12/15/2021 16:06

Hai bà chủ kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa: Chỉ một người ra mặt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đây, tiệm bánh mì Huynh Hoa nổi tiếng Sài Gòn đã gây sự chú ý của giới sành ăn khi rộ tin tách quán. Hai bà chủ không còn làm chung với nhau và thương hiệu cũng sẽ "tan rã".

Thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đang được lòng các tín đồ ẩm thực nhưng bỗng dưng rộ tin "tan rã". Thông tin về hai bà chủ gần như siêu kín tiếng, có tin đồn hai bà Huynh - Hoa "tan đàn xẻ nghé" vì người thứ ba. Tuy nhiên, lùm xùm này chỉ có bà Hoa xuất hiện còn bà Huynh thì gần như im hơi lặng tiếng, cả hai đều không chính thức đưa ra phát ngôn mà đều có người đại diện.

Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Trong lùm xùm này, người ta chỉ nhìn thấy bà Hoa xuất hiện. Ảnh: Trúc Phương
Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Tin đồn liên quan đến sự "tan rã" của bánh mì Huynh Hoa nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh: Trúc Phương

>>Xem thêm: Culture Trip bình chọn bánh mì Hòa Mã, Huỳnh Hoa...ngon nhất Sài Gòn

Nói về thông tin có người thứ 3 chen chân vào chuyện kinh doanh, đại diện bánh mì Huynh Hoa cho biết hiện công việc kinh doanh có rất nhiều vấn đề nên xin không đề cập đến những ồn vừa xảy ra: "Ai làm được thì làm, ai cũng có quyền phát ngôn, khó có thể kiểm soát được"

Những món ăn giá siêu mắc nhưng cực hút khách ở Sài Gòn
Sau lùm xùm này, giờ đây bánh mì Huynh Hoa chắc chắn sẽ không trọn vị như xưa. Ảnh: Ẩm thực du lịch

Theo đó, thông tin bánh mì Huynh Hoa "tan rã" đã gây chút nuối tiếc cho những người mê thương hiệu bánh mì này. Trên fanpage có đăng tải: "Bánh mì O.M đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì B.H".

Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Xôn xao tin đồn chủ bánh mì Huynh Hoa đã "chia tay": Một người tách riêng mở cửa hàng mới. Ảnh: Bà Huynh

Vì mới tách ra từ nên thương hiệu bánh mì của Bà Huynh đã đưa ra khuyến mại mua 1 tặng 1, thu hút cực đông khách tới xếp hàng chờ mua. Điều đáng nói, thương hiệu bánh mì này còn treo biển quảng cáo là tách ra từ thương hiệu nổi tiếng Huynh Hoa nên càng thu hút người xem.

Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
"Sinh sau đẻ muộn", nên thương hiệu bánh mì mới khuyến mãi lớn. Ảnh: Bà Huynh

Hiện vụ việc tiệm bánh mì Huynh Hoa tách riêng thành 2 cửa hàng khác nhau vẫn chưa được xác định rõ ràng. Một số khách mua nhận xét bánh mì của thương hiệu Bà Huynh nhìn chung cũng full topping, với nhiều lớp nhân từ thịt nguội, xá xíu, dưa góp, ruốc... Thêm vào đó là "drama" giữa hai bà chủ cũng khiến cho phi vụ tách riêng này càng được chú ý hơn.

Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Bánh mì thương hiệu nổi tiếng này tuy đắt nhưng được nhiều người xếp hàng dài để mua. Ảnh: Bà Huynh

Hiện tại, những thực khách thường mua bánh mì tại đây đã vô cùng ngạc nhiên trước thông tin này. Nhiều người còn phân vân không biết sau khi Huynh Hoa "đường chia đôi ngả" thì mình sẽ ủng hộ Bà Huynh hay Bà Hoa. Tuy nhiên, khi Bà Huynh có chương trình khuyến mãi thì người người nhà nhà kéo đến xếp hàng để mua được chiếc bánh mì khuyến mại này mà bình thường tiếc tiền không dám ăn.

Culture Trip bình chọn bánh mì Hòa Mã, Huỳnh Hoa... ngon nhất Sài Gòn
Bên trong ổ bánh mì đầy ấp topping bên trong, chắc chắn sẽ không khiến bạn uổng công xếp hàng chờ đợi để mua. Ảnh Dukha
Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Nhiều người xếp hàng dài mua bánh mì nổi tiếng trên đường Lê Thị Riêng. Ảnh: Thanh Niên

- Ổ bánh mì ăn no tới tận 2,3 tháng sau mới ăn lại.
- Ra xếp hàng mua ăn mới được, mua 1 tặng 1, khuyến mãi quá dữ.
- Hot bao năm mà mình chưa ăn bao giờ lun á.
- Thương hiệu gầy dựng bao năm, thật quá tiếc.
- ...

Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Sở dĩ ổ bánh mì Huynh Hoa có giá đến 40 ngàn vì “Mỗi ổ bánh mì ở đây có thịt, chả… nặng đến gần nửa kg, nó không phải ổ bánh mì tầm thường như những chỗ khác bán giá mềm hơn”, bà Hoa chia sẻ trên Ẩm thực du lịch. Ảnh: Ẩm thực du lịch
Bà chủ siêu kín tiếng của tiệm bánh mì Huynh Hoa
Bà Hoa còn khẳng định chắc nịch "Không phải bánh mì tầm thường đâu". Ảnh: Ẩm thực du lịch

>>Bạn có biết: Những khu chợ chiều có đủ món ăn vặt ngon bổ rẻ ở Sài Gòn mà tín đồ ăn vặt nào cũng cần phải biết

Nhà tôi 3 đời bán bánh mì ngon nhức nhối

Nhiều ý kiến cho rằng sau khi "tan đàn xẻ nghé" thì chắc chắn hương vị bánh mì Huynh Hoa sẽ không còn nguyên vẹn, hai bên sẽ không thể giống nhau hoàn toàn, chỉ là có nét tương đồng. Việc "tan rã" của thương hiệu bánh mì này đang nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, sự việc ẩn bên trong như thế nào, chỉ người trong cuộc mới hiểu được rõ nhất!

Đừng quên theo dõi Bestie để cập nhật những thông tin đời sống hữu ích mỗi ngày nhé!

CÓ GÌ TRONG TÔ HUYẾT CHƯNG GIÁ 50K MÀ DÂN SÀI GÒN NƯỜM NƯỢP KÉO ĐI ĂN?

Ở Sài Gòn có những món ăn mà cực hút khách, muốn ăn phải xếp hàng dài chờ đợi. Không chỉ bánh mì Huynh Hoa trước kia mà món huyết chưng của cô Hoa nằm gần chợ Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM cũng vậy, lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào.

Một tô huyết chưng có giá 50 nghìn đồng, có những lúc đắt hàng mỗi ngày cô bán đến 800 tô. Topping bao gồm huyết đầy đủ bao gồm nhiều loại topping như tim heo, hột mít, lá mía, bong bóng, phèo, lưỡi, óc... thêm tiêu xay, hành lá và gừng xắc sợi lên trên, thường được ăn kèm với bánh mì.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top