12/09/2021 15:25

Nhìn lại việc làm của Việt Hương sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đó mà nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được một năm. Nhìn lại thời gian qua, nhiều người không khỏi xúc động trước những việc làm tốt đẹp mà danh hài Việt Hương dành cho đàn anh, ai nhìn vào cũng thấy ấm lòng trước tình nghệ sĩ.

Đã tròn một năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Chắc hẳn người hâm mộ khó có thể quên ngày hôm đó khi hay tin như "sét đánh ngang tai", cả Vbiz chìm trong tang thương u ám. Sao Việt và người hâm mộ đều bàng hoàng trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Đã một năm kể từ ngày anh ra đi, người hâm mộ vẫn còn xót xa trước sự mất mát quá lớn này. Ảnh: FB Danh Hài Chí Tài

>> Xem thêm: Tròn 1 năm ngày mất của Chí Tài: Chị Bé Heo lần đầu hát lại ''Nhỏ ơi''

Còn nhớ thời điểm đó, danh hài Việt Hương đã được ca sĩ Phương Loan - bà xã Chí Tài tin tưởng, giao cho việc đại diện gia đình tại Việt Nam để lo hậu sự. Việt Hương từng khiến bao người xúc động khi khẳng định sẽ cố gắng khỏe mạnh, tỉnh táo để tiễn đàn anh chặng đường cuối cùng một cách chu đáo nhất.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Suốt những ngày tang lễ diễn ra, Việt Hương cố gắng giữ tinh thần ổn định để lo hậu sự cho đàn anh. Ảnh: Lao Động

Vậy mà trên chặng đường đưa cố nghệ sĩ ra sân bay, Việt Hương đã không thể kìm lòng mình mà bật khóc nức nở. Sự mất mát quá lớn hằn lên khuôn mặt nữ nghệ sĩ, ai ai đều có thể thấy rõ sự xót xa ấy nơi Việt Hương. Thời điểm đó, cô vẫn chưa thể tin vào những gì mình đang chứng kiến - rằng người anh lớn đã ra đi mãi mãi.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Trên đường đưa tiễn đàn anh ra sân bay trở về Mỹ, cô đã không thể kìm nén nước mắt. Ảnh: Yan News

Trong đám tang chính thức của cố nghệ sĩ được tổ chức tại Mỹ, Việt Hương vì không thể tham dự nên cứ khóc nghẹn, thức trắng đêm theo dõi. Ông xã cô - nhạc sĩ Hoài Phương đã thay cô tiễn đàn anh chặng đường cuối bằng một ca khúc bên cây đàn mà anh thích nhất đồng thời khẳng định cả gia đình sẽ bên cạnh chị Phương Loan, hy vọng anh an lòng mà ra đi thanh thản.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Ông xã và con gái Việt Hương có mặt ở tang lễ chính thức để động viên bà xã Chí Tài. Ảnh: FB Hoài Phương Nguyễn

Mới đây, gia đình Việt Hương đã tự chuẩn bị một lễ giỗ cho đàn anh tại nhà. Được biết, lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài là người rất sành ăn. Chính vì vậy Việt Hương đã đích thân chuẩn bị những món mà đàn anh thích nhất vì như vậy mới đúng ý của cố nghệ sĩ.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Vợ chồng danh hài Việt Hương đích thân chuẩn bị mâm cúng cho Chí Tài. Ảnh: FB Hoài Phương Nguyễn

Trên livestream, Việt Hương không thể kìm được nước mắt. Cô nói rằng đàn anh rất thích ăn canh khoai mỡ, thuở sinh thời anh thường dặn Việt Hương mang theo cho mình. Chưa kể, cố nghệ sĩ thích ăn cá kho nhưng đích thân cô phải gỡ xương ra, riêng phần thịt sườn cũng phải cắt nhỏ. Ngoài ra, Việt Hương còn chuẩn bị nho xanh, vịt quay, đậu cove xào thịt bò theo đúng sở thích của cố nghệ sĩ.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Việt Hương đích thân xuống bếp chuẩn bị những món ăn theo đúng khẩu vị của đàn anh lúc sinh thời. Ảnh: FB Hoài Phương Nguyễn

Cách đây ít lâu, khi Việt Hương mang tro cốt của nghệ sĩ Phi Nhung từ Việt Nam sang Mỹ trao cho Wendy Phạm. Nhân dịp này, nữ nghệ sĩ đã ghé thăm nơi yên nghỉ cuối cùng của đàn anh Chí Tài sau gần 1 năm anh ra đi.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, đến khi đưa Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương mới có thể ghé thăm nơi an nghỉ cuối cùng của đàn anh. Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương

Nữ nghệ sĩ livestream để khán giả có thể yên lòng về nơi yên nghỉ của Chí Tài. Anh nằm ở một vị trí rất đẹp, ngay sau lưng tượng Chúa. Không gian xung quanh vô cùng thoáng đãng, mát mẻ. Nữ diễn viên tự nhủ lòng sẽ không khóc nhưng rồi cũng không thể kìm lòng trước bia mộ đàn anh.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Việt Hương đã tự nhủ sẽ không khóc nhưng không thể kìm được sự xúc động. Ảnh: FB Việt Hương

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

"Livestream với quý vị Hương ráng không khóc. Hương là người mau nước mắt. Sợ khóc người ta la nên ráng kìm nè. Thương ổng dễ sợ luôn. Hương là người thay đồ, đưa ổng về đến đây. Khán giả của anh Chí Tài và Việt Hương đều hỏi rằng anh ở chỗ có ổn không, ở chỗ như thế nào. Rất nhiều người muốn gặp được anh. Việt Hương mong mọi người nhìn thấy rằng anh Tài đang ở nơi rất đẹp" - Việt Hương xúc động.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Việt Hương cùng ông xã theo chân ca sĩ Phương Loan ra thăm mộ đàn anh. Ảnh: FB Việt Hương

Có một câu chuyện ấm lòng khác mà Việt Hương âm thầm thực hiện cho đàn anh. Đó là sau khi chu toàn hậu sự cho Chí Tài, cô đã cưu mang người tài xế của đàn anh, đưa người này về làm việc cho mình. Việt Hương thực hiện một cách lặng lẽ, chỉ đến khi diễn viên Tiết Cương có dịp ghé nhà và gặp người tài xế, anh mới tiết lộ khiến bao người không khỏi xúc động.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Tiết Cương lần đầu chia sẻ về danh tính anh tài xế của Việt Hương. Ảnh: FB Tiết Cương

 "Ông tài xế này lai lịch không hề đơn giản đâu. Ngày xưa ông ấy gầy gò lắm, chẳng hiểu sao giờ lại mập ra thế này. Ông tài xế này mới về lái cho Việt Hương được một năm nay thôi còn trước đây lái cho anh Chí Tài.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Người tài xế này đã được Việt Hương cưu mang sau khi Chí Tài mất. Ảnh: FB Tiết Cương

Chiếc xe mà ông tài xế này lái cho anh Chí Tài giờ được bán lại cho một người em của chị Bé Heo - vợ anh ấy. Tôi cũng từng một lần được ông tài xế này chở đi quay ngoài Thủ Đức rồi ra tận Biên Hòa diễn. Hôm đó, tôi không đi xe máy nên có nhờ anh Chí Tài cho đi ké. Thế là anh Chí Tài bảo tài xế lái xe tới chở tôi đi luôn" - Tiết Cương tâm sự.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Đối với Việt Hương, Chí tài như tri kỷ nên không quá khó hiểu khi thấy cô hoàn thành tâm nguyện còn dang dở của đàn anh. Ảnh: FB Việt Hương

Quả thật, những gì Việt Hương đã làm được trong vòng một năm qua vì đàn anh là những hành động cao đẹp, không gì có thể so sánh được. Ca sĩ Phương Loan từng khẳng định rằng cô sẽ nhớ mãi những việc làm tốt đẹp của Việt Hương dành cho gia đình mình.

Việt Hương đã làm gì sau 1 năm ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi
Những tình cảm mà Việt Hương dành cho gia đình đàn anh khiến khán giả ngưỡng mộ. Ảnh: FB Việt Hương
Hoài Phương - Chồng Việt Hương chiều vợ hết nấc: Từ khâu áo đến vì bà xã mà tập ăn sầu riêng

Mới đó mà đã 1 năm kể từ ngày danh hài Chí Tài ra đi. Cảm xúc vẫn còn đó, ai nấy vẫn còn tiếc nuối về một nghệ sĩ tài hoa, cống hiến cả đời cho nghệ thuật. Bởi vậy, trước những hành động đẹp của Việt Hương, cả Vbiz đều cảm thấy ấm lòng thay cho tình cảm giữa các nghệ sĩ. Ngay cả khi cố nghệ sĩ đã nằm xuống, vẫn có cô em gái ở lại để giúp đỡ anh hoàn thành tâm nguyện còn dang dở, đồng thời chăm lo cho người thân của anh một cách chu đáo.

Bạn nghĩ sao về những việc làm của Việt Hương, chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie nhé!

ẤM LÒNG VBIZ: NGƯỜI Ở LẠI HỨA CHĂM LO CHO NGƯỜI THÂN CỦA NGƯỜI RA ĐI

Câu chuyện của Việt Hương dành cho nghệ sĩ Chí Tài trong suốt 1 năm qua chắc hẳn sẽ chạm đến trái tim và lấy đi cảm xúc của rất nhiều người. Bởi giữa chốn showbiz đầy rẫy những thị phi, đâu đó vẫn có những câu chuyện ấm lòng giữa các nghệ sĩ, luôn giúp đỡ nhau bằng cách này hay cách khác.

Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, cô bạn thân Trizzie Phương Trinh đã tuyên bố sẽ lo cho đàn con thơ của cô tại quê nhà, đồng thời che chở cho con gái Wendy của cô. Diễn viên Ốc Thanh Vân cũng giữ trọn lời hứa với cố nghệ sĩ Mai Phương rằng sẽ chăm lo, yêu thương cho cô con gái Lavie như chính con ruột của mình.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
MẢI TÁM CHUYỆN BỊ NHẮC NHỞ, LÊ GIANG - VIỆT HƯƠNG "LỚN TIẾNG" ĐỔ THỪA NHAU
Scroll to top