "Hẹn hò với người yêu mà lần nào cũng rủ 2 con bạn vô duyên bám đuôi, phải tôi là trả dép ông đi về ở đấy mà dỗ dành".
- "Vâng, chị Quạt có 2 hảo bạn hay quá ạ".
- "Đông lạnh lẽo còn mua Quạt là dở rồi".
- "Vote chia tay, hồi đầu thấy dễ thương, giờ thấy mệt".
- "Hẳn là không thích đi chơi với bạn. Thích đi với anh. Rồi đem hẳn 2 con bạn đi rồi chọc rồi ngoáy anh người yêu".
- "Quạt này lại bị chập số rồi anh công an ạ".
- "Chỉ là phim thôi mà mọi người bình luận như thật, sao trách bác bán quạt được đạo diễn bảo sao mình đóng vậy mà".
- "Bán Quạt mua Điều hòa thôi anh ơi".
...

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Khán giả thương cho anh công an Đông khi có cô bạn gái "sáng nắng chiều mưa". Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Vẫn biết trong tình yêu, đàng gái bao giờ cũng muốn được đàng trai chiều chuộng, yêu thương. Nhưng việc liên tục làm khó, bắt bạn trai lựa chọn giữa công việc và mình chỉ càng khiến nửa kia cảm thấy bế tắc. Hơn hết, tình yêu là chuyện của hai người, hiếm lắm mới hẹn hò lại dắt theo hai cô bạn "không cùng tần số" thế này thì dù anh công an có lịch thiệp đến đâu cũng khó tránh "phát điên" lên trước những câu châm chọc.

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Nhiều người khó chịu khi Hải cứ xài chiêu chia tay mỗi khi cãi nhau. Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Trước đó, trong tập 21 Hải cũng từng không chịu thông cảm cho công việc của bạn trai. Lúc cãi nhau giữa đường, cô bán quạt cũng dành cho người yêu một tràng dài: "Anh đừng bao biện nữa, ai chẳng biết anh là công an xã, anh có phải làm công an chìm hay gì đâu. Mà kể cả là công việc gì đi nữa ít nhất anh cũng ra chào em một câu rồi vô làm tiếp chứ".

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Hải liên tục đẩy chuyện tình cảm vào ngõ cụt. Ảnh: Youtube VTV Giải trí

Khán giả bất bình thay cho Đông một phần vì anh đang gặp phải rất nhiều áp lực. Sau vụ sai phạm khi làm nhiệm vụ bị đình chỉ công tác, anh bị bố bắt buộc phải nghỉ việc ở xã Tân Xuân. Cả hai bố con đã có màn tranh luận gay gắt trong khi Đông kiên quyết ở lại thì bố anh khăng khăng sẽ làm mọi cách để xin cho anh công việc ở nơi khác.

Phố Trong Làng: Quạt liên tục dở chiêu đòi chia tay
Đông gặp phải nhiều chuyện buồn còn thêm Hải gây áp lực. Ảnh: Youtube VTV Giải trí
Dàn diễn viên nữ từng thi hoa hậu_ Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân đều đạt thành tích

Mè nheo, giận hờn vu vơ vốn là "vũ khí" của con gái khi yêu. Nhưng tình yêu cũng giống như một món ăn, nêm nếm gia vị vừa tay thì ngon, quá tay thì khó lòng nuốt nổi. Hy vọng, những tập sau tính cách của cô bán quạt sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, thấu hiểu hơn cho bạn trai. Và nhất là, nếu có hẹn hò thì không còn dẫn theo hai cô bạn thân để tránh làm bầu không khí chùng xuống.

Bạn có suy nghĩ ra sao về sự phát triển tính cách của nhân vật Hải trong Phố Trong Làng, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác về sao tại Bestie nhé!

CÔ BÁN QUẠT PHÂN TRẦN VỀ CẢNH HÔN VỚI "NÓC NHÀ" CỦA ANH CÔNG AN ĐÔNG

Cảnh hôn của Đông (Đức Hiếu) và Hải (Minh Thu) trong tập 16 Phố Trong Làng khiến người xem phấn khích. Nhưng nhiều khán giả cũng lo ngại cho nam diễn viên Đức Hiếu bởi ngoài đời, anh là "hoa đã có chủ". Bà xã anh cũng là gương mặt nổi tiếng - nữ MC xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh.

Không để người hâm mộ thắc mắc thêm, Đức Hiếu - Thùy Linh đã livestream còn mời cả Minh Thu lên sóng. Trước mặt "nóc nhà" của "anh công an Đông", Minh Thu thừa nhận khi thực hiện cảnh quay "khóa môi", cô không mấy thoải mái, chỉ mong cảnh quay thành công để kết thúc sớm.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top