12/21/2021 09:58

Hội lão làng VTV đúng là khéo léo, xem con như bạn thân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Một số BTV - MC ở VTV thường có cách ứng xử đặc biệt, nhất là đối với con cái. Tưởng chừng 2 thế hệ khác nhau sẽ khó hòa hợp nhưng ngược lại họ coi con như một người bạn thân thiết.

MC Thu Uyên

BTV Thu Uyên ngoài được biết đến là người cầm trịch chương trình “Như chưa bao giờ có cuộc chia ly" còn khiến người ta ngưỡng mộ nhờ cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc. Được biết, BTV Thu Uyên có chồng và một cô con gái.

Hội lão làng VTV đúng là khéo léo, xem con như bạn thân
Con gái BTV Thu Uyên được nhận xét là khá giống mẹ. Ảnh: Nguyễn Phạm Thu Uyên

>> Tin liên quan: MC Hãy Chọn Giá Đúng: Lại Văn Sâm nghỉ hưu, Lưu Minh Vũ phát tướng

Trên trang cá nhân, Thu Uyên thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình và cô con gái. Có thể thấy, con gái BTV Thu Uyên thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ như đôi mắt sâu, to tròn, mũi cao... Ngoài ra, cô thường đồng hành với mẹ trong cuộc sống cũng như nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Hội lão làng VTV đúng là khéo léo, xem con như bạn thân
Đây là hình ảnh cả hai chuẩn bị chuyến đi Sapa cùng nhau. Ảnh: Nguyễn Phạm Thu Uyên
Hội lão làng VTV đúng là khéo léo, xem con như bạn thân
Hai mẹ con đồng hành cùng nhau trong nhiều chuyến đi. Ảnh: Nguyễn Phạm Thu Uyên

Nhiều người nhận xét nhan sắc của con gái BTV Thu Uyên ngày càng sắc sảo đặc biệt là giỏi giang giống mẹ. BTV Thu Uyên từng tâm sự rằng con gái của mình khá hợp tính và hiểu mẹ, là một cô gái dịu dàng nhưng lại có tư duy phóng khoáng.

Hội lão làng VTV đúng là khéo léo, xem con như bạn thân
Hai mẹ con khá hợp nhau. Ảnh: Nguyễn Phạm Thu Uyên

Nhà báo Lại Văn Sâm

Hai cha con đạo diễn Lại Văn Sâm - Lại Bắc Hải Đăng là những đồng nghiệp thân thiết. Cả hai cùng công tác ở Đài truyền hình Việt Nam. Đạo diễn Hải Đăng thoải mái trao đổi công việc với bố mình, thậm chí phối hợp vô cùng ăn ý. 

Cuộc sống của Lại Bắc Hải Đăng: giỏi giang như bố, vợ con đề huề
Cả hai có điểm chung là vô cùng nghiêm túc, hết mình trong công việc. Ảnh: VTV

Được biết, hai bố con khá thoải mái trong cách xưng hô, Hải Đăng gọi bố là "anh" khi làm việc: "Ở cơ quan, tôi và bố tôi thống nhất gọi như thế. Ở nhà là bố con nhưng ở cơ quan là đồng nghiệp. Hơn nữa, bố tôi còn rất trẻ. Ở cơ quan quen gọi thế, lúc về nhà đôi khi tôi cũng nhầm gọi "bố" là "anh", nhưng sau đó chữa lại ngay".

Khoảng khắc của hai bố con nhà MC Lại Văn Sâm
Lại Văn Sâm và con trai có thói quen xem chung 1 chiếc điện thoại và cùng nhau trao đổi công việc. Ảnh: Lại Văn Sâm

BTV Vân Anh

BTV Vân Anh đã có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn bên chồng hơn 21 tuổi và 2 cậu con trai thông minh là Thạch Anh, Thạch Lâm. Hiện tại, cô đã nghỉ việc ở Đài truyền hình để lui về chăm sóc gia đình. 

Cách dạy con của BTV Vân Anh: Cho con đi du lịch, để con phụ việc nhà
Gia đình nhỏ của BTV Vân Anh. Ảnh: Nguyễn Trần Vân Anh

Hạnh phúc lớn nhất của hai vợ chồng BTV Vân Anh chính là 2 người con trai. Cô khá thoải mái trong việc dạy con, cho các con trải nghiệm về cuộc sống, cũng như cho con được tự lập. "Tôi và chồng đều có chung quan điểm nuôi dạy con. Đó là sống ở trên đời phải biết yêu thương, chia sẻ với những người xung quanh. Đơn giản nhất là những quyển truyện con đã độc, những đồ chơi cũ của con, với con chúng có thể là đồ cũ nhưng với nhiều bạn nhỏ khác thì là mới. Thế nên con cần chia sẻ, tặng cho các bạn", BTV Vân Anh chia sẻ với Gia đình.

Cách dạy con của BTV Vân Anh: Cho con đi du lịch, để con phụ việc nhà
Hai người con là niềm tự hào của cựu BTV. Ảnh: Vietnamnet
Cách dạy con của BTV Vân Anh: Cho con đi du lịch, để con phụ việc nhà
Gia đình nhỏ luôn dành thời gian cho nhau. Ảnh: Nguyễn Trần Vân Anh

>>Xem thêm: Cuộc sống của Lại Bắc Hải Đăng: giỏi giang như bố, vợ con đề huề

Con trai ít ai biết của Lại Văn Sâm: Là đạo diễn nổi tiếng, đi làm gọi bố là anh

Cha mẹ và con cái đôi lúc sẽ có khoảng cách thế hệ nhưng nếu biết cách dung hòa, làm bạn với con, giúp con thoải mái, tự nhiên khi chia sẻ thì mối quan hệ sẽ được kéo gần trở lại. Còn bạn, có ấn tượng cuộc sống của các  BTV VTV này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều tin tức sống khỏe hay và hấp dẫn hơn tại Bestie nhé!

CUỘC SỐNG CỦA LẠI BẮC HẢI ĐĂNG: GIỎI GIANG NHƯ BỐ, VỢ CON ĐỀ HUỀ

Lại Bắc Hải Đăng - con trai nhà báo Lại Văn Sâm giỏi giang hệt bố. Anh làm đạo diễn cho nhiều chương trình nổi tiếng của VTV. Anh còn được chính Lại Văn Sâm khen: "Nếu nó không phải là con tôi thì nó thăng tiến từ lâu rồi. Điều này tôi nói rất thật. Tôi không bao giờ cho mình là gì ghê gớm nhưng tôi vẫn nói nếu không phải là con tôi thì nó đã tiến xa. Nó là một đứa rất được".

Hiện tại anh đã có gia đình, 2 con "đủ nếp đủ tẻ" nhưng hiếm khi chia sẻ lên mạng xã hội vì cho rằng nếu đăng phải hỏi ý kiến của vợ con vì biết đâu họ không thích thì sao.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top