12/06/2021 20:54

Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 được VTV chỉ định dẫn Thời sự 19 giờ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Ngoài BTV Hoài Anh, mới đây một nữ BTV giọng miền Nam vừa quay trở lại dẫn bản tin Thời sự 19 giờ của VTV nhận và được khá nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Mới đây, BTV Phương Thảo với chất giọng miền Nam đã quay trở lại dẫn bản tin Thời sự 19 giờ của Đài truyền hình Việt Nam. Được biết sau BTV Hoài Anh thì cô là người được nhà Đài tin tưởng giao trọng trách dẫn bản tin Thời sự quan trọng nhất của VTV. Với chất giọng ngọt ngào, vẻ ngoài đằm thắm cô đã nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả. 

Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Phương Thảo trở lại vị trí BTV dẫn chương trình thời sự cách đây không lâu. Ảnh: VTV

>> Xem thêm: Những khoảnh khắc "dưới gầm bàn" của BTV nhà đài: Dép lê là "chân ái"

Trước đó, Phương Thảo từng dẫn bản tin 19 giờ rồi luân chuyển về vị trí BTV dẫn chương trình thời tiết vào tháng 4/2021 và gần đây cô đã quay trở lại tiếp tục dẫn chương trình Thời sự. Trên trang cá nhân của mình, Phương Thảo có đăng tải dòng chia sẻ: "Tớ hiện giờ vẫn là "bà cô" thời tiết, chứ chưa quay tới quay lui, quay trái quay phải gì đâu ạ. Vẫn ngày ngày làm bạn với trường gió, trường mưa... Cả tuần này, Hà Nội cũng như toàn miền Bắc rét khô, nhưng là kiểu rét về đêm và sáng sớm thôi, ban ngày vẫn có nắng và chỉ lành lạnh, thích hợp để sáng tác ảnh lắm í ạ".

Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Cô viết trên trang cá nhân rằng hiện tại cô vẫn đang là "bà cô thời tiết". Ảnh: Phương Thảo

Nhìn thấy màn "comeback" của Phương Thảo, khán giả xem đài vô cùng bất ngờ, mọi người gửi lời chúc mừng khi cô xuất hiện trở lại ở khung giờ vàng của VTV. Tuy nhiên, cô cho biết, hiện mình vẫn là người dẫn bản tin thời tiết, việc trở lại dẫn thời sự là chỉ đạo tạm thời của Đài mà thôi. Tuy nhiên, BTV Phương Thảo cũng vô cùng vui mừng khi được giao phó nhiệm vụ đặc biệt này.

Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Nữ BTV sẵn sàng luân chuyển vị trí theo sự sắp xếp của Đài truyền hình. Ảnh: VTV

BTV Phương Thảo từng chia sẻ, cô xem BTV Hoài Anh là hình mẫu trong nghề của mình, luôn cô gắng phấn đấu, nỗ lực để có được dấu ấn như "hoa khôi nhà đài" Hoài Anh. Cô cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đàn chị của mình từ cách dẫn dắt, biểu cảm và sự chuyên nghiệp trong công việc. 

Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Đàn chị Hoài Anh là hình mẫu trong nghề mà BTV Phương Thảo muốn hướng đến. Ảnh: VTV
Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Cô luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc. Ảnh: Phương Thảo

Tương tự như những BTV khác của đài truyền hình Việt Nam, BTV Phương Thảo vô cùng kín tiếng trên MXH. Hầu như những thông tin cá nhân, gia đình, chồng con đều không xuất hiện mà chỉ đăng tải hình ảnh của bản thân và những thứ liên quan tới công việc. Dưới đây là một vài hình ảnh xinh đẹp của BTV Phương Thảo:

Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Lên hình nghiêm túc, đứng đắn là vậy nhưng ngoài đời cô nàng vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Ảnh: Phương Thảo
Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Nhìn cô khác hẳn so với lúc dẫn chương trình Thời sự. Ảnh: Phương Thảo
Nữ BTV giọng miền Nam thứ 2 sẽ dẫn Thời sự 19 giờ
Vẻ ngoài đằm thắm, nữ tính của nữ BTV. Ảnh: Phương Thảo

>> Xem thêm: MC/BTV từng bị cắt sóng: Người vướng thị phi, người trở lại vẻ vang

Những "tai nạn nghề nghiệp" của các BTV, MC

Các nữ BTV Thời sự luôn thu hút được sự chú ý của khán giả vì lối dẫn chuyên nghiệp, giọng nói rõ ràng, cách truyền đạt ngắn gọn dễ hiểu, nhất là chất giọng êm tai, dễ nghe, đặc biệt trong số đó là 2 BTV nói giọng miền Nam Hoài Anh và Phương Thảo. Còn bạn, có ấn tượng với 2 nữ BTV này không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết đời sống thú vị trên Bestie!

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA BTV DIỆP ANH SAU KHI RỜI VTV

BTV Diệp Anh được giao dẫn dắt những chương trình như Giờ cao điểm, Bản tin thời sự, Vấn đề hôm nay hay Chào buổi sáng... Với ngoại hình xinh đẹp, lối dẫn dắt thu hút cô được rất nhiều khán giả quan tâm. 

Sau 16 năm gắn bó với Đài truyền hình BTV Diệp Anh bất ngờ nói lời tạm biệt, trải lòng về điều này, cô cho biết: "Tôi không phải là người cảm tính đâu mà là một người rất nguyên tắc. Khi nghĩ đến việc kinh doanh tôi đã đặt lên bàn cân để so đo rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công việc biên tập viên ở Đài mà tôi đang làm".

Được biết, sau khi nghỉ việc ở Đài, chị theo đuổi lĩnh vực thời trang và dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top