12/11/2021 16:10

Dàn Hoa hậu "tới công chuyện" nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau khi chỉnh răng, nhan sắc của dàn Hoa hậu Việt đã thăng hạng ngoạn mục. Trong đó, những cái tên như Kim Duyên, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thúc Thùy Tiên... chính là minh chứng rõ nhất.

Người ta thường nói "cái răng cái tóc là gốc con người" quả không sai, bởi làm gì thì làm chỉ cần nụ cười tỏa nắng, nhan sắc tự khắc lên hương. Và cũng bởi lẽ đó nên rất nhiều mỹ nhân Việt đã nhờ cậy đến những phương pháp nha khoa để có được hàm răng trắng tỏa sáng, giúp nụ cười thêm phần tự tin.

Nói đâu xa, chỉ cần điểm qua dàn Hoa hậu đình đám, người hâm mộ sẽ dễ dàng thấy được cứ 5 cô sẽ có hết 4 cô từng chỉnh răng.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Nhiều mỹ nhân từng nhờ cậy đến các phương pháp nha khoa để nụ cười đẹp hơn, nhan sắc thăng hạng. Ảnh: FB H'Hen Niê/ FB Đỗ Thị Hà

>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà chính thức bước vào vòng 2 Head to Head Challenge

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp đình đám Miss Universe 2021, người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tạo được sự chú ý đặc biệt nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng khỏe khoắn. Đặc biệt, người đẹp này sở hữu nụ cười vô cùng rạng rỡ và tỏa sáng, tạo được thiện cảm cho đông đảo người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Hình ảnh tỏa sáng của Kim Duyên trong đêm Bán kết Miss Universe 2021. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Song, ít ai biết rằng, để có được nụ cười tỏa nắng và tự tin như thế, Kim Duyên đã phải trải qua khoảng thời gian kiên trì niềng răng. Phương pháp này giúp hàm răng của nàng hậu trở nên đều đặn và phù hợp hơn với thẩm mỹ gương mặt.

Giờ đây, sau khi tháo niềng răng, Kim Duyên đã có được vẻ đẹp hoàn thiện, nhiều người hy vọng với một nụ cười tỏa sáng, Kim Duyên sẽ làm nên chuyện tại chung kết Miss Universe 2021.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Nhan sắc của Kim Duyên lên hương thấy rõ sau khi chỉnh răng. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Nàng hậu và nụ cười xứng đáng điểm 10. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Dù chưa từng chia sẻ về việc chỉnh răng nhưng thông qua hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Miss Grand 2021 Thùy Tiên, người hâm mộ dễ dàng thấy được sự khác biệt đáng kể ở nụ cười.

Theo đó, ai cũng phải công nhận rằng, Thùy Tiên của hiện tại cười đẹp hơn xưa rất nhiều nhờ hàm răng trăng sáng và đều tăm tắp. Nhiều người nghĩ rằng, nàng hậu này đã chỉnh sửa răng sứ hoặc niềng răng để nụ cười thêm phần rạng rỡ hơn.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Nụ cười của Thùy Tiên thuở chân ướt chân ráo thi nhan sắc và bây giờ có nhiều đổi khác. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, vẻ đẹp của Thùy Tiên được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với tiêu chí của cuộc thi. Fan sắc đẹp quốc tế cũng phải công nhận rằng Thùy Tiên chiến thắng rất thuyết phục, vẻ đẹp tự tin và nụ cười tỏa nắng của cô làm bao người phải đắm say.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Hàm răng trắng sáng giúp nụ cười của Thùy Tiên thêm phần rạng rỡ. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Ở mọi góc chụp, Thùy Tiên đều phô diễn nụ cười tỏa nắng. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đỗ Thị Hà

Trước khi lên đường tham gia Miss World 2021, người đẹp Đỗ Thị Hà cũng từng tiết lộ về việc tu sửa hàm răng. Theo đó, được biết Đỗ Thị Hà đã sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt để thăng hạng nhan sắc.

Ngoài ra, người đẹp còn áp dụng một số phương pháp nha khoa chuyên biệt để hàm răng trở nên trắng sáng, tỏa nắng hơn. Và phải công nhận rằng, sau khi niềng răng, nhan sắc của Đỗ Thị Hà đã thăng hạng ngoạn mục. 

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Tu sửa răng là một trong những quyết định cực kỳ đúng đắn của Đỗ Thị Hà. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Giờ đây, trong mọi khung ảnh khoe sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều tự tin cười rạng rỡ. Đây cũng chính là "vũ khí bí mật" giúp cô chiếm được thiện cảm của các thí sinh trong cuộc thi Miss World, đồng thời ghi điểm thân thiện trong mắt fan sắc đẹp trong lẫn ngoài nước.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Hậu chỉnh răng, Đỗ Thị Hà ngày càng đẹp đó là điều không ai có thể phủ nhận. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà
Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Nụ cười trắng sáng của cô nổi bật giữa một rừng hoa nhan sắc. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

>> Xem thêm: Ngày 18 ở Miss World: Đỗ Thị Hà phân trần chuyện sút cân

H'Hen Niê

H'Hen Niê cũng là một trong những nàng hậu từng thẳng thắn tiết lộ chuyện chỉnh sửa răng hàm. Cụ thể, top 5 Miss Universe 2018 cho biết: "Hen không làm răng sứ. Thật sự lúc niềng thì bác sĩ chỉnh ngoài răng Hen đều, chỉnh cả cơ hàm của Hen. Hen cười tươi hơn nên nhìn rộng rãi hào phóng hơn đó". Như vậy, H'Hen Niê cũng giống như Đỗ Thị Hà và Kim Duyên đều nhờ cậy đến phương pháp niềng răng để khuôn hàm và nụ cười đẹp hơn.

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Nhờ áp dụng phương pháp niềng răng nên nụ cười của H'Hen Niê trở nên ấn tượng hơn. Ảnh: FB H'Hen Niê

Nói thêm về việc niềng răng, H'Hen Niê cho biết: "Nhất định Hen sẽ niềng lại. Đợt đi thi Hoa hậu đeo khay khoảng 6 tháng là răng Hen chạy đều. Rồi thi bên Thái xong vô được top 5 bỏ quên khay cố định răng và bỏ đến giờ. Tự nhiên lại thèm cảm giác răng chạy khi đang niềng".

Dàn Hoa hậu tới công chuyện nhờ làm lại răng: Kim Duyên tỏa sáng
Sau khi niềng răng, H'Hen Niê tự tin khoe răng đều tăm tắp. Ảnh: FB H'Hen Niê
Đỗ Thị Hà làm "cô giáo tiếng Việt" tại Miss World 2021

Phần đa những nàng hậu đình đám của Vbiz đều nhờ cậy đến các phương pháp tu sửa răng hàm để nhan sắc thăng hạng hơn. Và phải công nhận rằng, người đẹp nào sau khi chỉnh sửa răng cũng thăng hạng diện mạo đáng kể. Còn bạn, bạn thấy nàng hậu nào "lột xác" ấn tượng nhất?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

NHỮNG MỸ NHÂN VIỆT LÊN ĐỜI NHỜ CHỈNH RĂNG: HOÀ MINZY CƯỜI TỎA NẮNG

Ngoài dàn Hoa hậu đình đám nhờ cậy chỉnh sửa răng để thăng hạng nhan sắc thì Vbiz cũng có những mỹ nhân tương tự. Trong đó, phải kể đến Ngọc Trinh, Hòa Minzy, Minh Hằng, Hồng Nhung... Đây đều là những người đẹp lột xác thấy rõ sau khi chỉnh sửa răng.

Thực tế, những phương pháp làm răng như niềng, bọc răng sứ... đã quá thông dụng trong thời buổi ngày nay. Bởi không chỉ có người nổi tiếng áp dụng những phương pháp mà bất kỳ ai muốn sở hữu nụ cười tỏa nắng đều áp dụng.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top