12/01/2021 07:04

Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ, Johnny Đặng đáp trả: "Bằng chứng đâu?"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Vụ ồn ào "nghỉ chơi" của Khoa Pug và Johnny Đặng gây chú ý trong những ngày vừa qua. Hiện sự việc vẫn chưa ngã ngũ khi hai bên liên tục tố nhau - đáp trả trên mạng xã hội.

Trong khi "tỷ phú kim hoàn" Johnny Đặng tố Khoa Pug hứa lèo trong vụ hợp tác tiền ảo còn nam Youtuber trẻ thì cho rằng mình bị "bào" từ danh tiếng đến tiền bạc, lừa mất 30 tỷ nhưng anh coi đó là một bài học "dùng tiền mua bạn" để lần sau không dễ tin người như vậy nữa.

Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Trong vụ lùm xùm này, liệu ai "bào tiền" ai, ai "bào tiếng" ai? Ảnh: Khoa Pug

>> Xem thêm: Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền "mua bạn"

Theo đó, Khoa Pug chia sẻ : "Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!". Tuy không nhắc đích danh nhưng ai cũng có thể hiểu là nhắm đến tỷ phú Johnny Đặng khi anh vừa có buổi sinh nhật vô cùng hoành tráng và xa xỉ, toàn khách hàng giàu có, người đẹp và siêu xe. 

Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Bữa tiệc xa xỉ của tỷ phú Johnny Đặng. Ảnh: Johnny Đặng
Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Khoa Pug tố rằng "ông vua kim hoàn" dùng tiền của mình để tổ chức sinh nhật. Ảnh: Johnny Đặng
Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Bữa sinh nhật xa xỉ với nhiều người đẹp và siêu xe. Ảnh: Johnny Đặng

Ngay sau khi Khoa Pug lên tiếng thì tỷ phú Johnny Đặng cũng đã nhanh chóng đáp trả bằng livestream để giải thích ngọn ngành:

"Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín, Khoa đã nhận lời làm đại diện quảng cáo, Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì vì vừa lấy được tiền mà còn có ý đồ kêu fan làm sập đồng tiền".

Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Tỷ phú Johnny Đặng nhanh chóng đáp trả và khẳng định mình "nói có sách mách có chứng". Ảnh: Johnny Đặng

Trước đó, tỷ phú gốc Việt cũng nhiều lần tự đính chính khi lùm xùm nổ ra, ông khẳng định uy tín của mình và cho rằng không phải một sớm một chiều mà mình được lên top kim hoàn của Mỹ. Cũng là để minh chứng cho việc tạo niềm tin, uy tín với khách hàng và gián tiếp cho mọi người thấy được ai là người lừa gạt, không giữ lời trong lùm xùm này. Ông còn nhắn nhủ đàn em: "Hứa cái gì thì chắc ăn, không thì đừng hứa".

Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Johnny Đặng và Khoa Pug thời còn thân thiết. Ảnh: Khoa Pug

Tạm thời chưa bàn đến ai đúng ai sai trong câu chuyện nhưng cái lợi trước mắt mà Khoa Pug và Johnny Đặng nhận được chính là sự chú ý của cộng đồng mạng. Không thể phủ nhận từ lúc cả hai đi với nhau thì độ phủ sóng càng tăng cao, được nhiều người biết đến hơn.

Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
Khoa Pug nổi tiếng là YouTuber triệu view và giàu có. Ảnh: Khoa Pug
Johnny Đặng lên tiếng khi bị Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ
"Có thể gọi tôi Johnny Dang/ Tất cả mọi thứ làm bằng vàng" - trích 1 đoạn rap của Hieuthuhai. Ảnh: Johnny Đặng
Ông vua kim hoàn Johnny Đặng lên tiếng lý do cạch măt Khoa pug
Vương Phạm (ngoài cùng bên phải) - nhân vật "đưa đường dẫn lối" cho Khoa Pug và Johnny Đặng. Ảnh: Khoa Pug

>> Xem thêm: Chân dung 2 người thừa kế của "vua kim hoàn" gốc Việt

Johnny Đặng phủ nhận chơi thân với Khoa Pug: Chỉ là xã giao mà thôi

Đây là lần đầu tiên Khoa Pug lên tiếng nói về vụ lùm xùm, trong khi đó phía Johnny Đặng nhiều lần đính chính trên phỏng vấn, livestream. Thực hư đằng sau những lời đấu tố qua lại thì chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu rõ ngọn ngành và không biết đến bao giờ sự việc này mới đi đến hồi kết? Còn bạn, có suy nghĩ gì về việc tố nhau "bào tiền", "bào tiếng" này, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những bài viết thú vị đời sống trên Bestie nhé!

VƯƠNG PHẠM KHOE NHÀ MỚI GIỮA LÚC JOHNNY ĐẶNG VÀ KHOA PUG NGHỈ CHƠI

Là người "mai mối" cho Khoa Pug và "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng biết nhau và hợp tác với nhau nhưng khi hai người bạn gặp lùm xùm, Vương Phạm vẫn đứng ngoài cuộc, không có đăng tải gì đặc biệt, thậm chí anh còn khoe nhà mới.

Được biết, đây là một căn nhà gỗ, mới được hoàn thành, có 7 phòng và được xem là nhà khách, cho nhân viên ở hoặc có bạn bè từ Việt Nam qua sẽ nghỉ lại tại đây. Vương Phạm còn mạnh tay móc hầu bao sắm sửa đầy đủ vật dụng nội thất trong nhà.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top