12/15/2021 09:21

Chụp ảnh với bố, con trai MC Lại Văn Sâm: “Ảnh này đúng là anh em"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Con trai MC Lại Văn Sâm luôn xem bố là thần tượng, là người có sức ảnh hưởng đối với mình nhất. Cả hai cùng làm việc ở Đài truyền hình và tôn trọng nhau như những người đồng nghiệp bình thường khác.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình đạo diễn Lại Văn Sâm có đăng tải hình ảnh hai bố con cùng dòng caption "Happy Birthday, my dear son" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, con trai). Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Lại Bắc Hải Đăng. Chính anh chàng cũng đùa lại với bố mình khi comment rằng: “Ảnh này đúng là anh em”.

Khoảng khắc của hai bố con nhà MC Lại Văn Sâm
Bức ảnh đạo diễn Lại Văn Sâm chúc mừng sinh nhật con trai mình. Ảnh: Lại Văn Sâm

>> Tin liên quan: MC Hãy Chọn Giá Đúng: Lại Văn Sâm nghỉ hưu, Lưu Minh Vũ phát tướng

Hai cha con đạo diễn Lại Văn Sâm - Lại Bắc Hải Đăng khá thân thiết, thường xuyên chụp ảnh chung kể cả trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Được biết, anh luôn xem bố là thần tượng, là người có sức ảnh hưởng, có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Cả hai có điểm chung là vô cùng nghiêm túc, hết mình trong công việc, lại khá thoải mái, thân thiện với tất cả mọi người. 

Khoảng khắc của hai bố con nhà MC Lại Văn Sâm
Cả hai thường có thói quen xem chung một chiếc điện thoại và cùng trao đổi công việc. Ảnh: FB Lại Bắc Hải Đăng
Cách gọi bố mẹ chẳng giống ai của sao Việt: Huyền My bá đạo nhất
Hải Đăng được nhận xét là có ngoại hình rất giống bố. Ảnh: FB Lại Bắc Hải Đăng

Đạo diễn Rung chuông vàng thường gọi vui bố là "anh" và không ngại gọi "anh" thẳng trên trang cá nhân. Chia sẻ trên Vietnanmet về việc hay gọi bố là "anh Sâm", đạo diễn Hải Đăng cho biết vì tính chất công việc nên cả hai phải xưng hô như vậy để dễ làm việc, tách biệt giữa cơ quan và ở nhà. "Ở cơ quan, tôi và bố tôi thống nhất gọi như thế. Ở nhà là bố con nhưng ở cơ quan là đồng nghiệp. Hơn nữa, bố tôi còn rất trẻ. Ở cơ quan quen gọi thế, lúc về nhà đôi khi tôi cũng nhầm gọi "bố" là "anh", nhưng sau đó chữa lại ngay".

Cuộc sống của Lại Bắc Hải Đăng: giỏi giang như bố, vợ con đề huề
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng khá nghiêm túc với công việc. Ảnh: VTV
Cuộc sống của Lại Bắc Hải Đăng: giỏi giang như bố, vợ con đề huề
Khi anh làm đạo diễn và bố làm MC thì hai người vẫn phối hợp với nhau vô cùng ăn ý, sau đó, đạo diễn Lại Văn Sâm sẽ góp ý thêm cho "đàn em" của mình. Ảnh: VTV
Cách gọi bố mẹ chẳng giống ai của sao Việt: Huyền My bá đạo nhất
Anh selfie với bố dù Lại Văn Sâm không hề hay biết. Ảnh: FB Lại Bắc Hải Đăng
Khoảng khắc của hai bố con nhà MC Lại Văn Sâm
Lại Bắc Hải Đăng và mẹ. Ảnh: Cafebiz

Là đạo diễn nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng Lại Bắc Hải Đăng lại vô cùng kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân và gia đình nhỏ của mình. Từng chia sẻ với Vietnamnet, anh tâm sự: "Liên quan đến vợ, đến con tôi thì tôi phải hỏi ý kiến họ đã bởi nhỡ mình kể ra mà họ không thích thì sao". Anh còn chia sẻ thêm: "Tôi thích con gái, nhưng không phải không thích con trai. Nhưng hai nhóc nhà tôi, bé gái dễ trị hơn bé trai, nên tôi thấy con gái vẫn dễ chịu hơn, mặc dù tôi rất yêu con mình".

Cuộc sống của Lại Bắc Hải Đăng: giỏi giang như bố, vợ con đề huề
Gia đình nhỏ của Lại Bắc Hải Đăng. Ảnh: Lại Bắc Hải Đăng
Cuộc sống của Lại Bắc Hải Đăng: giỏi giang như bố, vợ con đề huề
Vợ chồng đạo diễn Lại Văn Sâm cùng con trai, con dâu và cháu nội. Ảnh: Lại Bắc Hải Đăng
Khoảng khắc của hai bố con nhà MC Lại Văn Sâm
Hai nhóc tỳ nhà Lại Bắc Hải Đăng. Ảnh: Lại Bắc Hải Đăng

>> Xem thêm: Chân dung "cô đào ngoại hạng", là thần tượng của MC Lại Văn Sâm

Nhà báo Lại Văn Sâm nói về Phan Đăng - MC mới của Ai Là Triệu Phú

Mặc dù là con trai duy nhất của nhà báo Lại Văn Sâm - một người đàn ông quyền lực ở VTV nhưng Lại Bắc Hải Đăng vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, bắt đầu từ công việc thấp đến vị trí bao người mơ ước như hôm nay. Nhà báo Lại Văn Sâm từng khen con trai mình: "Nếu nó không phải là con tôi thì nó thăng tiến từ lâu rồi. Điều này tôi nói rất thật. Tôi không bao giờ cho mình là gì ghê gớm nhưng tôi vẫn nói nếu không phải là con tôi thì nó đã tiến xa. Nó là một đứa rất được". Còn bạn, có ấn tượng với Lại Bắc Hải Đăng, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết mới nhất về đời sống tại Bestie nhé!

CHÂN DUNG NGƯỜI VỢ KÍN TIẾNG, KHIÊM NHƯỜNG CỦA MC LẠI VĂN SÂM

Cuộc sống gia đình của nhà báo - đạo diễn Lại Văn Sâm không xuất hiện nhiều trước truyền thông cho đến khi ông về hưu. Lúc này, khán giả mới được diện kiến người vợ kín tiếng của đạo diễn. Cô ít khi xuất hiện mà chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng.

Giờ đây, có nhiều thời gian rảnh rỗi, hai vợ chồng thường xuyên đi du lịch, ông mới tiết lộ nhiều hơn. Đạo diễn Lại Văn Sâm từng chia sẻ: "Bây giờ tôi đi làm thì lúc nào cũng kèm bà xã đi bên cạnh. Bây giờ hai vợ chồng nhiều thời gian hơn, đi chơi với nhau, đi làm cũng như đi chơi".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top