12/17/2021 11:37

Ồn ào từ chính FC: Hoà Minzy xử lý khéo léo, Khánh Vân "dính chưởng"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Có lẽ bản thân Hòa Minzy hay Khánh Vân đều không thể ngờ chính FC lại đẩy mình vào thế khó khi trở thành tâm điểm của "búa rìa dư luận". Cách ứng xử của các mỹ nhân này với người hâm mộ sau ồn ào cũng nhận nhiều quan tâm.

Khánh Vân

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi xôn xao trước loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy L.Đ.T - trưởng FC Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân có những lời nói không hay nhắm vào Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Hoa hậu H'Hen Niê.

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Đoạn tin nhắn cho thấy L.Đ.T - trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân kêu gọi mọi người lan truyền clip xé giấy nợ của Thùy Tiên. Ảnh: Thế Giới Hoa Hậu

>> Xem thêm: Mỹ nhân khi được gọi tên chiến thắng quốc tế: Thùy Tiên thảng thốt

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên là người trưởng FC của Hoa hậu Khánh Vân nhắm tới qua đoạn tin nhắn. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Có thể thấy, trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân đã kêu gọi mọi người làm bẽ mặt Nguyễn Thúc Thùy Tiên bằng cách lan truyền clip xé giấy nợ vào các diễn đàn showbiz. Không chỉ vậy, người này còn có những lời lẽ không hay khi nói về Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Chưa dừng lại ở đó, trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân còn ghét luôn H'Hen Niê chỉ vì nàng hậu Ê Đê là chị em tốt của Á hậu Kim Duyên.

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân đòi "phong sát" H'Hen Niê. Ảnh: Thế Giới Hoa Hậu
Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên bị trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân nhận xét không hay. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
H'Hen Niê bỗng dưng bị ghét chỉ vì thân thiết với Á hậu Kim Duyên. Ảnh: FB H'Hen Niê

Sau khi những ảnh chụp màn hình này bị rò rỉ, MXH đã thật sự "bùng nổ". Nhiều người cho rằng dù đây là vấn đề xuất phát từ cá nhân L.Đ.T tuy nhiên với cái danh "trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân", người này đã gián tiếp gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sự việc trở nên ồn ào, L.Đ.T cũng lập tức lên tiếng. Trên trang cá nhân, người này thừa nhận những đoạn tin nhắn nói xấu Thùy Tiên là từ cách đây 4,5 tháng. Lúc đó, người này vẫn chưa rõ ngọn nguồn câu chuyện nên muốn gửi lời xin lỗi Thùy Tiên, Kim Duyên, H'Hen Niê cũng như FC của các nàng hậu này. Không chỉ vậy, L.Đ.T cũng chính thức rút khỏi FC Hoa hậu Khánh Vân.

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Trưởng FC của Hoa hậu Khánh Vân xin lỗi về mọi chuyện và tuyên bố rời khỏi FC cũng như ngừng các hoạt động quản trị viên. Ảnh: FB L.Đ.T
Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Hoa hậu Khánh Vân có bài chia sẻ cảm xúc trong FC. Ảnh: FC Khánh Vân

"Thực sự Vân rất buồn lúc này. Cảm xúc lẫn lộn. Một bên là người em của mình có những hành động đi ngược lại cách mình hằng ngày Vân luôn bảo fan phải hành động và làm việc như thế nào. Một bên là những chị em Vân rất quý trọng không chỉ bởi vì chúng ta là beauty queens là người của công chúng, mà còn vì chúng ta cùng đi qua con đường giống nhau, nên chúng ta luôn có một sợi dây gắn bó với nhau bằng cách này hay cách khác".

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
"Nằm không dính chưởng" Khánh Vân cho biết cảm xúc lẫn lộn, rất buồn trước việc làm của trưởng FC. Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Vân

Hòa Minzy

Trước Khánh Vân, Hòa Minzy cũng là nghệ sĩ bị chính trưởng FC đẩy vào thế khó. Cụ thể, một clip ghi lại cảnh Hòa Minzy được trưởng FC hộ tống đến địa điểm biểu diễn vào ngày 20/10/2018, người này liên tục lớn tiếng quát tháo fan tránh đường nhưng nữ ca sĩ không có thái độ gì can ngăn. Thậm chí, Hòa Minzy còn bị tố chảnh chọe, không tươi cười dù người hâm mộ đứng vây xung quanh.

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Hòa Minzy từng vấp phải ồn ào liên quan đến trưởng FC. Ảnh: FB Hòa Minzy

Sau đó, Hòa Minzy đã có bài đăng xin lỗi thay trưởng FC. "Còn về bạn Đỗ Trà trưởng FC Hà Nội, Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị khán giả có mặt tại thời điểm đó, mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của Trà. Em mong mọi người hiểu, Trà chỉ có ý làm vậy với các bạn trong FC, do có nhắc nhẹ mọi người ko nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn.

Ở trong FC thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm, nhưng em biết quý anh chị chỉ là khán giả trung lập đến coi thì không có trách nhiệm phải hiểu điều đó, nên em thay mặt bạn xin lỗi mọi người. Rất mong mọi người không chỉ trích bạn nữa ạ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Hòa Minzy đứng ra nhận lỗi. Ảnh: FB Hòa Nguyễn
Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Trưởng FC sau đó cũng thanh minh. Ảnh: FB Đ.T

Động thái của Hòa Minzy nhận được nhiều sự cảm thông vì nữ ca sĩ không phải người có lỗi nhưng đã đứng ra xin lỗi thay cho trưởng FC của mình. Sau khi Hòa Minzy lên tiếng, trưởng FC của nữ ca sĩ cũng đăng đàn phân trần, nhận hết phần lỗi về phía mình. "Mong mọi người đừng vì người gây ra mà hết thương Hòa nhé ạ!", trưởng FC viết trên trang cá nhân.

Cách ứng xử của các mỹ nhân Vbiz khi bị FC đẩy vào thế khó
Hòa Minzy được khen khéo léo khi ra mặt trước, nhận hết lỗi về phía mình trước sai lầm của trưởng FC. Ảnh: FB Hòa Minzy
Khánh Vân đi cách ly sau khi từ Mỹ trở về

Việc nghệ sĩ bị chính FC đẩy vào tình thế khó không phải hiếm nhưng đứng trước ồn ào, mỗi sao Việt lại có cách ứng xử khác nhau. Nếu Hòa Minzy được khen ngợi khéo léo thì Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn chưa lên tiếng giải thích về lùm xùm, chỉ bộc bạch cảm xúc trong group kín với người hâm mộ.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

FC là "ngôi nhà thứ hai" nơi mà nghệ sĩ và người hâm mộ có thể chia sẻ buồn vui, động viên, hỗ trợ nhau trong mọi việc. Các FC hùng hậu nhất showbiz Việt hiện nay phải kể đến FC của Mỹ Tâm, FC Sơn Tùng, FC Đông Nhi, FC Thủy Tiên... Mỗi nghệ sĩ đều gắn bó mật thiết với các thành viên trong FC, luôn đối đãi với nhau như người trong một gia đình.

Không chỉ theo sát nghệ sĩ, người hâm mộ của họ còn có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng như tham gia làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Các ngôi sao Vbiz thậm chí còn thường xuyên đi cùng người hâm mộ trong những hoạt động thế này.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top