12/05/2021 19:09

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người "mớm lời"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau khi lên tiếng xin lỗi, chàng trai tự xưng mình là người gốc Huế bị cho là được "mớm lời" và chỉ cần học thuộc đoạn văn mẫu xin lỗi để mong nhận được sự chấp nhận của mọi người.

Công Hoàng - chàng trai tự xưng mình gốc Huế với phát ngôn "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" trong một chương trình ăn khách mới được phát sóng gần đây, đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng người Huế nói riêng.

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Công Hoàng cùng phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội vài ngày qua. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Sau 1 năm sinh con gái, vợ chồng U70 "cưng con như trứng

Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng đã có làn sóng phản ứng dữ dội vì cho rằng chàng trai này phân biệt giới tính, không tôn trọng hôn nhân, dễ dàng đòi ly hôn chỉ vì chuyện con cái... Để xoa dịu dư luận, Công Hoàng đã lên tiếng xin lỗi công khai trên mạng xã hội.

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Chỉ vì phát ngôn thiếu cẩn trọng, anh đã bị dân mạng phản ứng kịch liệt. Ảnh chụp màn hình

Trong clip xin lỗi khán giả, Công Hoàng tự nhận hết lỗi về mình, anh cho rằng đây chỉ là quan điểm cá nhân chứ không liên quan gì đến họ hàng, gia đình hay đại diện cho người Huế. Bên cạnh đó, anh cho biết mình cũng chỉ làm theo kịch bản và cho hay, bản thân sẽ "lựa chọn kịch bản kỹ càng" để tránh rắc rối sau này.

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Ngay sau khi sự việc xảy ra, cộng đồng mạng đã tràn vào trang cá nhân của anh chàng để làm cho "ra ngô ra khoai". Ảnh: Công Hoàng
Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Đến nỗi Công Hoàng phải khóa trang cá nhân. Ảnh: Công Hoàng
Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Chỉ vì phát ngôn sốc anh đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, mới đây, một số cư dân mạng nghi vấn Công Hoàng được "mớm lời" khi phát hiện lời phụ nữ trong clip. Người phụ nữ liên tục nói: "Từ phía bản thân mình mong cộng đồng mạng thứ lỗi, mình không nghĩ sự việc sẽ đi quá xa như thế, gia đình và bản thân mình, dòng tộc mình đang ở trong thế rất là bị động.

Mình xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là những bà con ở Huế, mong mọi người rộng lòng tha thứ cho mình. Mình đã suy nghĩ nông cạn và không kiểm soát được những gì nói trên sóng truyền hình. Mình sẽ ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp, để sau này khi có làm các chương trình khác, mình sẽ chín chắn và trưởng thành hơn".

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Công Hoàng lộ dáng vẻ mệt mỏi. Ảnh chụp màn hình

Tiếp đó, người phụ nữ này còn nói: "Em phải luôn nhận lỗi, bởi vì em là người phát ngôn. Kịch bản thay không kịch bản người ta không quan tâm. Cả xã hội bây giờ người ta đang hướng đến sự công bằng, không bàn đến kịch bản chương trình". Công Hoàng ngồi đó lắng nghe chăm chú nhưng cũng lộ rõ sự mệt mỏi, có lẽ anh phải chịu áp lực từ nhiều phía chỉ vì câu nói của mình. Sau sự việc này anh sẽ phải rút ra kinh nghiệm cho bản thân, chú trọng đến lời nói của mình trước khi phát ngôn trước truyền thông.

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Chỉ vì phát ngôn trong một chương trình, anh chàng phải hứng gạch đá từ cộng đồng mạng. Ảnh: HLTY

Ngay sau khi đoạn clip "mớm lời" này được chia sẻ lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều phản ứng. Người thì cho rằng xin lỗi nên từ tâm chứ "mớm lời" như văn mẫu trôi chảy làm gì, nhưng cũng có người lại cho rằng đây là hành động hối lỗi của nam thanh niên, và việc tập nói lời xin lỗi một cách thành khẩn cũng chứng tỏ được sự tôn trọng mọi người.

- Nói năng không cẩn trọng để giờ phải xin lỗi.
- Còn bảo là "sau này sẽ lựa chọn kịch bản kĩ càng", hóa ra trước giờ chúng tôi chỉ xem diễn à?
- Thôi thành tâm xin lỗi là được, tập dượt bao nhiêu lần không quan trọng.
- Sau lần này chắc gì còn cơ hội để lên truyền hình tìm người yêu mà "lựa chọn kịch bản kĩ càng".
- Thôi, dù gì anh cũng xin lỗi, thế được rồi.

Chàng trai Huế xin lỗi, CĐM cho rằng có người mớm lời
Trước đó, anh chàng này cũng đã từng tham gia gameshow tình yêu và cho rằng mình thích những cô gái thanh mảnh, “không hoa hoè hoa sói, tóc nhuộm tùm lum”. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: KHoa học nghiên cứu: Sinh con gái đầu lòng bố mẹ tha hồ hướng phước

Chuyện tình độc lạ của cụ ông cưới vợ kém 32 tuổi: Sinh con ở tuổi 72, U100 vẫn hạnh phúc

Có lẽ, Công Hoàng không lường trước được cộng đồng mạng phản ứng quá mức như thế này thế nhưng lời nói ra thì không thể nào thu lại được, chỉ có cách chân thành xin lỗi may ra sẽ được bỏ qua. Còn bạn, có suy nghĩ gì về phát ngôn của chàng trai này, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về đời sống tại Bestie nhé!

ÔNG XÃ ĐOÀN DI BĂNG ĐÁP TRẢ QUAN ĐIỂM "VỢ PHẢI NGỒI MÂM DƯỚI"

Trước phát ngôn của Công Hoàng, ông xã Đoàn Di Băng cũng bức xúc lên tiếng.  Anh cho rằng: "Nếu gia đình anh mà có cái truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính".

Nhiều đấng mày râu cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kến của  ông xã Đoàn Di Băng. Tromg một gia đình phải sống bình đẳng, yêu thương nhau thì mới có thể hạnh phúc lâu dài được.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top